June 19, 2024

Pram หนุ่มเทรนเนอร์ หล่อคมเข้ม กล้ามใหญ่ กระชากใจสาวๆ

Pram เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มเทรนเนอร์ มีความหล่อคมเข้ม หน้าตาหล่อสไตล์ไทย กล้ามใหญ่ รักสุขภาพ เขาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มสายสุขภาพที่หน้าตาดีคนหนึ่งทีเดียว ใบหน้าคมเข้ม กรอบหน้าชัด คิ้วได้รูปทรง จมูกโด่งสวย ริมฝีปากมีความบางกำลังดี มีหนวดขึ้นนิดหน่อยกำลังดีเพิ่มความเท่ โครงหน้าได้รูป สุภาพผิวหน้าดีมากๆ โดยรวมเเล้วหน้าตาคมเข้มมีสไตล์และรูปร่างของเขาสูงยาวเข่าดี กล้ามแน่น กล้ามใหญ่สวย ดูฟิตทุกซอกทุกอณู เป็นหนุ่มหล่อผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านทางด้านการออกกำลังกาย

ปัจจุบันนี้เขาเป็น Personal Trainer ใครที่อยากจะออกกำลังกายกับหนุ่มหล่อเน็ตไอดอลดูแลแบบใกล้ชิดก็สามารถเข้ารับบริการได้ สำหรับเขาคนนี้เป็นเน็ตไอดอลที่มีความฮอตไม่เบาทีเดียว เพราะเขามีผู้ติดตามทาง Instagram , Twitter(X) , Facebook ,TikTok รวมทุกแพลตฟอร์มนั้นทะลุ 2.5 แสนผู้ติดตามแล้ว

สำหรับประวัติเขามีชื่อว่า Attavit Pokaew ชื่อเล่น เปรม มีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดกรุงเทพฯ ปัจจุบันยังคงอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพฯ โดยเขานั้นเรียนมาโดยตรงทางด้านกีฬาที่วิทยาศาสตร์การกีฬาอีกด้วย แฟนคลับท่านใดสนใจที่จะมาออกกำลังกายกับเขา อยากให้เป็น Personal Trainer แล้วอยากจะดูว่าผลงานของเขานั้นดีแค่ไหน สามารถดูที่หุ่นเขาได้เลย หุ่นของเขานั้นมีกล้ามมัดแน่นๆ เด้งๆ ฟู สุขภาพดี เรียกได้ว่าเป็นกล้ามที่มีคุณภาพ ได้รับการออกกำลังกายปั้นกล้ามอย่างถูกต้องจากเทรนเนอร์มืออาชีพนั่นคือตัวเขาเอง กล้ามแน่นสุขภาพดี หล่อล่ำไปทั้งตัวขนาดนี้ เป็นเครื่องการันตีฝีมือการเป็น Personal Trainer ได้ดีที่สุดเลย สำหรับงานหลักของเขาก็คือการเป็น Trainer

ในทุกวันเขาจะต้องเข้ายิมเพื่อที่จะออกกำลังกาย เล่นเครื่องเล่นที่จะปั้นกล้ามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามแขน กล้ามหน้าอก กล้ามหลัง กล้ามสะบัก กล้ามส่วนบั้นท้าย กล้ามส่วนขา เรียกได้ว่าเขานั้นใส่ใจในทุกรายละเอียดในการออกกำลังกายให้รูปร่างดีไปพร้อมๆ กับการมีสุขภาพดีที่ไปด้วยนั่นเอง โดยกิจกรรมส่วนใหญ่ของเขาจะเป็นการเข้ายิม และออกกำลังกายในท่าต่างๆ หากมีเวลาว่างเขาใช้เวลาท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ อาทิไปเที่ยวทะเล กางเต็นท์ เที่ยวภูเขา ขี่มอเตอร์ไซค์ เล่นกีฬากลางแจ้ง หรือหากเขาอยู่บ้านในวันสบายๆ เขาก็จะใช้เวลาเล่นกับน้องแมว เพราะเขาเป็นคนหนึ่งที่เป็นสาวกทาสแมวอีกด้วย น้องแมวขาวๆ ขนปุยเป็นอีกหนึ่งสัตวเลี้ยงที่เขารักมากทีเดียว

ในด้านของลุคในการแต่งตัว สำหรับในช่วงเวลาของการเป็นเทรนเนอร์เข้ายิมจะอยู่ในลุคชุดออกกำลังกาย ลุคกางเกงสปอร์ตขาสั้น เสื้อกล้าม และในลุควันที่ออกไปเที่ยวสบายๆ ก็จะเป็นลุคเท่ๆ แนวเสื้อกีฬาสีเข้มรัดรูปใส่กับกางเกงกีฬา และเสื้อยืด กางเกงขายาวแนวสปอร์ตเท่ๆ เน้นคล่องตัว

จุดเด่นของเขาคือหน้าตาที่มีความคมเข้มผสมความเท่ เป็นผู้ชายที่มีใบหน้าคมแต่ไม่คมจ๋า มีความเท่ผสมผสานอยู่ด้วย ทำให้เป็นใบหน้าที่มีความเท่มีสไตล์บวกกับผิวหน้าที่สุขภาพผิวดีมาก ทำให้เครื่องหน้านั้นเพอร์เฟกต์ตรงสเปคสาวๆ ทีเดียว นอกจากจุดเด่นส่วนของหน้าตาแล้ว เขามีรูปร่างที่สมส่วน สุขภาพดี ร่างกายของเขานั้นเต็มไปด้วยกล้ามที่ใหญ่เป็นมัดๆ กล้ามมีความแน่น ฟู เฟิร์ม ฟิต กล้ามสวยทุกมัด

เขาเป็นเน็ตไอดอลสายสุขภาพ สายออกกำลังกาย จึงมีงานเกี่ยวกับรีวิว สินค้า ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการออกกำลังกาย การปั้นกล้ามมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพิ่มความออร่าให้ผิว ผลิตภัณฑ์โปรตีน ,และด้วยความเชี่ยวชาญชำนาญมีประสบการณ์ความรู้ในด้านการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ การปั้นกล้าม ปั้นหุ่น ปัจจุบันจึง รับเป็น Personal Trainer

ช่องทางการติดตาม Pram

Facebook : Pram Attavit 

Instagram : pram704

Twitter : Attavit Pokaew

Tiktok : pramattavit

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram