December 12, 2023

Pongsiri Leksiri นายแบบหนุ่มหล่อ ลุคเท่ สายเซ็กซี่

Pongsiri Leksiri ที่สุดของความโดดเด่นของผู้ชายสาย Fashion เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มที่มีความสามารถในการนำเสนอเรื่องราวของเสื้อผ้าโดดเด่นไปไกลระดับโลก โดยเฉพาะการนำเสนอ Performance ที่ดูเป็นมิติของคำว่าร้อนแรง เขานั้นมีเสน่ห์แพรวพราวในการนำเสนอเรื่องราวโดยรวมได้อย่างน่าทึ่งและลงตัวของจริง

จุดเด่นของ Performance ของเขารัก Character ส่วนตัวนั่นก็ คือ การนำเสนอ Fashion ที่โดดเด่น เป็นผู้ชายสายหวานที่มีความอลังการใน Performance การนำเสนอเรื่องราวสาย Sexy นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นหนึ่งในผู้ชายที่เดินแบบได้อย่างดูดี ถ้าหากให้กล่าวถึงผลงานโดยรวมก็ถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวในปัจจุบัน

ประวัติของเขานั้นก็ไม่ธรรมดา ในช่วงเวลาต้นปีที่ผ่านมา เขาก็ได้ร่วมงานกับทาง Brand เสื้อผ้าหลากหลายสถานที่ รวมไปถึงงานโชว์ต่างๆ เรียกได้ว่าดูดี เป็น Performance ที่เน้นในการนำเสนอเรื่องราวให้กับกลุ่มผู้ที่สนใจ Performance ล้ำสมัยและมี Style แบบจัดเต็ม ส่วนกระแสความนิยมทางด้านการนำเสนอเรื่องราวของเขานั้นก็จัดได้ว่าออกมาได้อย่างลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ในช่วงเวลาที่ผ่านมาประมาณหนึ่งถึงสองปี เขานั้นก็ได้เดินสายการทำงานกับ แวดวง Fashion และเบื้องหลังอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในดาวเด่นเบอร์ต้นของวงการ Fashion ไปแล้ว นับได้ว่าก้าวหน้าสู่การประสบความสำเร็จของจริง

นิสัยส่วนตัวของผู้ชายคนนี้ เป็นคนที่ตั้งใจทำงาน ตั้งใจในการมองหาโอกาสให้กับตัวเองเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ กับการทำงานเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเขาเป็นคนที่นิยมเข้าร่วมกับสังคมของคนที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน นับได้ว่าเห็นชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครและมี Style เป็นของตัวเองน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

รูปแบบ Performance ที่กำลังโดดเด่นและเป็นกระแสในตอนนี้ ก็คงจะเป็นผลงานสายนายแบบของเขานี่แหละเป็นอะไรที่ดูดีเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันเขารับงานนายแบบหลากหลาย Style ในการลองเสื้อผ้าขึ้น Catwalk โดยตรงและส่วนใหญ่เป็น Performance จากแฟนเสื้อผ้าชาวไทยที่เอาใจคน Asia โดยตรง งานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบเขานิยมในการไปเดินเล่นท่องเที่ยวและชื่นชอบไปดำน้ำที่ทะเลเป็นอย่างมาก อาหารจานโปรดที่เขาโปรดปราน ก็คงจะหนีไม่พ้นอาหารทะเลเช่นเดียวกัน เขาชอบมากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม Pongsiri Leksiri

Facebook : PongsiriLeksiri 

Instagram : tttttttah

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram