September 8, 2021

ส่องประวัติ “ไนกี้ นิธิดล” นักแสดงรูปหล่อ กล้ามฟู ขวัญใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมาส่องประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามแน่นขวัญใจสาวไทยและชาว LGBT “ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ความหล่อล่ำของนักแสดงท่านนี้ทำให้กลุ่มคนเหล่านี้กีสั่นสะท้าน หนุ่มหล่อนักแสดงท่านนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเขาคนนี้  หนุ่มหล่อกล้ามฟูซิกแพคน่าสัมผัส เมื่อไหร่ที่เขาถอดเสื้อโชว์กล้าม เมื่อนั้นเขาสามารถทำให้เหล่าแฟนคลับน้ำลายยืดและตาเยิ้มได้ในเวลาเดียวกัน คำพูดนี้ไม่เกินจริงแน่นอน หากคุณไม่เชื่อก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยสองตาของคุณเอง รับรองว่าซิกแพคของเขาสั่งการได้อย่างแน่นอน อวยศยอวยกล้ามกันมามากพอแล้ว ต่อไปนี้ควรเข้าสู่ประวัติส่วนตัวของหนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้กันจะดีกว่า Nike เกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2531 อายุ 32 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร ในส่วนของไซต์นั้นเราไม่ทราบ และคุณรู้หรือไม่ว่าวันเกิดของเขาไปตรงกับ 10 ค่ำเดือน 6 ปีมะโรง ไม่ได้จะมูเตลูแต่อย่างใด เพียงแค่แจ้งให้ทราบ อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังเกิดในราศีสิงห์อีกด้วย

ไนกี้ นิธิดล” หนุ่มหล่อกล้ามฟูคนนี้เกิดและเติบโตในจังหวัดสมุทรสาคร เป็นบุตรคนที่ 2 ของ นางอัจฉรา และ นายมานิตย์ ป้อมสุวรรณ มีพี่น้องร่วมบิดามารดาอีก 2 คน เป็นพี่สาว 1 คน และน้องชายอีก 1 คน ทางครอบครัวมีธุรกิจขายแก๊สหุงต้มเป็นของตัวเอง จบการศึกษาในระดับประถมที่โรงเรียนสมฤดีสมุทรสาคร จากนั้นต่อด้วยโรงเรียนทวีธาภิเศก และจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยหอการค้า คณะวิทยาศาสตร์ คุณรู้หรือไม่ว่าหนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้มีความรักในการเป็นทหารอย่างยิ่ง จึงตัดสินใจที่จะเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร เพื่อที่จะเป็นนายสิบไปรับใช้ชาติ แต่เป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก เพราะเขาสอบไม่ผ่าน จึงทำให้เขามีวันนี้ นั่นคือการเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในสาขาหนุ่มหล่อกล้ามฟูสุดเซ็กซี่

ไนกี้ นิธิดล” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกในช่วงมัธยม.ปลาย ตอนที่เขากำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนทวีธาภิเศก ด้วยการมีแมวมองตาดีมาขอถ่ายรูปของเขาเพื่อไปเดบิวต์ผลงานโฆษณาชิ้นแรก ด้วยรูปลักษณ์และหน้าตาของเขาที่โดดเด่นเร้าใจ จึงทำให้เขาได้รับโฆษณานั้นไปในที่สุด โดยโฆษณาชิ้นแรกของเขาก็คือ ทเวลฟ์ พลัส แต่จุดเปลี่ยนจุดหักเหที่ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียง ก็คงจะเป็นการที่เขาได้มีโอกาสมาเล่น MV เพลงเพื่อนคนสุดท้าย ของศิลปินน็อตโตะ โดยได้ผู้กำกับมือดีอย่าง “พี่โต้ง องอาจ” มากำกับการแสดงในครั้งนี้ให้ จึงทำให้เขาถ่ายทอดและสื่ออารมณ์ออกมาได้ดียอดเยี่ยม และนั่นจึงทำให้เขามีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยฝีมือการแสดงของตนเอง หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น การเดินแบบ ถ่ายแบบ พิธีกรรายการ และนักแสดง นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นนักร้องอีกด้วย โดยเขาได้ฝากผลงานเพลงไว้ในซิทคอมเรื่อง Love Complex คอนโดวุ่นจุ้นรัก เพลง ลองเปิดใจ, รักมาโปรด ในส่วนของผลงานการแสดง นักแสดงหนุ่มหล่อก้ามปูคนนี้ ก็ได้สร้างผลงานที่โดดเด่นไว้มากมายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง จ้าวพายุ, ราชินีหมอลำ, ซิ่นลายหงส์, สะใภ้ ไร้ศักดินา และเล่ห์ลุนตยา

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับพ่อหนุ่มกล้ามเงาทรงเสน่ห์ก็สามารถเข้าไปติดตามดูซิกแพคแน่นๆ ของเขาได้ที่ Instagram: nike_nitidon เขามักจะอัพเดทผลงานใหม่ๆ และลงรูปภาพสุดเซ็กซี่ขยี้ใจในที่นั่น สามารถเข้าไปติดตามได้เลยแล้วคุณจะไม่พลาดทุกการสัมผัสซิกแพคของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญไปมากกว่าหุ่นอันเร่าร้อนของเขาก็คือผลงานใหม่ล่าสุดเรื่อง สะใภ้ไร้ศักดินา ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันด้วยนะคะ

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : nike_nitidon

FB : นิธิดล ป้อมสุวรรณ Offical Fanpage

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

Netilak Ningnaen เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อตัวเล็ก พกความแซ่บอลังการ

อยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลหนุ่มน้องใหม่มาแรง อย่าง Netilak Ningnaen กันสักหน่อย ซึ่งเขากำลังกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงมาก ๆ ในขณะนี้ สังเกตได้จากกระแสกล่าวถึงบนโลกโซเชียลมีเดีย ที่มักจะมีการนำชื่อของ น้องบอม ไปพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่จะเริ่มหันมาให้ความสนใจเยอะขึ้นเรื่อย ๆ  จนล่าสุดเริ่มมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นยิ่งกว่าเดิมแล้ว โดยยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ  กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้อาจจะมียอดฟอลโล่ยังไม่ค่อยสูงสักเท่าไหร่นัก แต่เชื่อเหลือเกินว่าหากเขายังคงมุ่งมั่นตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานต่อไป น่าจะมียอดฟอลโล่เยอะกว่าเดิมในอนาคตข้างหน้า เผลอ ๆ  ไม่แน่บางทีอาจจะมียอดฟอลโล่ถึงหลักหมื่นเสียด้วยซ้ำไป หากใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าใสเป็นพิเศษ…

เต้ ภานุวัฒน์ หนุ่มหล่อเข้มสุดฮอต ซิกแพคแน่นโดนใจ

หนุ่มฮอตกล้ามแน่น Six pack หน้าสัมผัสของคนนี้เป็นหนึ่งใน Project ลูกทุ่ง Idol Season 4 เอ๊ะ.. มันคืออะไรหลายคนอาจจะสงสัย มันเป็นหนึ่งในรายการค้นคว้าหาหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบการร้องเพลงแนว Indie หรือ Style ลูกทุ่ง และแน่นอนว่าดีกรีของหนุ่มหล่อคนนี้ยังมีอีกมากมายให้คุณได้ทำความรู้จัก และ Style ของหนุ่มคนนี้ก็ยังชัดเจน พูดมาขนาดนี้เชื่อว่าหลาย ๆ  คนก็คงสงสัยว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร หนุ่มหล่อคนนั้นเขามีชื่อว่า เต้…

จาคอบ มิลเลอร์ เน็ตไอดอลหนุ่มหน้าคมงานดี ซิกแพคแน่น

อยากชวนมาเปิดวาร์ป Net idol หนุ่มหล่อ อย่าง จาคอบ มิลเลอร์ กันสักหน่อย โดยเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่องานดีอีกคน ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ แถมมีฐาน Fanclub ค่อนข้างเหนียวแน่นล้นหลามอีกด้วย เพราะเขามีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านรูปร่าง หน้าตา หรือแม้กระทั่งผิวพรรณก็ตาม แถมยังมาพร้อมกับลวดลายรอยสักอันกร้าวใจด้วย ทางเราจึงอยากชวนมาทำความคุ้นเคยกับเขากันสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานของเขา จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขาบ้างเป็นแน่ กระทั่งมิอาจละสายตาออกจากเขาได้เลยด้วยซ้ำไป เอาเป็นว่าใครมีความสนใจในตัวเขา แนะนำว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาทำความรู้จัก…

แชมป์ ฉัตรทอง เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อสุดฮอต หุ่นแซ่บเกินต้าน

เมื่อพูดถึง Net idol หนุ่มที่มีความโดดเด่นมากๆ ในตอนนี้ เชื่อเหลือเกินว่าชื่อของ Champ Chatthong หรือ แชมป์ ฉัตรทอง จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นด้วยอย่างแน่นอน เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาได้รับความสนใจจาก FanFan มาโดยตลอด แม้ว่าจะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่าเสียงตอบรับถล่มทลายเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก จนปัจจุบันเจ้าตัวก้าวขึ้นมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มดาวรุ่งมาแรงของวงการไปเรียบร้อยแล้ว ชนิดที่ว่าหากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ บรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายก็พร้อมให้การ Support อยู่เสมอ ดังนั้นทางเราจึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตาม Champ…

เมฆ์เดย์ อมฤต นายแบบหนุ่มหล่อสายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บเกินต้าน

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีนายแบบหนุ่มหลายรายเหมือนกันกลายเป็นกระแสโด่งดังราวกับพลุแตก โดยเฉพาะบรรดาเหล่านายแบบสายเซ็กซี่ทั้งหลาย จะค่อนข้างโด่งดังมากเป็นพิเศษ ทางเราจึงอยากมาแนะนำอีกหนึ่งในนายแบบสุดฮอต อย่าง เมฆ์เดย์ อมฤต ให้ทุกคนลองทำความรู้จักกันสักหน่อย เพราะเขากำลังมีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ  ในตอนนี้ แถมถูกติดต่อทาบทามงานถ่ายแบบเข้ามาชนิดไม่ขาดสายอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า Mayday มักจะไม่ค่อยปฏิเสธโอกาสทิ้งขว้าง แต่มักจะไขว่คว้าทุก ๆ  โอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างสุดความสามารถ ซึ่งหากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาเมื่อไหร่ ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาเหล่า Fanclub ได้เสมอ จนทำให้ผลงานต่าง ๆ  ของเขาประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นล้นหลาม…

โน้ต พรหมปพรรณ นายแบบหนุ่มหล่อซิกแพคแน่น หุ่นแซ่บ

โน้ต พรหมปพรรณ วันนี้ทีมงานขอเอาใจสาวสวยที่ชื่นชอบหนุ่มหน้าเข้ม ซิกแพคแน่นกันบ้าง สำหรับวันนี้หนุ่มหล่อที่เราจะพาให้สาว ๆ  ทุกคนได้มารู้จักขอสปอยเลยว่าเป็นนายแบบสาย Sexy ที่มีผลงานออกมาในโลก Social มากมาย ยิ่งความแซ่บของเขานั้นยิ่งไม่ต้องพูดถึงเพราะเขาคนนี้แซ่บยิ่งกว่าพริกยกสวน ยกไร่เสียอีก เพราะนอกจากหนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้จะมีหน้าตาที่ต้องบอกก่อนว่ามีเสน่ห์แบบสุด  ๆ  ตามแบบฉบับชายไทย มาพร้อมกับผิวสีแทนที่ครองใจทั้งสาวไทยสาวเทศทั่วโลก แถมยังมีซิกแพคที่เรียกว่าน่าสัมผัส น่าลูบไล้เป็นที่สุดชนิดที่ว่าใครที่ได้เห็นก็อยากตรงดิ่งเข้าไปซบที่ซิกแพคแน่น ๆ  ของเขาเสียให้ได้เลย สรุปได้เลยว่าทุกอณูร่างกายของหนุ่มหล่อคนนี้เต็มไปด้วยความ Perfect ใครที่ได้เห็นได้พบเจอหรือได้ชื่นชมผลงานสุดแซ่บของหนุ่มหล่อคนนี้ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันชนิดแบบดังฟังชัดว่าเห็นหนุ่มคนนี้ทีไรทำเอาใจคอไม่ดี ใจสั่นระทวยทุกครั้งที่ได้เห็น…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram