September 8, 2021

ส่องประวัติ “ไนกี้ นิธิดล” นักแสดงรูปหล่อ กล้ามฟู ขวัญใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมาส่องประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามแน่นขวัญใจสาวไทยและชาว LGBT “ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ความหล่อล่ำของนักแสดงท่านนี้ทำให้กลุ่มคนเหล่านี้กีสั่นสะท้าน หนุ่มหล่อนักแสดงท่านนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเขาคนนี้  หนุ่มหล่อกล้ามฟูซิกแพคน่าสัมผัส เมื่อไหร่ที่เขาถอดเสื้อโชว์กล้าม เมื่อนั้นเขาสามารถทำให้เหล่าแฟนคลับน้ำลายยืดและตาเยิ้มได้ในเวลาเดียวกัน คำพูดนี้ไม่เกินจริงแน่นอน หากคุณไม่เชื่อก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยสองตาของคุณเอง รับรองว่าซิกแพคของเขาสั่งการได้อย่างแน่นอน อวยศยอวยกล้ามกันมามากพอแล้ว ต่อไปนี้ควรเข้าสู่ประวัติส่วนตัวของหนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้กันจะดีกว่า Nike เกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2531 อายุ 32 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร ในส่วนของไซต์นั้นเราไม่ทราบ และคุณรู้หรือไม่ว่าวันเกิดของเขาไปตรงกับ 10 ค่ำเดือน 6 ปีมะโรง ไม่ได้จะมูเตลูแต่อย่างใด เพียงแค่แจ้งให้ทราบ อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังเกิดในราศีสิงห์อีกด้วย

ไนกี้ นิธิดล” หนุ่มหล่อกล้ามฟูคนนี้เกิดและเติบโตในจังหวัดสมุทรสาคร เป็นบุตรคนที่ 2 ของ นางอัจฉรา และ นายมานิตย์ ป้อมสุวรรณ มีพี่น้องร่วมบิดามารดาอีก 2 คน เป็นพี่สาว 1 คน และน้องชายอีก 1 คน ทางครอบครัวมีธุรกิจขายแก๊สหุงต้มเป็นของตัวเอง จบการศึกษาในระดับประถมที่โรงเรียนสมฤดีสมุทรสาคร จากนั้นต่อด้วยโรงเรียนทวีธาภิเศก และจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยหอการค้า คณะวิทยาศาสตร์ คุณรู้หรือไม่ว่าหนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้มีความรักในการเป็นทหารอย่างยิ่ง จึงตัดสินใจที่จะเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร เพื่อที่จะเป็นนายสิบไปรับใช้ชาติ แต่เป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก เพราะเขาสอบไม่ผ่าน จึงทำให้เขามีวันนี้ นั่นคือการเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในสาขาหนุ่มหล่อกล้ามฟูสุดเซ็กซี่

ไนกี้ นิธิดล” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกในช่วงมัธยม.ปลาย ตอนที่เขากำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนทวีธาภิเศก ด้วยการมีแมวมองตาดีมาขอถ่ายรูปของเขาเพื่อไปเดบิวต์ผลงานโฆษณาชิ้นแรก ด้วยรูปลักษณ์และหน้าตาของเขาที่โดดเด่นเร้าใจ จึงทำให้เขาได้รับโฆษณานั้นไปในที่สุด โดยโฆษณาชิ้นแรกของเขาก็คือ ทเวลฟ์ พลัส แต่จุดเปลี่ยนจุดหักเหที่ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียง ก็คงจะเป็นการที่เขาได้มีโอกาสมาเล่น MV เพลงเพื่อนคนสุดท้าย ของศิลปินน็อตโตะ โดยได้ผู้กำกับมือดีอย่าง “พี่โต้ง องอาจ” มากำกับการแสดงในครั้งนี้ให้ จึงทำให้เขาถ่ายทอดและสื่ออารมณ์ออกมาได้ดียอดเยี่ยม และนั่นจึงทำให้เขามีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยฝีมือการแสดงของตนเอง หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น การเดินแบบ ถ่ายแบบ พิธีกรรายการ และนักแสดง นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นนักร้องอีกด้วย โดยเขาได้ฝากผลงานเพลงไว้ในซิทคอมเรื่อง Love Complex คอนโดวุ่นจุ้นรัก เพลง ลองเปิดใจ, รักมาโปรด ในส่วนของผลงานการแสดง นักแสดงหนุ่มหล่อก้ามปูคนนี้ ก็ได้สร้างผลงานที่โดดเด่นไว้มากมายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง จ้าวพายุ, ราชินีหมอลำ, ซิ่นลายหงส์, สะใภ้ ไร้ศักดินา และเล่ห์ลุนตยา

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับพ่อหนุ่มกล้ามเงาทรงเสน่ห์ก็สามารถเข้าไปติดตามดูซิกแพคแน่นๆ ของเขาได้ที่ Instagram: nike_nitidon เขามักจะอัพเดทผลงานใหม่ๆ และลงรูปภาพสุดเซ็กซี่ขยี้ใจในที่นั่น สามารถเข้าไปติดตามได้เลยแล้วคุณจะไม่พลาดทุกการสัมผัสซิกแพคของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญไปมากกว่าหุ่นอันเร่าร้อนของเขาก็คือผลงานใหม่ล่าสุดเรื่อง สะใภ้ไร้ศักดินา ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันด้วยนะคะ

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : nike_nitidon

FB : นิธิดล ป้อมสุวรรณ Offical Fanpage

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

โฟร์ท ณัฐวรรธน์ นักแสดงน้องใหม่ หนุ่มหล่อหน้าใส สไตส์โอปป้า

โฟร์ท ณัฐวรรธน์ ทำความรู้จักกันเลยกับน้องใหม่หน้าละอ่อนเด็กหนุ่มไฟแรงที่มี Fan club Follow อย่างมากมายมหาศาล เพราะเขามีความสามารถสูงเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น Song หรือ Dance เรียกได้ว่าจัดจ้านกันทุกกระแส ซึ่งถ้าจะบวกด้วยหน้าตาที่มีความหล่อเหลาส่วนสูงสุด Smart และความขาวที่มีออร่ากระจ่างแล้วละก็ ไม่ว่าใครเห็นก็ต่างบอกได้เลยว่า Wow แบบสุดๆ ในสายตาคู่นั้นที่อาจจะทำให้ทุกคนนั้นหลงใหลตั้งแต่ครั้งแรกที่สบตาก็เป็นได้ นี่คือหนุ่มคนหนึ่งที่บรรดาสาวแท้สาวเทียมสาวประเภทสองต่างหมายปอง นั้นก็นับว่าไม่ธรรมดา ซึ่งเด็กหนุ่มไฟแรงกว่านี้ เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม…

เจมีไนน์ นรวิชญ์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต นัยน์ตาเซ็กซี่ กล้ามโต

เจมีไนน์ นรวิชญ์ หนุ่มหล่อเสน่ห์แรงขวัญใจสาวๆ ที่มากด้วยความสามารถ  มีเสน่ห์แรงและโดนใจสาวๆ เป็นอย่างมาก และยังมี Fan club ที่ Follow เสน่ห์อันร้อนแรงของเขาสูงถึง 1.6 ล้าน Follow ใน Instagram ซึ่งจะเป็นทั้งช่องทาง Contact และช่องทางสอดส่องเรื่องราวความสามารถของนายแบบและนักแสดงที่มากความสามารถคนนี้ที่มีความหล่อล่ำ Handsome ทำให้สาวๆ หลายๆ คนได้กรี๊ดกันแบบไม่มีพัก ใช่แล้วเรากำลังพูดถึงความร้อนแรงและความหล่อเหลาที่กระชากใจใครหลายๆ…

เป็นต่อ จีรภัทร หนุ่มหน้าหวาน ออาร่าจับ ดีกรีนักร้องสุดฮอตวง LA Z1 

เป็นต่อ จีรภัทร ที่สุดของชายหนุ่มนักแสดง Singer ที่มากด้วยความสามารถของจริง ด้วยเขาคนนี้นั้นแน่นอนจะมีความหล่อที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยใบหน้าที่งดงามราวกับผู้หญิงกันเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มน้อยคนนี้ยังเป็นสมาชิก ที่ร้อนแรงอีกคนของวง LA Z1 ที่จะทำให้เหล่าสาวๆ ในนาทีนี้จะต้องใจละลายและคลั่งไคล้ในมนต์เสน่ห์ของเขาได้อย่างแน่นอน โดยนอกจากจะมีความสามารถทางด้าน Singer หรือการแสดงของเขาก็ไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าทุกบทบาทจะต้องมีคนตามกรี๊ดในทุกช่วงเวลากันเลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านยังสามารถที่จะ Follow ความ Hot ของเขาได้ผ่าน Instagram ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้อย่างช่องทางหลักทางนี้กันได้เลยนะ สำหรับเขาคนนี้นั้นต้องยอมรับเรื่องความหล่อและความงดงามในใบหน้าที่มีความดีงามตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าราวกับภาพวาดที่ถูกแต่งแต้มไว้ ซึ่งนอกจากจะมี Performance…

นน นนน หนุ่มฮอต มาดเข้ม เสน่ห์จัดเต็ม Smart ยอดนักแสดง

นน นนน เขาคนนี้นับว่าเป็นหนุ่มน้อยนักแสดงที่มากด้วยความสามารถ และมีทักษะส่วนตัวทางด้านการเล่นละครสูงเป็นที่สุด พร้อมกันนั้นยังมีคุณสมบัติ แห่งความหล่อเหลาที่ครบทุกประการ จึงเป็นเส้นทางที่ทำให้เขานั้นขุดเงินจากวงการบันเทิง ( Entertainment Industry ) นี้ได้อย่างต่อเนื่อง ความหล่อล่ำนั้นทำให้สาวๆ นั้นกรี๊ดกันเป็นประจำ และยังมีช่องทางที่จะทำให้ทุกคนนั้นได้เต็มอิ่มกับทุกบทบาท ที่เขาจะนำเสนอแบบไม่มีพลาด และหลุดเฟรมเลยทีเดียว ใครอยากจะเข้ามาเป็น FC ที่นี่พร้อมแล้วที่จะเปิดต้อนรับทุกคน กับหนุ่มหล่อที่มีผู้ติดตามอย่างมากล้นใน IG สูงถึง 4.9 ล้านคนแล้วในตอนนี้…

ไดร์ม่อน ณรกร หนุ่มหล่อ นักร้อง บอยแบนด์ สมาชิกวง laz1

ไดร์ม่อน ณรกร หนุ่มน้อยที่มาพร้อมกับความ Hot ความร้อนแรงและ Ability ทางการร้องเล่นเต้นโชว์ที่ไม่ธรรมดา และเขาคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในความ Hot Hits และสาวๆ นั้นกรี๊ดกันอยู่ถล่มทลายอย่างวง LA Z1 กันเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มน้อยคนนี้ยังเป็นที่สุดแห่งความหล่อเหลาและความ Sexy ไปในตัวอย่างถล่มทลาย โดยเขานั้นเกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2548 มีน้ำหนักอยู่ที่ 68 กิโลกรัมส่วนสูงถึง…

Netilak Ningnaen เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อตัวเล็ก พกความแซ่บอลังการ

อยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลหนุ่มน้องใหม่มาแรง อย่าง Netilak Ningnaen กันสักหน่อย ซึ่งเขากำลังกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงมาก ๆ ในขณะนี้ สังเกตได้จากกระแสกล่าวถึงบนโลกโซเชียลมีเดีย ที่มักจะมีการนำชื่อของ น้องบอม ไปพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่จะเริ่มหันมาให้ความสนใจเยอะขึ้นเรื่อย ๆ  จนล่าสุดเริ่มมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นยิ่งกว่าเดิมแล้ว โดยยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ  กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้อาจจะมียอดฟอลโล่ยังไม่ค่อยสูงสักเท่าไหร่นัก แต่เชื่อเหลือเกินว่าหากเขายังคงมุ่งมั่นตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานต่อไป น่าจะมียอดฟอลโล่เยอะกว่าเดิมในอนาคตข้างหน้า เผลอ ๆ  ไม่แน่บางทีอาจจะมียอดฟอลโล่ถึงหลักหมื่นเสียด้วยซ้ำไป หากใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าใสเป็นพิเศษ…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram