September 29, 2021

เปิดวาร์ป “ไทเกอร์ ชาคริต” นายแบบ เทรนเนอร์ หนุ่มหล่อแซ่บ ของดีเมืองเหนือ

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนไป เปิดวาร์ป “ไทเกอร์ ชาคริต จอมจันทร์” นายแบบเทรนเนอร์หนุ่มหล่อหน้าตาดีของดีเมืองเหนือ ในนาทีนี้ไม่ว่าใครก็ฉุดออร่าความหล่อของเขาไม่อยู่ ด้วยดีกรีความหล่อแซ่บที่ไม่ธรรมดาไม่ว่าสาวเล็กหรือสาวใหญ่ หากได้รู้จักกับเขาเป็นต้องเกิดอาการคลั่งรักขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะเสน่ห์ของเขานอกจากจะหล่อหุ่นล่ำซิกแพคแน่นแล้วเขายังเป็นคนตลก เฮฮา แถมอัธยาศัยดีไม่ว่าใครอยู่ด้วยก็ล้วนมีแต่รอยยิ้ม ซึ่งความเฟรนลี่ของเขานั้นก็เห็นได้จากคอมเมนต์ใต้โพสของเขานั่นเอง และต้องบอกเลยว่าออร่าความหล่อของเขาจะฟุ้งไปทั่วโลกโซเชียลตั้งแต่วันนี้ สาวเล็กสาวใหญ่ยิ่งไม่ควรพลาด เพราะคุณจะต้องร้องกรี๊ดให้กับดาเมจความเป็นหลัวของเขา

ไทเกอร์ ชาคริต” หนุ่มหล่อเมืองเหนือดีกรีนายแบบเทรนเนอร์สุดแซ่บ เนื่องจากเขาเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย ซึ่งเขาเริ่มออกกำลังกายมาตั้งแต่ยังเป็นวัยละอ่อน และเล่นต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันจึงทำให้มีรูปร่างที่แน่นฟิตอยู่ตลอดเวลา กล้ามอกก็ใหญ่กำลังดี ส่วนซิกแพคไม่ต้องพูดถึงบอกได้เลยว่าฟินมาก ต้องยอมรับเลยว่าเขาคือหนุ่มหล่อที่มีซิกแพคสวยมาก มีร้อยก็ให้ร้อยไม่หักเลย ก็หล่องาดแมนงานนี้ขนาดนี้ไม่ใครหลงได้อย่างไร อีกทั้งเห็นเขาอย่างงี้บอกได้เลยเขาว่ามีสาวมาตามกรี๊ดเยอะมาก

สำหรับ “ไทเกอร์ ชาคริต จอมจันทร์” ต้องยอมรับว่าความหล่อของเขานั้นโดดเด่นมากจนทำให้ต้องนำเขามา เปิดวาร์ป ในวันนี้ ซึ่งนอกจากออร่าความหล่อที่พุ่งออกมาแล้วเขายังมีหุ่นที่เซ็กซี่มากโดยเฉพาะซิกแพค เชื่อว่าใครได้เห็นก็อยากจะเข้าไปขอลูบขอสัมผัส ดาเมจซิกแพคแรงจนไม่อาจห้ามใจได้เลยจริงๆ นอกจากนี้เขายังมีผลงานถ่ายแบบร่วมกับ David RYO อีกด้วย หากใครไม่อยากพลาดความฟินของรูปร่างเขาแล้วละก็..ต้องรีบไปกดติดตามเพื่อรับชมได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ มาดามบอยส์ ขอรับรองว่าความหล่อและหุ่นของเขาจะทำให้คุณรู้สึกฟินไปตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน!!

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : tiger_chakit

FB : Tiger Chakit

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

Thanakorn Plan นายแบบ งานดี ซิกซ์แพคแน่น

Thanakorn Plan นายแบบสุดหล่อที่มีหน้าตาแนวผสมผสาน เป็นการผสมของสองสไตล์ระหว่างสไตล์ตี๋ และสไตล์หวานจิ้มลิ้ม บางมุมมองก็ออกสไตล์ตี๋ มองบางมุมก็หน้าหวานจิ้มลิ้มจนสาวๆ ใจจะลายหมดแล้ว สำหรับเขาคนนี้มีความฮอตความปังบนโลกออนไลน์มากทีเดียว เรียกได้ว่าทั้งสาวๆ ทั่วทุกมุมของประเทศต่างก็ตามกรี๊ดตามชื่นชอบเขาคนนี้แบบถล่มทลาย สำหรับใบหน้าของเขาก็ต้องอุทานชมดังๆ ว่าฟ้าประทานอีกแล้ว เรียกได้ว่าความสมบูรณ์แบบทุกอย่างได้มารวมอยู่บนใบหน้าเขาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกรอบหน้าที่คมชัดบาดใจ ใบหน้าเป็นรูปเพชร คิ้วทรงเชิดกำลังดี จมูกมีความโด่งแบบธรรมชาติ ส่วนของริมฝีปากด้านบนเป็นทรงกระจับนิดหน่อยมีความบางกว่าริมฝีปากด้านล่าง มีความสมส่วนกันพอดี ส่วนของคางมนเข้ากับรูปหน้า ผิวหน้าใสมีออร่าขั้นสุด รูปร่างสูงปรี๊ด กล้ามเนื้อกระชับฟิตเฟิร์มกำยำล่ำสัน เวลาหน้านิ่งๆ…

Kelvinyapkumkit หนุ่มหล่อแดนมังกร หน้าใส กล้ามแน่น ดีกรีคุณหมอ

Kelvinyapkumkit เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อขาวตี๋ หน้าใส จากแดนมังกร เขาเป็นคุณหมอหนุ่มจากเซี่ยงไฮ้นั่นเอง บอกได้เลยว่าเขาคนนี้ครบเครื่อง เพอร์เฟกต์แบบขั้นสุดทีเดียว เห็นความหล่อของเขาแล้วอยากตั้งคำถามว่าคนหรือเทพบุตรกันแน่ เพราะทั้งหน้าตาที่หล่อเหลา เครื่องหน้ามาเต็ม ใบหน้าหล่อเหลา ผสมความเท่ ความโฉบเฉี่ยว ไม่ว่าจะหันมุมไหน องศาไหนก็หล่อบาดใจจริงๆ เขามีโครงหน้าสมมาตร กรอบหน้าชัด หน้าผากนูนกำลังดี ความกว้างหน้าผากพอดีได้สัดส่วน จมูกโด่งปลายงุ้มมีความเป็นธรรมชาติ เป็นจมูกทรงรับทรัพย์ มีบารมี ส่วนของปากมีความทรงกว้างเหมาะกับใบหน้า ขนาดของริมฝีปากบนเป็นทรงกระจับรับกับขนาดริมฝีปากล่าง คางแหลม…

เจ เก้านิ้ว เน็ตไอดอลหนุ่มสุดเท่ หุ่นแซ่บเวอร์ ผิวออร่าใส เป้าตุงสุดๆ

เจ เก้านิ้ว เน็ตไอดอลหนุ่มสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ เขาเป็นหนุ่มน้อยหน้าตาดี หล่อเหลามีความหล่อใสเป็นธรรมชาติสูง โครงหน้าเข้ารูป กรอบหน้าชัด คิ้วสวยได้รูป จมูกโด่งทรงธรรมชาติ ริมฝีปากทั้งบนและล่างขนาดได้สัดส่วน รูปร่างสูงโปร่งสมส่วนกำลังดี ผิวขาวผ่องใสเนียนเสมอทั้งผิวหน้าผิวกาย เป็นหนุ่มเพอร์เฟกต์ครบเครื่องเรื่องความหล่อเลยทีเดียว อีกทั้งเขายังมีเป้าที่ตุงมากอีกด้วย ในส่วนของงานเขายังเป็นพ่อค้าออนไลน์ขายผลิตภัณฑ์อันเดอร์แวร์สำหรับผู้ชายอีกด้วย ใครอยากรู้ว่าอันเดอร์แวร์ที่เขาขายเป็นแบบไหน ใส่แล้วจะเป้าตุงเหมือนพ่อค้าหรือเปล่า สามารถเข้าไปวาร์ปที่ Facebook ของเขาได้เลย เพราะเขาเป็นนายแบบใส่ผลิตภัณฑ์อันเดอร์แวร์พรีเซนต์ด้วยตัวเองเลย ในส่วนของประวัติ Jay เขาเกิดและโตอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร…

Nattapol Ngamsaard นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ สายโชว์เสียวผ่านทวิตเตอร์ 

Nattapol Ngamsaard เป็นโมเดลสายเซ็กซี่ ที่พร้อมมาโชว์ความเสียว ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายได้รับชมกันแล้วผ่านทวิตเตอร์ พร้อมด้วยผลงานมากมายที่การันตีได้ถึงความแซ่บ และเร่าร้อน แถมยังสามารถมอบความฟินให้กับแฟนๆได้ไม่ใช่น้อย โดยเจ้าตัวนั้นถือว่าเป็นอีกนายแบบ ที่มีผลงานมากมาย ผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ และนอกจากนี้ก็ยังมีฐานแฟนคลับมากถึง 157.5K ผู้ติดตาม และด้วยความหล่อและความแซ่บนี้ จึงไม่แปลกเลยว่าทำไม ถึงมีฐานแฟนคลับสูงมากถึงขนาดนี้ แถมยังมีการโชว์ของดี ให้ดูบ่อยมากอีกด้วย ณัฐพล งามสะอาด ถือเป็นโมเดลหนุ่มที่มีผลงานมากมาย ผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ที่พร้อมมอบความเสียว ให้กับแฟนคลับทั้งหลาย โดยเจ้าตัวนั้นถือว่า…

Kaernt Artius นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นมาดแมน เซ็กซี่ฟินเกินใคร

Kaernt Artius เรียกได้ว่าในตอนนี้ ถ้าพูดถึงฝั่งของนายแบบ ก็คงจะไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักกับพ่อหนุ่มนายแบบหุ่นสุดมาดแมนและสุดเท่คนนี้อย่าง ครูอาร์ต โดยถือว่าเป็นนายแบบที่มีความสามารถ และความโดดเด่นมากมาย ที่ในปัจจุบันก็ถือว่ามีผลงาน ในการถ่ายแบบและเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีชื่อเสียงในหลายๆด้าน แถมด้วยความหล่อ และน่ารักของเจ้าตัว ก็นับว่าเป็นอีกจุดเด่น ที่ทำให้เขามีผู้ติดตามมากมายผ่านแพลตฟอร์มไอจี ที่ปัจจุบันก็มียอดผู้ติดตามสูงมากถึง 93.3K followers เลยทีเดียว บอกเลยว่างานดีสุดๆสำหรับนายแบบคนนี้ ถือเป็นนายแบบ ที่มีความสามารถมากมาย ทั้งในการถ่ายแบบ และ…

Apiwat M Em หนุ่มกล้ามแน่น สายออกกำลังกาย งานดีเกินต้าน

Apiwat M Em เป็นเน็ตไอดอลนายแบบที่หล่อ กล้ามใหญ่ มีความหล่อเข้ม สเปคสาวๆ เขาคนนี้เป็นนายแบบเน็ตไอดอลสายกีฬา รักสุขภาพ นอกจากความหล่อคมสไตล์หนุ่มไทยแท้ๆ แล้ว เขาคนนี้ค่อนข้างที่จะจริงจังในเรื่องการใส่ใจในสุขภาพอย่างมาก เพราะเขานั้นนอกจากมีวินัยเข้ายิมเป็นประจำต่อเนื่อง แล้วเขายังมีเพจให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการเล่นกล้าม การออกกำลังกายให้มีรูปร่างดี แข็งแรง ใครสนใจสามารถเข้าไปสอบถามพูดคุยกับเขาได้ที่ Fanpage : ไอ้-จ่อย เล่นกล้ามและจากการที่ได้เข้าไปส่องมาแล้วนั้น เป็นเพจที่มีประโยชน์ อย่างมากเลย อีกทั้งเจ้าของเพจหล่อ จิตใจดี…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram