September 8, 2021

ส่องประวัติ “ไนกี้ นิธิดล” นักแสดงรูปหล่อ กล้ามฟู ขวัญใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมาส่องประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามแน่นขวัญใจสาวไทยและชาว LGBT “ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ความหล่อล่ำของนักแสดงท่านนี้ทำให้กลุ่มคนเหล่านี้กีสั่นสะท้าน หนุ่มหล่อนักแสดงท่านนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเขาคนนี้  หนุ่มหล่อกล้ามฟูซิกแพคน่าสัมผัส เมื่อไหร่ที่เขาถอดเสื้อโชว์กล้าม เมื่อนั้นเขาสามารถทำให้เหล่าแฟนคลับน้ำลายยืดและตาเยิ้มได้ในเวลาเดียวกัน คำพูดนี้ไม่เกินจริงแน่นอน หากคุณไม่เชื่อก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยสองตาของคุณเอง รับรองว่าซิกแพคของเขาสั่งการได้อย่างแน่นอน อวยศยอวยกล้ามกันมามากพอแล้ว ต่อไปนี้ควรเข้าสู่ประวัติส่วนตัวของหนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้กันจะดีกว่า Nike เกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2531 อายุ 32 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร ในส่วนของไซต์นั้นเราไม่ทราบ และคุณรู้หรือไม่ว่าวันเกิดของเขาไปตรงกับ 10 ค่ำเดือน 6 ปีมะโรง ไม่ได้จะมูเตลูแต่อย่างใด เพียงแค่แจ้งให้ทราบ อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังเกิดในราศีสิงห์อีกด้วย

ไนกี้ นิธิดล” หนุ่มหล่อกล้ามฟูคนนี้เกิดและเติบโตในจังหวัดสมุทรสาคร เป็นบุตรคนที่ 2 ของ นางอัจฉรา และ นายมานิตย์ ป้อมสุวรรณ มีพี่น้องร่วมบิดามารดาอีก 2 คน เป็นพี่สาว 1 คน และน้องชายอีก 1 คน ทางครอบครัวมีธุรกิจขายแก๊สหุงต้มเป็นของตัวเอง จบการศึกษาในระดับประถมที่โรงเรียนสมฤดีสมุทรสาคร จากนั้นต่อด้วยโรงเรียนทวีธาภิเศก และจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยหอการค้า คณะวิทยาศาสตร์ คุณรู้หรือไม่ว่าหนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้มีความรักในการเป็นทหารอย่างยิ่ง จึงตัดสินใจที่จะเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร เพื่อที่จะเป็นนายสิบไปรับใช้ชาติ แต่เป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก เพราะเขาสอบไม่ผ่าน จึงทำให้เขามีวันนี้ นั่นคือการเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในสาขาหนุ่มหล่อกล้ามฟูสุดเซ็กซี่

ไนกี้ นิธิดล” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกในช่วงมัธยม.ปลาย ตอนที่เขากำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนทวีธาภิเศก ด้วยการมีแมวมองตาดีมาขอถ่ายรูปของเขาเพื่อไปเดบิวต์ผลงานโฆษณาชิ้นแรก ด้วยรูปลักษณ์และหน้าตาของเขาที่โดดเด่นเร้าใจ จึงทำให้เขาได้รับโฆษณานั้นไปในที่สุด โดยโฆษณาชิ้นแรกของเขาก็คือ ทเวลฟ์ พลัส แต่จุดเปลี่ยนจุดหักเหที่ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียง ก็คงจะเป็นการที่เขาได้มีโอกาสมาเล่น MV เพลงเพื่อนคนสุดท้าย ของศิลปินน็อตโตะ โดยได้ผู้กำกับมือดีอย่าง “พี่โต้ง องอาจ” มากำกับการแสดงในครั้งนี้ให้ จึงทำให้เขาถ่ายทอดและสื่ออารมณ์ออกมาได้ดียอดเยี่ยม และนั่นจึงทำให้เขามีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยฝีมือการแสดงของตนเอง หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น การเดินแบบ ถ่ายแบบ พิธีกรรายการ และนักแสดง นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นนักร้องอีกด้วย โดยเขาได้ฝากผลงานเพลงไว้ในซิทคอมเรื่อง Love Complex คอนโดวุ่นจุ้นรัก เพลง ลองเปิดใจ, รักมาโปรด ในส่วนของผลงานการแสดง นักแสดงหนุ่มหล่อก้ามปูคนนี้ ก็ได้สร้างผลงานที่โดดเด่นไว้มากมายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง จ้าวพายุ, ราชินีหมอลำ, ซิ่นลายหงส์, สะใภ้ ไร้ศักดินา และเล่ห์ลุนตยา

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับพ่อหนุ่มกล้ามเงาทรงเสน่ห์ก็สามารถเข้าไปติดตามดูซิกแพคแน่นๆ ของเขาได้ที่ Instagram: nike_nitidon เขามักจะอัพเดทผลงานใหม่ๆ และลงรูปภาพสุดเซ็กซี่ขยี้ใจในที่นั่น สามารถเข้าไปติดตามได้เลยแล้วคุณจะไม่พลาดทุกการสัมผัสซิกแพคของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญไปมากกว่าหุ่นอันเร่าร้อนของเขาก็คือผลงานใหม่ล่าสุดเรื่อง สะใภ้ไร้ศักดินา ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันด้วยนะคะ

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : nike_nitidon

FB : นิธิดล ป้อมสุวรรณ Offical Fanpage

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

Manatsawee Pakiriyo หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น งานดีสายออกกำลังกาย

Manatsawee Pakiriyo หนุ่มหล่องานดีกล้ามเนื้อแน่น ครูสอนฟิตเนสผลงานโดดเด่นมีเสน่ห์มาก ด้วยคาแรคเตอร์ที่ดูมีความเท่ในสไตล์ผู้ชายสายหวานเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่กำลังได้รับชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการของเน็ตไอดอลในปัจจุบัน ทำให้ในวงการของหนุ่มนักกล้ามนั้นสั่นสะเทือนมากๆ ด้วยการเปิดเผยความที่เร้าใจกับลีลาการโพสต์ท่าที่สุดยอดเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสายนักกล้ามที่ดูดีมีสไตล์และน่ามอง ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาก็อย่าพลาดในช่องทาง Instagram ลักษณะผลงานของหนุ่มหล่อสุดฟินมากความสามารถ เขานั้นมีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่อผลงานดีและมีกล้ามเนื้อที่คมเข้ม โดยเฉพาะการออกกำลังกายช่วงช่วงหัวไหล่และกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบเน้นๆ เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายผิวขาวที่น่ารักและดูหล่อเหลามากที่สุด ที่ทำให้หลายๆ คนต่างชื่นชอบ นั่นก็คือ การทำ Content Story เรื่องราวส่วนตัวของเขาจะได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีเรื่องราวการเดินทางเข้าสู่วงการสายเน็ตไอดอลในปัจจุบัน ที่เท่มีความเป็นหนุ่มที่มีเป้าหมายตั้งแต่วัยเรียน จนได้กลายเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่ได้เป็นครูสอนฟิตเนสออนไลน์ในปัจจุบัน ขนาดจุดเด่นของชายหนุ่มงานดีกล้ามเนื้อแน่น นั่นก็คือ ความเท่ของหน้าตาที่ดูหล่อเหลาดูฟินเวอร์…

Guide Csp แบดบอยหนุ่มหล่อ ออร่าจับ น้องใหม่กระแสร้อนแรง

Guide Csp ทีเด็ดที่สุดของหนุ่มหล่อที่ลงตัว เป็นชายหนุ่มวัยรุ่นวัยใสที่มี Character การนำเสนอเรื่องราวที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ในสไตล์ที่เร้าอารมณ์คาแรคเตอร์ของเขา เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากมีกล้ามเนื้อออกแนวสไตล์นักกีฬาทรงสปอร์ตออกแนวดูดีและน่ามอง เป็นรูปแบบของชายหนุ่มที่มีความน่ารักและความหล่อเหลาโดดเด่น น่าประทับใจมากๆ เลย ผลงานในช่วงนี้บนโลกออนไลน์ที่ชื่นชอบในการนำเสนอเรื่องราวสายหวานที่ดูเท่และเขาเป็นคนที่เปิดเผยเกี่ยวกับการสายนักกล้ามและงานโชว์ที่ดูดีดูเท่ มีสไตล์เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นเร้าใจในการนำเสนอเรื่องราวออนไลน์โดยรวมในปัจจุบัน ส่วนผลงานที่ได้รับกระแสความนิยมในช่วงนี้ ก็จะเน้นไปทางด้าน Content Story และงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่โดนใจสาวๆ บอกได้เลยว่าเขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีความโดดเด่นน่ารักไม่ธรรมดา ผลงานของเขานั้นอลังการงานสร้างผ่านช่องทาง Instagram และ Facebook โดยตรง หนุ่มหล่องานดีคุณภาพที่มีประวัติส่วนตัวลงไว้บนโลกออนไลน์ ส่วนใหญ่ใกล้เคียงกับคำว่าครบถ้วนในปัจจุบันเขาทำงานสายนายแบบและสายโชว์เป็นหนุ่มที่มีผลงานแน่นที่แลดูเร้าใจ…

ทิมมี่ หนุ่มหล่อนายแบบ ซิกแพคเริส ผลงานปัง จัดเต็มสุดเซ็กซี่ 

ทิมมี่ ที่สุดของหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ผลงานดี เป็นผู้ชายที่มีผลงานสายเน็ตไอดอลออนไลน์ในตอนนี้แน่นมาก ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวมสูงมาก ได้รับการชื่นชมจากเราบรรดาแฟนคลับเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้ในปัจจุบันผลงานของเขามีความโดดเด่นดูดีและน่าชม ได้รับความนิยมสูงสุดๆ ในการนำเสนอเรื่องราวผ่านทาง Instagram และ Application TikTok ในปัจจุบัน เป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีผลงานที่ดีในปัจจุบัน เป็นนายแบบและทำงานสายการบินเพิ่มเติมอีกด้วย ช่างดูดีและเร้าใจ กระแสการตอบรับโดยรวมมันสุดยอด มีความโดดเด่นและมีเสน่ห์เกินต้าน ในตอนนี้เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและนี่ก็คือข้อมูลโดยรวมทั้งหมดของเขาในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านอายุ 23 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร…

Kong หนุ่มหล่อ ซิกแพค ดีกรีนายแบบตัวท็อป

Kong เปิดประสบการณ์งานดีคุณภาพ สำหรับคนที่ชื่นชอบความหล่อเหลาดูดีเร้าใจ ที่ดูเท่ ในปัจจุบันผลงานของเขาช่างดูดีในการนำเสนอเรื่องราวหลากหลายสไตล์ กับการเปิดเผยความเร้าใจแบบจัดเต็ม กระแสการตอบรับโดยรวมช่างพราวเสน่ห์ มีแฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานของเขาเข้ามาติดตามอย่างมากมายเลยทีเดียว ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คนผ่านช่องทาง Instagram สำหรับเสน่ห์ที่ทำให้เขานั้นกลายเป็นดาวเด่น ก็คงจะเป็นทางด้านความเท่ ความมีสไตล์ที่ลงตัวและความหล่อเหลา โดยเฉพาะรูปร่างโดยรวมนั้นดูดีไม่ใช่เบา มีความเป็นผู้ชายสายพระเอกหนังและนักร้องดังมากๆ เลย ในปัจจุบันเขาก็เป็นนายแบบคุณภาพเยี่ยม ที่มีหลายคนนั้นรู้จักเป็นจำนวนมากและยังมีผลงานทางด้านการถ่ายรูปและการเดินสายโชว์ตัวในรายการต่างๆ ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่หล่อเหลาเกินต้านทาน กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ นั้นก็เป็นมัดๆ แถมยังมีน้ำหนักตัวเพียงแค่ 64…

แทนไท รัตนเดช หนุ่มมาดแมน กล้ามแน่น สายออกกำลังกาย

แทนไท รัตนเดช ที่สุดของหนุ่มหล่องานดีมากความสามารถ เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์เป็นนักกีฬาทรง Sporty ที่ดูเท่ ในปัจจุบันเป็นหนุ่มอีก 1 คนที่กำลังได้รับความ Popular ด้วยกระแสการตอบรับทางด้านนายแบบและการเป็นศิลปินที่ดูดีมีเสน่ห์แพรวพราวเป็นอย่างมาก น่าสนใจน่าหลงใหลน่า Follow มากๆ เลย ในปัจจุบันเขานั้น มี Performance ที่โดดเด่นและหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบการนำเสนอบนเรื่องราวเกี่ยวกับการโชว์มัดกล้ามและ Content Story กระแสการตอบรับ Performance ที่โดดเด่นและดูดีในช่วงนี้…

Mark reimystic9 ดาวทวิตเตอร์ สาย18+ งานฉ่ำ เป้งตุง

Mark reimystic9 หนุ่มชาวไทยที่มี Style มีเสน่ห์ในการโชว์ เขาเป็นผู้ชายลำกล้องใหญ่น่าดูและมีความหล่อเหลาหน้าหวาน เป็นบุคลิกที่โดดเด่นและเร้าใจ ใครที่นิยมผลงานของผู้ชายสายยั่วและงานโชว์สายอลังการ 18+ และมีการเปิดเผยทุกมุมมองแบบไม่ Sensor คุณก็ต้องชื่นชอบ Performance ของเขาคนนี้อย่างแน่นอน รับประกันได้เลยว่าเด็ดโดนใจทุกคน 1 ล้าน Percent โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบหนุ่มหน้าหวานพราวเสน่ห์อลังการในตอนนี้ สิ่งที่ทำให้หนุ่มคนนี้นั้นดูดี ด้วยความเท่ในการถ่ายทำผลงานใน Thailand ข้อมูลส่วนตัวโดยตรง เขาเป็นผู้ชายไทย เพื่อถ่ายทำเรื่องราวของตัวเองออกแนว…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram