August 31, 2021

ส่องประวัติ อั๋น ณภัทร นักแสดงหนุ่มหล่อ ขาวใสออร่าเด้ง หวานใจแฟนคลับซีรี่ส์วาย

มาดามบอยส์ วันนี้เราจะมาเปิดประวัติหนุ่มหล่อหน้าใสเขาคนนั้นก็คือ “อั๋น ณภัทร” หนุ่มหล่อนักแสดงหน้าใหม่ของวงการทำงานอยู่สังกัด GMM เป็นหนุ่มที่ดูโดดเด่นจากใบหน้าของเขาที่มีความหวานดูแล้วเหมือนผู้หญิงเลยก็ว่าได้แม้จะทำหน้าดุก็ยังดูน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ เลยทีเดียว ใครได้เห็นก็จะต้องละมุนตาในความน่ารักของเขาอย่างแน่นอน วันนี้เราลองมาทำความรู้จักหนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้กันเลยดีกว่าว่าเขานั้นจะถูกใจหรือตรงสเปคของเพื่อนๆ กันบ้างหรือเปล่าเราไปดูกันเลยดีกว่า

อั๋น ชื่อเต็มของเขาก็คือ “ณภัทร พัชรชวลิต” หนุ่มหน้าหวานคนนี้มีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น เขามีวันเกิดวันที่ 6 เดือนมกราคม 2003 มีส่วนสูงอยู่ที่ 183 เซนติเมตรและน้ำหนัก 65 กิโลกรัม เป็นหนุ่มที่มีความน่าสนใจไม่น้อยคนเลยทีเดียวเขาได้มีผลงานเป็นซีรีย์กับทาง Gmm เรื่องเกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น โดยเรื่องนี้จะเป็นซีรีย์วายที่รวมหนุ่มๆ ที่มีความสามารถและหน้าใหม่มาไว้ด้วยกันในเรื่องราวของซีรีย์นั้นจะพูดถึง นักศึกษาแพทย์ที่มีชื่อว่า หมอไป๋ ที่รับบทโดย ภวิน หมอไป๋คนนี้เป็นคนฉลาด เพราะเคยได้รับเลือกเป็นหัวหน้าชมรมฝ่ายวิชาการในช่วงตอนที่เรียนในระดับมัธยมศึกษา โดยบุคลิกในตอนนั้นหมอไป๋จะเป็นเด็กที่ตั้งใจเรียนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในตอนนั้นก็คงจะเป็นการใส่แว่นที่หนาเตอะ ตัวเขานั้นเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยสักนิดเดียว แต่เมื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยเขากลับได้รับเลือกเป็นถึงเดือนของคณะแพทย์ จนมาพบรักกับตัวละครที่ชื่อ อิฐ รับบทโดย มาร์ค ในเรื่องเขานั้นเป็นนักศึกษาวิศวะที่มีความฮอตและหน้าตาหล่อสุดๆ โดยซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้ฉายไปแล้วเมื่อเดือนกันยา 2563 เพื่อนๆ คนไหนอยากดูก็สามารถเข้าไปชมย้อนหลังกันได้ ในซีรีย์เรื่องนี้ทำให้หนุ่ม “อั๋น ณภัทร” กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะเขานั้นรับบทเป็นหนุ่มโฟล์ค ผู้ที่มีรอยยิ้มที่ดูแล้วก็สดใจทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตกหลุมรักกันเลยทีเดียว

อั๋น ณภัทร” หนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้เขาก็มีดาราในดวงใจอยู่เหมือนกัน ดาราในดวงใจของเขาก็คือสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ดาราสาวมากความสามารถที่มีผลงานมากมาย โดยเขาได้บอกว่าที่ชื่นชอบสาว ญาญ่าเพราะเธอนั้นเป็นสาวที่ร้องเพลงก็เพราะแถมยังเป็นสาวใจดีอีกด้วย ทำเอาหนุ่มอั๋นหลงไปเลยก็ว่าได้ หนุ่มอั๋นคนนี้เป็นหนุ่มที่มีอารมณ์ดีเฟรนลี่ใครได้อยู่ใกล้จะต้องตกหลุมรักเขากันอย่างแน่นอน ถ้าเริ่มชื่นชอบตัวของเขาขึ้นมากันแล้วก็สามารถไปติดตามเขาบนอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า napat_un อินสตาแกรมส่วนตัวของเขาอันนี้ก็จะมีผลงานของเขาอยู่เป็นจำนวนมาก และภาพส่วนตัวของเขาที่ตั้งใจนำมาให้แฟนคลับได้ชมกันให้หายคิดถึงกันอีกด้วย โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขานี้มีผู้ติดตามมากว่าหนึ่งแสนหกหมื่นคนเลยทีเดียว แต่ถ้ายังไม่จุให้ก็สามารถไปติดตามเขาบนแอป Tiktok กันได้เพราะจะเห็นหนุ่มอั๋นโชว์สเต็ปการเต้น ให้ได้ดูกันแบบเพลินตาเลยทีเดียว โดยติ๊กต๊อกของเขาใช้ชื่อว่า napat_un ในปัจจุบันติ๊กต๊อกของหนุ่มอั๋นก็เริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นกว่าสามหมื่นคนเลยทีเดียว ถึงแม้จะพึ่งเปิดได้ไม่นานก็มีแฟนคลับให้ความสนใจเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อนๆ อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้หนุ่มอั๋นกันด้วยละ

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : napat_un

FB : Aun Napat Patcharachavalit

Fanpage : ณภัทร พัชรชวลิต

Tiktok : napat_un

Twitter : @napat_un

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

Salay Ly เน็ตไอดอลหนุ่ม กล้ามใหญ่ ผู้หลงรักการออกกำลังกาย

Salay Ly เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มน้อย ที่มีความน่ารักสดใส มีหน้าตาบ้องแบ๊ว เป็นหนุ่มวัยใส พร้อมที่จะออกผจญภัยเรียนรู้โลกใบนี้ เป็นหนุ่มน้อยที่ยิ้มเก่ง มีบุคลิกที่เป็นมิตรกับทุกคน เป็นคนมองโลกในแง่ดี สำหรับใครที่เพิ่งรู้จักเขา สามารถเข้าไปชมไลฟ์สไตล์น่ารักๆ น่าสนใจของเขาได้ที่ Instagram มีผู้ติดตาม 31.5K followers สำหรับผู้ที่กดติดตามแล้ว สิ่งที่ท่านจะได้จากการติดตามคือความสดใส ยิ้มตามไปด้วยกับความสดใส มุมมองที่ดีสำหรับการมองโลกใบนี้ของเขา ซึ่งสำหรับช่องทางโซเชียลมีเดียของเขานั้นมีผู้คนเข้ามาติดตามเขาแบบเรื่อยๆ ไม่น้อยทีเดียว สำหรับประวัติส่วนตัวของเขาคนนี้ไม่ค่อยมีอัพเดทในแพลตฟอร์มโชเชียลมีเดียเลย ,…

ENZO หนุ่มหล่อตี๋ สูงยาว เข่าดี ผิวใสมีออร่า สเปคสาวๆ

ENZO หนุ่มน้อยหน้าตี๋ ขยี้ใจสาวๆ ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม ต่างก็หลงรักหนุ่มน้อยหน้ามนต์คนนี้ ด้วยความเป็นหนุ่มหล่อ ละอ่อนมันทำให้เห็นแล้วน่ารักสดใสโลกสดใสไปหมด เขาคนนี้มีความหล่อใสสายตี๋ หน้าตาออกแนวตี๋อินเตอร์ หุ่นดีสมส่วน คารมดีอีกต่างหาก บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขานั้นมีทีเด็ดมาก มีคารมเป็นต่อแถมรูปหล่ออีกด้วย แบบนี้สาวๆ ไม่รักยังไงไหว สำหรับใครอยากจะแอบส่องความแซ่บ ความหล่อ ความเท่ ความเซ็กซี่ของเขาคนนี้ สามารถเข้าไปส่องกันได้ที่ Instagram @enzo_enzio_…

Natchanon Apasrirat หนุ่มหล่อหน้าหวาน งานดี ดีกรี CEO สุดฮอต

Natchanon Apasrirat เขาเป็นนายแบบ เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อมากความสามารถ หน้าตาดี รูปร่างสูงโปร่ง มีกล้ามเนื้อหน้าท้องแน่นๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่พกพาความสามารถมารอบตัวทีเดียว สำหรับคนที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์วันว่างวันสบายๆไลฟ์สไตล์การทำงาน เขาคนนี้สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ที่ Instagram ซึ่งเขาคนนี้นั้นนอกจากเป็นนายแบบ เป็นเน็ตไอดอลที่มีคนรู้จักแล้ว เขายังมีมีธุรกิจ มีตำแหน่ง Co-Founder Owner ที่ Seoul Brows Studio สักคิ้ว ฝังสีปาก อีกด้วย และนอกเหนือจากเรื่องของการทำงานแล้ว…

Alex หนุ่มหล่อหุ่นหมี กล้ามแน่น สายออกกำลังกาย

Alex ที่สุดของชายหนุ่มงานดีกำยำล่ำสัน กับผลงานสายออกกำลังกายและ Net idol ที่มี Style เป็นอย่างมาก เขานั้นเป็นหนุ่มที่มี Character โดดเด่นที่ไม่ธรรมดา มีกล้ามเนื้อทั่วเรือนร่างและมีสัดส่วนของชายหนุ่มนักเพาะกายอย่างแท้จริง กระแสการตอบรับโดยรวมเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เกี่ยวกับการนำเสนอผลงานโดยรวม ในปัจจุบันเป็นหนุ่มหล่องานดีอีกคนหนึ่งที่เทพไม่เบาและมีชื่อเสียงโด่งดังในช่องทาง Instagram ผลงานของหนุ่มหล่องานดี เขานั้นเป็นผู้ชายที่ออกกำลังกายเยอะมากและดูมีเสน่ห์ในฐานะของเน็ตไอดอลหุ่นเก๋ เป็นผู้ชายที่มีมัดกล้ามตัวเรือนร่างที่เท่มาก ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อต้นแขนกล้ามเนื้อต้นขาหรือแม้กระทั่งหน้าอกก็ดูสมชายเท่ไม่ธรรมดา เป็นหนุ่มฮอตที่มีความคมเข้มในการเปิดเผยเรื่องราวและมีสไตล์ในการโชว์มัดกล้ามที่โดดเด่นเร้าใจ ชายหนุ่มคนนี้ เขามีจุดเริ่มต้นการเข้าวงการที่พิเศษยิ่งกว่าคนอื่น ตรงที่ว่าเขานั้นได้พิจารณาตัวเองและเปลี่ยนแปลงจากหนุ่มอ้วน ให้เข้ามาเป็นนายแบบและเน็ตไอดอล…

Wanchaloem Parichatboriboon หนุ่มหล่อสายนายแบบ กล้ามแน่น งานดี

Wanchaloem Parichatboriboon หนุ่มฮอตงานดีที่มีเสน่ห์ในสไตล์เก๋ไก เขาเป็นผู้ชายที่ได้รับความ Popular สูงมากในการถ่ายแบบและการนำเสนอเรื่องราวสายนายแบบและ Net idol โดยเฉพาะการนำเสนอความเท่ของกล้ามเนื้อและหน้าตาที่ชวนมอง เป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองในการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบัน กระแสตามตอบรับช่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะการถ่ายแบบและการ Review สินค้า เขาเป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่มีลีลาโดดเด่นไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นชาวไทยที่มีความโดดเด่นมากในการนำเสนอเรื่องราวการทำงานในปัจจุบัน สำหรับช่องทางการ Follow ผลงานของหนุ่มคนนี้ คุณสามารถเข้ามา Follow ผลงานส่วนตัวของเขาได้ผ่านช่องทาง Instagram บนโลก Online…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram