June 26, 2024

Apiwat M Em หนุ่มกล้ามแน่น สายออกกำลังกาย งานดีเกินต้าน

Apiwat M Em เป็นเน็ตไอดอลนายแบบที่หล่อ กล้ามใหญ่ มีความหล่อเข้ม สเปคสาวๆ เขาคนนี้เป็นนายแบบเน็ตไอดอลสายกีฬา รักสุขภาพ นอกจากความหล่อคมสไตล์หนุ่มไทยแท้ๆ แล้ว เขาคนนี้ค่อนข้างที่จะจริงจังในเรื่องการใส่ใจในสุขภาพอย่างมาก เพราะเขานั้นนอกจากมีวินัยเข้ายิมเป็นประจำต่อเนื่อง แล้วเขายังมีเพจให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการเล่นกล้าม การออกกำลังกายให้มีรูปร่างดี แข็งแรง ใครสนใจสามารถเข้าไปสอบถามพูดคุยกับเขาได้ที่ Fanpage : ไอ้-จ่อย เล่นกล้ามและจากการที่ได้เข้าไปส่องมาแล้วนั้น เป็นเพจที่มีประโยชน์ อย่างมากเลย

อีกทั้งเจ้าของเพจหล่อ จิตใจดี แบ่งปันความรู้ประสบการณ์ในการเล่นกล้ามของตนเองให้กับผู้ที่มีปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องการออกกำลังกาย หรือเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายนั่นเอง สำหรับแฟนคลับ หรือผู้ที่ชื่นชอบ และอยากที่จะเข้าไปดูไลฟ์สไตล์ในมุมต่างๆ ของเขา สามารถเข้าไปดูที่ Facebook ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 4,394 คน สำหรับเพจนี้ก็เน้นเข้าไปดูอาหารตาล้วนๆ บางทีแค่เข้าไปดูความหล่อ ความกล้ามใหญ่ของเขา ก็ทำให้มีความสุขมากแล้ว ใครอยากจะฟินกับความหล่อของเขาคนนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด รีบกดติดตามกันเลย

สำหรับประวัติส่วนตัวของเขาไม่ค่อยได้มีอัพเดทบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเท่าไรนัก แต่สำหรับในเรื่องของผลงานของเขานั้นมีจัดหนักจัดเต็มกันเลย เขาคนนี้นอกจากจะมีเพจที่ให้ความรู้ในเรื่องของการออกกำลังกาย การดูแลรูปร่าง การปั้นกล้ามแล้ว เขายังมีธุรกิจส่วนตัวในการรับถ่ายรูปงานแต่งงานอีกด้วย เรียกได้ว่าหนุ่มน้อยร้อยอาชีพเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่สนใจสามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ Fanpage : Mkphoto เป็นคนที่หนักเอาเบาสู้ ขยันมากๆ คนหนึ่งเลย

ในเรื่องของความหล่อของเขานั้น เป็นเรื่องที่ไม่สามารถเข้าไปได้เลย เพราะเป็นคนที่มีความหล่อเข้ม สไตล์ไทยแท้มากๆใบหน้าของเขาเรียวยาว มีกรอบหน้าชัด กรามชัด คิ้วดก จมูกทรงสวยงามเป็นธรรมชาติดั่งพระเจ้าปั้น คางก็สวยรับกับใบหน้าสุดๆ ผิวสีน้ำผึ้ง สุขภาพผิวดี เนียนเกลี้ยงเกลา รูปร่างสูงโปร่ง กล้ามแน่น กล้ามใหญ่ มีคุณภาพทุกมัด เพราะมีความตั้งใจและใส่ใจในการดูแลรูปร่าง ในการปั้นกล้ามอย่างมาก มากขนาดไหนมาถึงขนาดที่ว่าเปิดเพจให้ความรู้ในเรื่องของการออกกำลังกาย สร้างกล้าม การดูสุขภาพ เรียกได้ว่าเป็นคนที่จิตใจดีมากๆคนหนึ่ง

ไลฟ์สไตล์ของเขานั้น นอกจากงานถ่ายแบบ เน็ตไอดอลรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาอย่างฟุตบอลมากๆ ถึงขั้นแบ่งเวลาไปซ้อมอย่างจริงจัง และฟอร์มทีมแข่งในหลายสนาม  ความสามารถนั้นมากมายจริงๆ

 

หน้าตาที่คมเข้มหล่อสุดๆ กับรูปร่างที่ดีสูงโปร่งสมส่วน มีกล้ามเนื้อสวยงามแน่นทุกมัด เรียกได้ว่าทั้งหน้าตาที่หล่อ กับรูปร่างที่ดีนั้นเป็นจุดเด่นที่จะทำให้เขานั้นสามารถก้าวไปในเส้นทางอาชีพนี้ได้อย่างราบรื่น และสดใสแน่นอน เน็ตไอดอลรีวิวโปรโมทสินค้า ผลิตภัณฑ์ นายแบบ เพจให้ความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกาย ปั้นกล้าม Fanpage : ไอ้-จ่อย เล่นกล้าม ,ธุรกิจรับถ่ายรูปงานแต่งงาน Fanpage : Mkphoto สำหรับแฟนคลับท่านใดที่ชื่นชอบ อยากติดตามไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ ในชีวิตของเขา สามารถติดตามได้ที่ Facebook รับรองได้ว่าจะต้องประทับใจในความเก่งรอบด้าน และฟินกับความหล่อขั้นเทพของเขาแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Apiwat M Em

Facebook : Apiwat MEm 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram