April 27, 2023

Netilak Ningnaen เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อตัวเล็ก พกความแซ่บอลังการ

Netilak Ningnaen news

อยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลหนุ่มน้องใหม่มาแรง อย่าง Netilak Ningnaen กันสักหน่อย ซึ่งเขากำลังกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงมาก ๆ ในขณะนี้ สังเกตได้จากกระแสกล่าวถึงบนโลกโซเชียลมีเดีย ที่มักจะมีการนำชื่อของ น้องบอม ไปพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่จะเริ่มหันมาให้ความสนใจเยอะขึ้นเรื่อย ๆ  จนล่าสุดเริ่มมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นยิ่งกว่าเดิมแล้ว โดยยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ  กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้อาจจะมียอดฟอลโล่ยังไม่ค่อยสูงสักเท่าไหร่นัก แต่เชื่อเหลือเกินว่าหากเขายังคงมุ่งมั่นตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานต่อไป น่าจะมียอดฟอลโล่เยอะกว่าเดิมในอนาคตข้างหน้า เผลอ ๆ  ไม่แน่บางทีอาจจะมียอดฟอลโล่ถึงหลักหมื่นเสียด้วยซ้ำไป

หากใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าใสเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม น้องบอม ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเขามาพร้อมกับหน้าตาใส ๆ  หุ่นดี และผิวขาวเนียนออร่าเปล่งประกาย จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ  ทั้งหลายเกิดอาการเคลิบเคลิ้มไปตามกัน โดยเขาจะมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบ้างเป็นระยะ เพื่ออัพเดตผลงานให้แฟนคลับรับทราบ ซึ่งแน่นอนว่าหาก น้องบอม ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวเมื่อไหร่ มักจะสามารถเรียกกระแสจากแฟนคลับได้เสมอ ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขามาบ้างเหมือนกัน ขอบอกเลยว่าหลงเสน่ห์ตั้งแต่แรกเห็นเลยด้วยซ้ำไป เพราะนอกจากจะมีความหล่อโดนใจเป็นอย่างยิ่งแล้ว ยังพกความน่ารักมาเต็มเปี่ยมอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากใคร ๆ  จะหลงเสน่ห์ของเขาไปตามกัน ทราบมาว่าแฟนคลับบางรายหลงใหลชนิดหัวปักหัวปำกันเลยทีเดียว

ต้องยอมรับเลยว่าด้วยความที่เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อสุดฮอต อย่าง น้องบอม มาพร้อมกับความเพอร์เฟคไปหมดทุกอย่าง ทั้งทางด้านรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ แถมยังมีนิสัยใจคอดีมาก ๆ  อีกด้วย เพราะหลายคนที่เคยเจอตัวจริงมาก่อน ต่างบอกตรงกันว่า น้องบอม ค่อนข้างเฟรนลี่พอสมควรเลย หากใครพบเจอตัวเป็น ๆ  ก็สามารถเดินเข้าไปทักทาย และขอถ่ายรูปกันได้ตามความเหมาะสม จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากใคร ๆ  จะเกิดอาการตกหลุมรักในตัวเขา จนถึงขั้นอยากช่วยสนับสนุนผลงานเสียด้วยซ้ำไป กระทั่งมีคนพยายามแนะนำให้เขารับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบดูบ้าง เพราะด้วยรูปร่างหน้าตาอันเป๊ะปัง น่าจะทำให้ผลงานการถ่ายแบบกลายมาเป็นที่นิยมได้ไม่ยากนัก แต่ทางด้าน น้องบอม จะตัดสินใจรับงานถ่ายแบบตามคำแนะนำที่กล่าวมาหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง โดยไม่ว่าเขาจะเลือกเส้นทางเดินอย่างไรก็ตาม เชื่อเหลือเกินว่าแฟนคลับก็จะยังคงให้การสนับสนุนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

Netilak Ningnaen body

ทราบมาว่า น้องบอม เป็นคนที่ชื่นชอบการใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำเช่นเดียวกัน โดยมักจะมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ  อยู่แทบทุกวัน เพื่ออัพเดตเรื่องราวในแต่ละวันให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้รับทราบ ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ  กันสักหน่อย รับรองเลยว่าคุณจะต้องเพลิดเพลินกับการรับชมคอนเทนต์อย่างเต็มอรรถรสแน่นอน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (abomsnn) โดยจากที่ลองเข้าไปส่องวาร์ปมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ายอดฟอลโล่เริ่มเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อย ๆ  หากแฟนคลับยังคงให้การสนับสนุนเหนียวแน่นตลอดไป ในอนาคตอาจจะมียอดฟอลโล่ถึงหลักหมื่นสำเร็จก็เป็นได้ เพียงแต่หากใครอยากติดตามช่องทาง Instagram ของเขา จำเป็นต้องส่งคำขอไปก่อน เนื่องจากในตอนนี้เขาตั้งค่าบัญชีแบบส่วนตัวเอาไว้

ช่องทางการติดตาม Netilak Ningnaen

Instagram : abomsnn

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram