August 31, 2021

ส่องประวัติ อั๋น ณภัทร นักแสดงหนุ่มหล่อ ขาวใสออร่าเด้ง หวานใจแฟนคลับซีรี่ส์วาย

มาดามบอยส์ วันนี้เราจะมาเปิดประวัติหนุ่มหล่อหน้าใสเขาคนนั้นก็คือ “อั๋น ณภัทร” หนุ่มหล่อนักแสดงหน้าใหม่ของวงการทำงานอยู่สังกัด GMM เป็นหนุ่มที่ดูโดดเด่นจากใบหน้าของเขาที่มีความหวานดูแล้วเหมือนผู้หญิงเลยก็ว่าได้แม้จะทำหน้าดุก็ยังดูน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ เลยทีเดียว ใครได้เห็นก็จะต้องละมุนตาในความน่ารักของเขาอย่างแน่นอน วันนี้เราลองมาทำความรู้จักหนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้กันเลยดีกว่าว่าเขานั้นจะถูกใจหรือตรงสเปคของเพื่อนๆ กันบ้างหรือเปล่าเราไปดูกันเลยดีกว่า

อั๋น ชื่อเต็มของเขาก็คือ “ณภัทร พัชรชวลิต” หนุ่มหน้าหวานคนนี้มีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น เขามีวันเกิดวันที่ 6 เดือนมกราคม 2003 มีส่วนสูงอยู่ที่ 183 เซนติเมตรและน้ำหนัก 65 กิโลกรัม เป็นหนุ่มที่มีความน่าสนใจไม่น้อยคนเลยทีเดียวเขาได้มีผลงานเป็นซีรีย์กับทาง Gmm เรื่องเกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น โดยเรื่องนี้จะเป็นซีรีย์วายที่รวมหนุ่มๆ ที่มีความสามารถและหน้าใหม่มาไว้ด้วยกันในเรื่องราวของซีรีย์นั้นจะพูดถึง นักศึกษาแพทย์ที่มีชื่อว่า หมอไป๋ ที่รับบทโดย ภวิน หมอไป๋คนนี้เป็นคนฉลาด เพราะเคยได้รับเลือกเป็นหัวหน้าชมรมฝ่ายวิชาการในช่วงตอนที่เรียนในระดับมัธยมศึกษา โดยบุคลิกในตอนนั้นหมอไป๋จะเป็นเด็กที่ตั้งใจเรียนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในตอนนั้นก็คงจะเป็นการใส่แว่นที่หนาเตอะ ตัวเขานั้นเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยสักนิดเดียว แต่เมื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยเขากลับได้รับเลือกเป็นถึงเดือนของคณะแพทย์ จนมาพบรักกับตัวละครที่ชื่อ อิฐ รับบทโดย มาร์ค ในเรื่องเขานั้นเป็นนักศึกษาวิศวะที่มีความฮอตและหน้าตาหล่อสุดๆ โดยซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้ฉายไปแล้วเมื่อเดือนกันยา 2563 เพื่อนๆ คนไหนอยากดูก็สามารถเข้าไปชมย้อนหลังกันได้ ในซีรีย์เรื่องนี้ทำให้หนุ่ม “อั๋น ณภัทร” กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะเขานั้นรับบทเป็นหนุ่มโฟล์ค ผู้ที่มีรอยยิ้มที่ดูแล้วก็สดใจทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตกหลุมรักกันเลยทีเดียว

