July 11, 2024

Kelvinyapkumkit หนุ่มหล่อแดนมังกร หน้าใส กล้ามแน่น ดีกรีคุณหมอ

Kelvinyapkumkit เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อขาวตี๋ หน้าใส จากแดนมังกร เขาเป็นคุณหมอหนุ่มจากเซี่ยงไฮ้นั่นเอง บอกได้เลยว่าเขาคนนี้ครบเครื่อง เพอร์เฟกต์แบบขั้นสุดทีเดียว เห็นความหล่อของเขาแล้วอยากตั้งคำถามว่าคนหรือเทพบุตรกันแน่ เพราะทั้งหน้าตาที่หล่อเหลา เครื่องหน้ามาเต็ม ใบหน้าหล่อเหลา ผสมความเท่ ความโฉบเฉี่ยว ไม่ว่าจะหันมุมไหน องศาไหนก็หล่อบาดใจจริงๆ

เขามีโครงหน้าสมมาตร กรอบหน้าชัด หน้าผากนูนกำลังดี ความกว้างหน้าผากพอดีได้สัดส่วน จมูกโด่งปลายงุ้มมีความเป็นธรรมชาติ เป็นจมูกทรงรับทรัพย์ มีบารมี ส่วนของปากมีความทรงกว้างเหมาะกับใบหน้า ขนาดของริมฝีปากบนเป็นทรงกระจับรับกับขนาดริมฝีปากล่าง คางแหลม ฟันขาวสุขภาพดีเรียงตัวสวยขั้นสุด และมีเสน่ห์จนต้องจิกหมอนก็ตรงที่รอยยิ้มนี่แหละ ยิมทีนึงสาวๆ ใจเหลวละลายเลยนะ ในด้านรูปร่างสูงโปร่งหุ่นนายแบบ มีความกำยำล่ำสันมีกล้ามฟิตๆ แน่นๆ และมีรอยสักอยู่บริเวณหน้าอก โอ๊ยกรี๊ด คนอะไรหล่อเท่ปานนี้ ลุคการแต่งตัวดูดี แฟชั่น มีสไตล์ เน้นความคล่องตัว

สำหรับประวัติคร่าวๆ ของเขามีชื่อว่า kelvin yapkumkit ปัจจุบันเขาทำงานสายสุขภาพเกี่ยวกับแพทย์แผนจีน อาศัยอยู่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน สำหรับพื้นเพของเขาเกิดและเติบโตที่ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย สำหรับในด้านการศึกษาเขามีดีกรีจบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนเซี่ยงไฮ้ ปัจจุบันเป็นนายแพทย์เกี่ยวกับแพทย์แผนจีน เรียกได้ว่าความสามารถไม่ธรรมดาเลย บวกกับความหล่อเหลา รูปร่างดี ผิวพรรณมีออร่า อยากจะถามว่าชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไรคะถึงได้มีแต้มบุญความหล่อกระชากจิตกระชากใจขนาดนี้

และสำหรับตอนนี้เราก็ไม่รอช้า รีบไปสัมผัสกับความหล่อของเขาเป็นอาหารตาอาหารใจเพื่ออาหารตาของสาวๆ เราเข้าไปวาร์ปบนบัญชี Instagram และไม่ผิดหวังเลย ต้องบอกว่าความหล่อความใสของเขาสามารถเยียวยาได้ทุกอย่างจริงๆ ใครที่รู้สึกเหงา เศร้า เบื่อ ไม่มีชีวิตชีวา ห่อเหี่ยวหัวใจ ให้ลองเข้าไปวาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้ วาร์ปปุ๊บจิตใจกระชุ่มกระชวยขึ้นมาทันที เหมือนมีน้ำทิพย์ชโลมหัวใจให้สดใสขึ้นมาอีกครั้ง ต้องบอกว่าความหล่อของเขาเป็นระดับพระเอกได้เลย สำหรับเวลาส่วนใหญ่ของเขาก็จะทุ่มเทให้กับงานหลักเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ และมีเวลาว่างก็มีงานต่างๆ มารอจ่อคิวให้เขาได้ทำมากมายก่ายกองทีเดียว อย่างว่าแหละหล่อขนาดนี้ใครๆ ก็อยากจะดึงมาร่วมงานด้วย งานส่วนใหญ่จะเป็นแนวงานถ่ายแบบ งานบันเทิงนั่นเอง

ตัวเขาเองก็รักในงานสายบันเทิงมากเลย และด้วยความสามารถของเขา เป็นคนที่ใช้ชีวิตมีความสมดุล นอกจากทำงานต่างๆ แล้วก็มีออกกำลังกายเพื่อรักษารูปร่าง สุขภาพ เล่นกีฬา ว่ายน้ำ แบดมินตัน วิ่งระยะไกล และนอกจากนั้นก็จะมีท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง ถ่ายรูป แฮงเอาท์กับเพื่อนๆ สำหรับความฮอตร้อนแรงขนาดนี้ และบนโลกออนไลน์จะมีผู้ติดตามมากมายขนาดไหน มาส่องบนบัญชี Instagram ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1.08 แสนคนแล้ว เรียกได้ว่าความดังไม่ธรรมดาเลยนะ

เริ่มตั้งแต่หน้าตาของเขาที่มีความเท่หล่อ มีความตี๋ผสมความโฉบเฉี่ยว บวกกับรูปร่างสไตล์นายแบบมีความสูงปรี๊ด หน่วยก้านดี และเสริมทัพด้วยผิวข่าวออร่า โอโม่แบบธรรมชาติ มีความรู้ความสามารถในสายงานสุขภาพ บุคลิกการแต่งตัวดี โดยรวมแล้วเพอร์เฟกต์ระดับสิบเลยทีเดียว

ปัจจุบันเขาทำงานหลักเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ และหากมีเวลาว่างจากงานหลัก เขาก็แบ่งเวลาในการเป็นนายแบบ เน็ตไอดอลรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์ ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพ และเขายังแบ่งเวลามาทำคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนวไลฟ์สไตล์ชิลล์ๆ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์สุขภาพ ออกกำลังกาย ท่องเที่ยว เล่นกีฬา และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจต่างๆ สำหรับแฟนคลับที่อยากจะติดตามสุดหล่อมากความสามารถคนนี้สามารถกดติดตามได้บนแพลตฟอร์ม Instagram มีลิงค์ให้ติดตามด้านล่างค่ะ

ช่องทางการติดตาม Kelvinyapkumkit

Instagram : kelvinyapkumkit

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram