September 8, 2021

ส่องประวัติ “ไนกี้ นิธิดล” นักแสดงรูปหล่อ กล้ามฟู ขวัญใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมาส่องประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามแน่นขวัญใจสาวไทยและชาว LGBT “ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ความหล่อล่ำของนักแสดงท่านนี้ทำให้กลุ่มคนเหล่านี้กีสั่นสะท้าน หนุ่มหล่อนักแสดงท่านนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเขาคนนี้  หนุ่มหล่อกล้ามฟูซิกแพคน่าสัมผัส เมื่อไหร่ที่เขาถอดเสื้อโชว์กล้าม เมื่อนั้นเขาสามารถทำให้เหล่าแฟนคลับน้ำลายยืดและตาเยิ้มได้ในเวลาเดียวกัน คำพูดนี้ไม่เกินจริงแน่นอน หากคุณไม่เชื่อก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยสองตาของคุณเอง รับรองว่าซิกแพคของเขาสั่งการได้อย่างแน่นอน อวยศยอวยกล้ามกันมามากพอแล้ว ต่อไปนี้ควรเข้าสู่ประวัติส่วนตัวของหนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้กันจะดีกว่า Nike เกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2531 อายุ 32 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร ในส่วนของไซต์นั้นเราไม่ทราบ และคุณรู้หรือไม่ว่าวันเกิดของเขาไปตรงกับ 10 ค่ำเดือน 6 ปีมะโรง ไม่ได้จะมูเตลูแต่อย่างใด เพียงแค่แจ้งให้ทราบ อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังเกิดในราศีสิงห์อีกด้วย

ไนกี้ นิธิดล” หนุ่มหล่อกล้ามฟูคนนี้เกิดและเติบโตในจังหวัดสมุทรสาคร เป็นบุตรคนที่ 2 ของ นางอัจฉรา และ นายมานิตย์ ป้อมสุวรรณ มีพี่น้องร่วมบิดามารดาอีก 2 คน เป็นพี่สาว 1 คน และน้องชายอีก 1 คน ทางครอบครัวมีธุรกิจขายแก๊สหุงต้มเป็นของตัวเอง จบการศึกษาในระดับประถมที่โรงเรียนสมฤดีสมุทรสาคร จากนั้นต่อด้วยโรงเรียนทวีธาภิเศก และจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยหอการค้า คณะวิทยาศาสตร์ คุณรู้หรือไม่ว่าหนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้มีความรักในการเป็นทหารอย่างยิ่ง จึงตัดสินใจที่จะเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร เพื่อที่จะเป็นนายสิบไปรับใช้ชาติ แต่เป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก เพราะเขาสอบไม่ผ่าน จึงทำให้เขามีวันนี้ นั่นคือการเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในสาขาหนุ่มหล่อกล้ามฟูสุดเซ็กซี่

ไนกี้ นิธิดล” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกในช่วงมัธยม.ปลาย ตอนที่เขากำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนทวีธาภิเศก ด้วยการมีแมวมองตาดีมาขอถ่ายรูปของเขาเพื่อไปเดบิวต์ผลงานโฆษณาชิ้นแรก ด้วยรูปลักษณ์และหน้าตาของเขาที่โดดเด่นเร้าใจ จึงทำให้เขาได้รับโฆษณานั้นไปในที่สุด โดยโฆษณาชิ้นแรกของเขาก็คือ ทเวลฟ์ พลัส แต่จุดเปลี่ยนจุดหักเหที่ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียง ก็คงจะเป็นการที่เขาได้มีโอกาสมาเล่น MV เพลงเพื่อนคนสุดท้าย ของศิลปินน็อตโตะ โดยได้ผู้กำกับมือดีอย่าง “พี่โต้ง องอาจ” มากำกับการแสดงในครั้งนี้ให้ จึงทำให้เขาถ่ายทอดและสื่ออารมณ์ออกมาได้ดียอดเยี่ยม และนั่นจึงทำให้เขามีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยฝีมือการแสดงของตนเอง หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น การเดินแบบ ถ่ายแบบ พิธีกรรายการ และนักแสดง นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นนักร้องอีกด้วย โดยเขาได้ฝากผลงานเพลงไว้ในซิทคอมเรื่อง Love Complex คอนโดวุ่นจุ้นรัก เพลง ลองเปิดใจ, รักมาโปรด ในส่วนของผลงานการแสดง นักแสดงหนุ่มหล่อก้ามปูคนนี้ ก็ได้สร้างผลงานที่โดดเด่นไว้มากมายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง จ้าวพายุ, ราชินีหมอลำ, ซิ่นลายหงส์, สะใภ้ ไร้ศักดินา และเล่ห์ลุนตยา

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับพ่อหนุ่มกล้ามเงาทรงเสน่ห์ก็สามารถเข้าไปติดตามดูซิกแพคแน่นๆ ของเขาได้ที่ Instagram: nike_nitidon เขามักจะอัพเดทผลงานใหม่ๆ และลงรูปภาพสุดเซ็กซี่ขยี้ใจในที่นั่น สามารถเข้าไปติดตามได้เลยแล้วคุณจะไม่พลาดทุกการสัมผัสซิกแพคของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญไปมากกว่าหุ่นอันเร่าร้อนของเขาก็คือผลงานใหม่ล่าสุดเรื่อง สะใภ้ไร้ศักดินา ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันด้วยนะคะ

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : nike_nitidon

FB : นิธิดล ป้อมสุวรรณ Offical Fanpage

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ Topher DiMaggio หน้าหล่อ หุ่นปัง พกของใหญ่อลังการ

วันนี้เราขอเปลี่ยนแนวกันบ้าง ดาราพอร์นสตาร์ของเราที่จะมาแนะนำนี่ ต้องออกตัวก่อนเลยว่า เค้าเป็นดารานักแสดงเกย์ ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่หาได้ยากมาก แล้วบอกเลยว่า เล่นหนังเกย์ก็จริง แต่โคตรหล่อ ระดับพระเอกหนังกระแสหลักได้สบาย เราไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กัน Topher Di Maggio เรามีวาร์ปด้วยนะ ก่อนอื่นเลย เราขอทำการปักวาร์ปแจกให้กับคนชื่นชอบหนังเกย์ผู้ใหญ่ มาติดตามเค้ากัน หรือใครอยากจะติดตามคนหล่อ ก็ไปตามนั้นได้เหมือนกัน บนโลกโซเชียลได้ตามได้ที่ Facebook:Topher DiMaggio , Twitter:@TopherDimaggioo ,…

ต๋อง ชัยธวัช นายแบบนักแสดงหนุ่ม หล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำ กล้ามโต หุ่นแซ่บ

วันนี้ madamboys จะพาทุกคนมาพบกับหนุ่มหล่อดีกรีแซ่บอย่าง ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ นายแบบนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำ กล้ามโต ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องร้องว้าวออกมา ซึ่งความหล่อที่ไม่ธรรมดาของเขาจึงทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมาก หากพูดถึงชื่อเขาก็ต้องนึกถึงผลงานถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บสุดเร่าร้อนขึ้นมาทัน และแน่นอนว่าวันนี้จะพาไปเปิดวาร์ปกับแบบจุกๆ เอาให้อกแตกตายกันไปข้างนึงเลยก็ว่าได้ หากพูดถึงผลงานที่ร้อนแรงจนกลายเป็นที่รู้จักก็คงหนีไม่พ้นผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง ATTITUDE และต้องบอกเลยว่าการได้ขึ้นหน้าปกครั้งนี้ทำให้เขาเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ไม่ว่าจะหญิงแท้หรือชายเทียมต่างก็ต้องร้องซี๊ดออกมาให้กับผลงานถ่ายแบบของเขา นอกจากการถ่ายแบบ “ ต๋อง ชัยธวัช ” ก็ยังมีผลงานละครเรื่องสั้นให้เราได้ชม โดยมีชื่อเรื่องว่า…

ดิว ธีรภัทร เวชกามา นายแบบหนุ่มหล่อ หน้าใส หุ่นแซ่บ กล้ามแน่น ซิกแพคสวย

madamboys พาท่านมาพบกับหนุ่มนายแบบสุดแซ่บเขามีชื่อว่า ดิว ธีรภัทร หนุ่มนายแบบที่มีความแซ่บแบบที่สาวใดได้เห็นจะต้องหลงไหลในตัวเขาเพราะยิ่งมองยิ่งตกหลุมรักเขาถือเป็นหนุ่มที่มาพร้อมในทุกด้านทั้งหน้าตาทั้งหุ่นที่แซ่บทำเอาเพื่อนๆ นายแบบมีอิจฉากันอย่างแน่นอน ดิว นอกจากความหล่อแล้วยังเป็นหนุ่มจิตใจดีมีน้ำใจช่วยเหลือคนที่กำลังลำบากประวัติของหนุ่มดิว ธีรภัทร นั้นเป็นที่น่าสนใจอย่างมากในหมู่สาวแท้สาวเทียมที่หลงรักในความเพียบพร้อมและมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมสังคมจัดว่าเป็นหนุ่มที่น่ายกย่องและเอาเป็นไอดอลสุด ๆ อย่ารอช้าเราไปดูประวัติของหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บคนนี้กันเลยประวัตินายแบบหนุ่มหล่องานดี ดิว หุ่นแซ่บ กล้ามแน่นน่าสัมผัส   ดิว หรือ นายธีรภัทร เวชกามา มีบ้านเกิดที่จังหวัดร้อยเอ็ด วันเกิดของเขาคือวันที่ 5 มกราคม สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนหนองผึ้งวิทยาคาร…

เปิดวาร์ป “เก้า ฐานชนม์” หนุ่มตี๋สุดหล่อ ดีกรีนายแบบแซ่บ ออร่าความขาวพุ่งโดนใจ

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมา เปิดวาร์ป “เก้า ฐานชนม์ ยาวิละ” นายแบบตี๋หนุ่มหล่อใสออร่าความขาวของเขานั้นเป็นประกายเป็นกลายเป็นที่จับจ้องของทุกสายตา ด้วยดีกรีความหล่อแซ่บที่ไม่ธรรมดาจึงทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจอย่างมากในตอนนี้ ยิ่งผลงานถ่ายแบบล่าสุดของเขาที่เพิ่งปล่อยออกมาไม่นานมานี้ ต้องบอกเลยว่าแซ่บโดนใจทุกเพศทุกวัยมาก ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับต้องตามคอมเม้นต์กันว่า “โอ้มายก๊อด” กันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้เขามีชื่อเสียงมาจากการเป็นหนึ่งใน 13 หนุ่มหล่อน่ารักในรายการ “CUTEBOY THAILAND” ส่วนเขาจะหล่อแซ่บขนาดไหนนั้นก็ต้องไปติดตามชมและตัดสินใจกันเอาเอง “เก้า ฐานชนม์” หนุ่มตี๋สุดหล่อใส ดีกรีนายแบบสุดแซ่บกระแทกใจสาว เขาจบการศึกษาจาก คณะนิเทศศาสตร์…

ส่องนายแบบแซ่บ “เจ ชลัช” หนุ่มหล่องานดี หุ่นล่ำ กล้ามแน่น ยั่วยวนชวนให้หลง

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมาส่องความแซ่บของ “เจ ชลัช ตันติจิบูรณ์” นายแบบหนุ่มหล่อหุ่นแน่นแซ่บโดนใจ ดีกรีความแซ่บของเขานั้นไม่ธรรมดา เพราะเขาเป็นถึงรองแชมป์ Manhunt Thailand 2019 ซึ่งการประกวดครั้งทำให้เขาได้รางวัลการันตีความหล่อแซ่บมาถึงสามรางวัล และแน่นอนว่าหลังจากการประกวดจบลงเขาก็กลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนขึ้นมาทันที ซึ่งก่อนหน้าการประกวดเขาก็มีผู้ติดตามจำนวนมากอยู่แล้ว แต่การประกวดก็ยิ่งชวนผลักดันให้เขากลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น ด้วยดีกรีความแซ่บที่มีรางวัลบนเวทีเป็นเครื่องรองรับจึงทำให้เขามีงานถ่ายแบบเข้ามามากขึ้น อาทิเช่น ผลงานถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นชายชื่อดัง OMG Boys Vol.6 และการถ่ายแบบครั้งนี้ก็ทำให้เขากลายเป็นกระแสอย่างมากบนโลกออนไลน์ “เจ ชลัช” นอกจากการประกวดและการถ่ายแบบแล้วเขายังเคยออกรายการชื่อดังอย่าง…

“ซี พฤกษ์” นักแสดงหนุ่ม สุดหล่อ หุ่นฟิต กล้ามแน่น ขวัญใจแฟนคลับสายวาย

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับ “ซี พฤกษ์ พานิช” นักแสดงหนุ่มหล่อผิวขาวโอโม่คิ้วดก มากด้วยเสน่ห์ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก โดยก่อนจะมาเป็นนักแสดงชื่อดังในปัจจุบันเขาก็เป็นยูทูปเบอร์กับเพื่อนๆ โดยใช้ชื่อว่า “DoMunDi TV” ซึ่งในช่องของเขาก็เหมือนกับการนำหนุ่มหล่อหลายๆ คนมารวมกันแล้วสร้าง Content การไปเที่ยวหรือกิจกรรมต่างๆ ของผู้ชาย ซึ่งไม่ว่าใครที่หลงเข้ามาก็มักจะหาทางออกไม่เจอกันทั้งนั้นเพราะหนุ่มหล่อในช่องนี้ล้วนแต่หล่องานดีน่ากินกันทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะสาวเล็กหรือสาวใหญ่ต่างก็หลงใหลเมื่อได้เข้ามาชม อีกทั้งเก้งกวางก็ยังคลั่งรักหนุ่มหล่อแก๊งนี้อีกด้วย และดาเมจออร่าของความเป็นหนุ่มเชียงรายจึงทำให้เขามีผิวขาวโอโม่ซึ่งความขาวของเขาก็มองเห็นได้จากที่ไกลๆ นอกจากความขาวที่ชวนหลงแล้วเขายังมีหุ่นล่ำแน่น มีกล้ามเป็นมัดๆ ให้แฟนคลับได้นอนฟินกัดปากตัวเองเพราะไม่ว่าใครต่างก็ต้องเรียกเขาว่าสามี หลังจากที่ “ซี…

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

RSS
Follow by Email
Instagram