อั๋น ณภัทร” หนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้เขาก็มีดาราในดวงใจอยู่เหมือนกัน ดาราในดวงใจของเขาก็คือสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ดาราสาวมากความสามารถที่มีผลงานมากมาย โดยเขาได้บอกว่าที่ชื่นชอบสาว ญาญ่าเพราะเธอนั้นเป็นสาวที่ร้องเพลงก็เพราะแถมยังเป็นสาวใจดีอีกด้วย ทำเอาหนุ่มอั๋นหลงไปเลยก็ว่าได้ หนุ่มอั๋นคนนี้เป็นหนุ่มที่มีอารมณ์ดีเฟรนลี่ใครได้อยู่ใกล้จะต้องตกหลุมรักเขากันอย่างแน่นอน ถ้าเริ่มชื่นชอบตัวของเขาขึ้นมากันแล้วก็สามารถไปติดตามเขาบนอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า napat_un อินสตาแกรมส่วนตัวของเขาอันนี้ก็จะมีผลงานของเขาอยู่เป็นจำนวนมาก และภาพส่วนตัวของเขาที่ตั้งใจนำมาให้แฟนคลับได้ชมกันให้หายคิดถึงกันอีกด้วย โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขานี้มีผู้ติดตามมากว่าหนึ่งแสนหกหมื่นคนเลยทีเดียว แต่ถ้ายังไม่จุให้ก็สามารถไปติดตามเขาบนแอป Tiktok กันได้เพราะจะเห็นหนุ่มอั๋นโชว์สเต็ปการเต้น ให้ได้ดูกันแบบเพลินตาเลยทีเดียว โดยติ๊กต๊อกของเขาใช้ชื่อว่า napat_un ในปัจจุบันติ๊กต๊อกของหนุ่มอั๋นก็เริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นกว่าสามหมื่นคนเลยทีเดียว ถึงแม้จะพึ่งเปิดได้ไม่นานก็มีแฟนคลับให้ความสนใจเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อนๆ อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้หนุ่มอั๋นกันด้วยละ

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : napat_un

FB : Aun Napat Patcharachavalit

Fanpage : ณภัทร พัชรชวลิต

Tiktok : napat_un

Twitter : @napat_un

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

ภงค์อมาตย์ อมาตยกุล เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อเป้าแน่น เห็นแล้วเสียวโดนใจ

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มงานดี อย่าง “ภงค์อมาตย์ อมาตยกุล” ซึ่งกำลังกลายมาเป็นที่สนใจของผู้คนจำนวนมาก หลังจากเดินหน้าปล่อยคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวออกมารัว ๆ  จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน โดยสาเหตุหลัก ๆ  ที่ทำให้ หนุ่มจอร์น เข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนหมู่มาก ส่วนตัวคิดว่าคงเป็นเพราะรูปร่าง และหน้าตา อันเพอร์เฟ็ค บวกกับการที่เขาเป็นคนดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองเป็นอย่างดีอยู่แล้ว จึงทำให้หุ่นแน่นไปหมดทุกสัดส่วนจริง ๆ  แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปเลยแม้แต่น้อย เพราะทางเราจะพามาล้วงลึกถึงตัวตนของเขาไปด้วยกันจากบทความนี้ รับรองผลงานจะต้องออกมาดีงามสมการรอคอย หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด คงจะทราบดีว่า…

โมน ภัทรพงศ์ เน็ตไอดอลหนุ่มตี๋ ซิกแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ

โมน ภัทรพงศ์ มาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ สำหรับวันนี้ทาง Admin ขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบหรือมีสเปคเป็นหนุ่มตี๋ ผิวขาว รักสุขภาพกันบ้าง สำหรับหนุ่มหล่อที่ทางทีมงานจะพาทุกคนมาให้รู้จักกันในวันนี้บอกเลยว่าความแซ่บของเขานั้นเกินต้านเอามากๆ เรียกได้ว่าดาเมจพุ่งกระฉูดเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าความเผ็ดร้อนความนัวใดๆ ก็ไม่สามารถที่จะเอามาเทียบหรือเปรียบเปรยกับหนุ่มหล่อคนนี้ได้จริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อคงนี้ต้องบอกเลยว่านอกจากที่เขานั้นจะมีหน้าตาละมุนละไมใครที่ได้เห็นเขาก็มาจะตกหลุมรักได้ไม่ยาก เขายังมีหุ่นแซ่บๆ สุดเร้าใจที่ไม่ว่าสาวๆ คนไหนได้เห็นต้องแอบกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ลงคอ พร้อมกับผิวพรรณพี่ขาวยิ่งกว่าหยวกกล้วยเนียนละเอียดจนใครที่ได้เห็นก็อยากจะเข้าไปสัมผัส แล้วแบบนี้แฟนคลับทั้งหลายจะอดใจไหวได้อย่างไร เพราะเพียงแค่เห็นผลงานแว๊บๆ ดาเมจของเขาหรือเสน่ห์ของเขาคนนี้ก็ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันเลยทีเดียว รีวิวหุ่น โมน ภัทรพงศ์ น้องโมน…

เปิดวาร์ป เจได วรวีร์ หนุ่มหล่อยั่วเย พกของใหญ่สุดสยิว แซ่บสะท้านทวิตเตอร์

ถือเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มสุดแซ่บแห่งปี 2022 อย่างแท้จริง สำหรับ “เจได วรวีร์” เพราะหลังจากเข้ามาโลดแล่นภายในวงการเน็ตไอดอล ปรากฏว่ากระแสตอบรับร้อนแรงเกินคาดคิดเสียอีก ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใด ๆ  ก็ตาม ดูเหมือนจะถูกเฝ้าจับตามองไปเสียหมด เนื่องจากเขามาพร้อมกับหุ่นอันล่ำสัน และผิวพรรณเรียบเนียนทั่วเรือนร่าง ที่สำคัญคือมีหน้าตาหล่อเหลาเอาเรื่องอีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะสามารถครองใจของใครหลายคนได้อย่างอยู่หมัด ยิ่งหลังจากเขาย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans ด้วยแล้ว ดูเหมือนว่ากระแสจะร้อนแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จนปัจจุบันกลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มดาวรุ่งไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นใครชื่นชอบคอนเทนต์สาย 18+ ไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง แรกเริ่มเดิมทีทางด้าน…

ส่องวาร์ป Athippatai Chiangthongtakun เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อสุดฮอต สูงยาว ผิวขาวออร่าพุ่ง

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด อาจจะเคยเห็นเน็ตไอดอลหนุ่มน้องใหม่ อย่าง “Athippatai Chiangthongtakun” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเขาไม่เพียงมีหน้าตาอันหล่อเหลาเท่านั้น แต่มีซิคแพคให้เห็นแบบเด่นชัดอีกด้วย ดังนั้นเขาจึงฮอตปรอทแตกสุดๆ โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเจ้าตัวจะหันไปหยิบจับสิ่งไหน ดูเหมือนจะกลายเป็นประเด็นกล่าวถึงไปเสียหมด ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมอีกสักหน่อย โดยอยากให้ทุกคนลองเปิดใจรับชมผลงานของเขา ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงาน จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขาเป็นแน่ เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับระดับตัวยงเสียด้วยซ้ำไป ต้องยอมรับเลยว่าหลังจาก “Athippatai Chiangthongtakun” เริ่มย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอล เขากลายมาเป็นที่กล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้าง แถมยังถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ค่อนข้างเยอะอีกด้วย ที่สำคัญคือมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามเป็นจำนวนมาก…

เปิดวาร์ป โย ฉัตรดนัย เน็ตไอดอลงานดีย์ หุ่นปัง สุดฮอต

หากใครกำลังมองหาเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อแซ่บ เอาไว้สำหรับติดตามความเคลื่อนไหว ทางเราอยากชวนมาทำความรู้จักกับ “โย ฉัตรดนัย” กันสักหน่อย เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อมาแรงแห่งปี 2022 ซึ่งปัจจุบันมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนคลับภายในประเทศไทย หรือแม้กระทั่งฐานแฟนคลับจากต่างประเทศก็ตาม โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขามีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาฝากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ผลงานการถ่ายแบบทั่วๆ ไป จนถึงผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวในเรท 18+ แน่นอนว่าย่อมต้องโดนใจใครหลายคนเป็นธรรมดา เพราะยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขาพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ จนล่าสุดมียอดฟอลโล่แตะหลักหมื่นได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าหนุ่มหล่อสุดฮอต อย่าง “โย ฉัตรดนัย” คือหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มวัยรุ่นไฟแรง…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram