August 31, 2021

ส่องประวัติ อั๋น ณภัทร นักแสดงหนุ่มหล่อ ขาวใสออร่าเด้ง หวานใจแฟนคลับซีรี่ส์วาย

มาดามบอยส์ วันนี้เราจะมาเปิดประวัติหนุ่มหล่อหน้าใสเขาคนนั้นก็คือ “อั๋น ณภัทร” หนุ่มหล่อนักแสดงหน้าใหม่ของวงการทำงานอยู่สังกัด GMM เป็นหนุ่มที่ดูโดดเด่นจากใบหน้าของเขาที่มีความหวานดูแล้วเหมือนผู้หญิงเลยก็ว่าได้แม้จะทำหน้าดุก็ยังดูน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ เลยทีเดียว ใครได้เห็นก็จะต้องละมุนตาในความน่ารักของเขาอย่างแน่นอน วันนี้เราลองมาทำความรู้จักหนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้กันเลยดีกว่าว่าเขานั้นจะถูกใจหรือตรงสเปคของเพื่อนๆ กันบ้างหรือเปล่าเราไปดูกันเลยดีกว่า

อั๋น ชื่อเต็มของเขาก็คือ “ณภัทร พัชรชวลิต” หนุ่มหน้าหวานคนนี้มีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น เขามีวันเกิดวันที่ 6 เดือนมกราคม 2003 มีส่วนสูงอยู่ที่ 183 เซนติเมตรและน้ำหนัก 65 กิโลกรัม เป็นหนุ่มที่มีความน่าสนใจไม่น้อยคนเลยทีเดียวเขาได้มีผลงานเป็นซีรีย์กับทาง Gmm เรื่องเกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น โดยเรื่องนี้จะเป็นซีรีย์วายที่รวมหนุ่มๆ ที่มีความสามารถและหน้าใหม่มาไว้ด้วยกันในเรื่องราวของซีรีย์นั้นจะพูดถึง นักศึกษาแพทย์ที่มีชื่อว่า หมอไป๋ ที่รับบทโดย ภวิน หมอไป๋คนนี้เป็นคนฉลาด เพราะเคยได้รับเลือกเป็นหัวหน้าชมรมฝ่ายวิชาการในช่วงตอนที่เรียนในระดับมัธยมศึกษา โดยบุคลิกในตอนนั้นหมอไป๋จะเป็นเด็กที่ตั้งใจเรียนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในตอนนั้นก็คงจะเป็นการใส่แว่นที่หนาเตอะ ตัวเขานั้นเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยสักนิดเดียว แต่เมื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยเขากลับได้รับเลือกเป็นถึงเดือนของคณะแพทย์ จนมาพบรักกับตัวละครที่ชื่อ อิฐ รับบทโดย มาร์ค ในเรื่องเขานั้นเป็นนักศึกษาวิศวะที่มีความฮอตและหน้าตาหล่อสุดๆ โดยซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้ฉายไปแล้วเมื่อเดือนกันยา 2563 เพื่อนๆ คนไหนอยากดูก็สามารถเข้าไปชมย้อนหลังกันได้ ในซีรีย์เรื่องนี้ทำให้หนุ่ม “อั๋น ณภัทร” กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะเขานั้นรับบทเป็นหนุ่มโฟล์ค ผู้ที่มีรอยยิ้มที่ดูแล้วก็สดใจทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตกหลุมรักกันเลยทีเดียว

อั๋น ณภัทร” หนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้เขาก็มีดาราในดวงใจอยู่เหมือนกัน ดาราในดวงใจของเขาก็คือสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ดาราสาวมากความสามารถที่มีผลงานมากมาย โดยเขาได้บอกว่าที่ชื่นชอบสาว ญาญ่าเพราะเธอนั้นเป็นสาวที่ร้องเพลงก็เพราะแถมยังเป็นสาวใจดีอีกด้วย ทำเอาหนุ่มอั๋นหลงไปเลยก็ว่าได้ หนุ่มอั๋นคนนี้เป็นหนุ่มที่มีอารมณ์ดีเฟรนลี่ใครได้อยู่ใกล้จะต้องตกหลุมรักเขากันอย่างแน่นอน ถ้าเริ่มชื่นชอบตัวของเขาขึ้นมากันแล้วก็สามารถไปติดตามเขาบนอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า napat_un อินสตาแกรมส่วนตัวของเขาอันนี้ก็จะมีผลงานของเขาอยู่เป็นจำนวนมาก และภาพส่วนตัวของเขาที่ตั้งใจนำมาให้แฟนคลับได้ชมกันให้หายคิดถึงกันอีกด้วย โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขานี้มีผู้ติดตามมากว่าหนึ่งแสนหกหมื่นคนเลยทีเดียว แต่ถ้ายังไม่จุให้ก็สามารถไปติดตามเขาบนแอป Tiktok กันได้เพราะจะเห็นหนุ่มอั๋นโชว์สเต็ปการเต้น ให้ได้ดูกันแบบเพลินตาเลยทีเดียว โดยติ๊กต๊อกของเขาใช้ชื่อว่า napat_un ในปัจจุบันติ๊กต๊อกของหนุ่มอั๋นก็เริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นกว่าสามหมื่นคนเลยทีเดียว ถึงแม้จะพึ่งเปิดได้ไม่นานก็มีแฟนคลับให้ความสนใจเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อนๆ อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้หนุ่มอั๋นกันด้วยละ

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : napat_un

FB : Aun Napat Patcharachavalit

Fanpage : ณภัทร พัชรชวลิต

Tiktok : napat_un

Twitter : @napat_un

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

แยม ปรเมษฐ์ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น สายเซ็กซี่ เร้าใจเกินต้าน

แยม ปรเมษฐ์ หนุ่ม Hot มากประสบการณ์ ที่มีความสามารถสูงในการนำเสนอเรื่องราวอย่างแท้จริง เขานั้นมีดีกรีเป็นหนึ่งในผู้ชายงานดีที่ได้เข้าประกวด Mister​ ​Universe​ Bangkok​ 2019  ในปัจจุบันมีงานทางด้าน Net idol และงาน Modeling เป็นจำนวนมาก เป็นหนุ่มหล่องานดี คุณภาพอีกหนึ่งคน ในปัจจุบันมีผู้ Follow เป็นจำนวนมาก ในช่องทาง Instagram และช่องทาง…

จอร์จ ฐปนัท นักแสดงหนุ่มหล่อ ลุค Bad Boy ยิ้มเจ้าเล่ห์ 

จอร์จ ฐปนัท ถูกจัดอันดับได้ว่าเป็นนายแบบนักแสดงที่มีผลงานอันโดดเด่นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยและเป็นนายแบบชาวไทยในสังกัดค่ายกันตนาที่มีความฮอตและฮิตสูงที่สุด ซึ่งเขาคนนี้นั้นการันตีด้วยรางวัลชนะเลิกการประกวดอย่างมากมาย ซึ่งยังมีผลงานที่ทำให้หลาย ๆ คนได้จดจำเขาอย่างไม่ลืมเลือน อย่างแม่เบี้ย ซึ่งเป็นละครเวที  The Art Erotic Musical และนับจากนั้นเป็นต้นมาก็ยังมีผลงานต่าง ๆ ที่เขาผู้นี้ได้นำเสนอความเป็นตัวตนความหล่อล้ำ และกล้ามเป็นมัด ๆ ให้ทุกคนได้รู้จักกัน แต่อย่างที่รู้ว่าเขาคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ กับความสามารถที่มีอยู่อย่างครบครันในทุกมิตินี่คือหนุ่มที่สาว ๆ…

บอส ณัชพงศ์พล นักแสดงหนุ่มหล่อ หน้าตี๋ หุ่นแซ่บ งานดีเกินต้าน

บอส ณัชพงศ์พล ผู้ชายคนนี้เป็นยังไงทีมงานนักแสดง รวมไปถึงสายนักร้อง และสาย Party ที่มี Style มีเสน่ห์ร้อนแรงเป็นอย่างนี้ เขาถือได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อสุด Hot ที่ในปัจจุบันได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่องกับการนำเสนอ Performance สายคมเข้มในปัจจุบัน เด่นของผู้ชายคนนี้นั่นก็ คือ Style การนำเสนอเรื่องราวที่โดดเด่น เขามีความเป็นตัวของตัวเองและมีรูปร่างสัดส่วนที่ดีมากๆ เป็นดีเจหนุ่มและเป็นนักร้อง แถมยังมีความสามารถทางด้านความบันเทิงอีกหลากหลาย Style ในการทำงาน เป็นหนุ่มหล่อสุด Hot…

โอม ภวัต นักแสดงหนุ่มหล่อ เสน่ห์แรง ขวัญใจสาวๆ

โอม ภวัต ถูกจัดอันดับได้เลยว่ามีความ Hot hits และเป็นนักแสดงหนุ่มที่มาแรงแซงทางโค้งเป็นอย่างมาก พร้อมกันนั้นยังมีความสามารถที่ถูกยอมรับเป็นเอกฉันท์ว่าเขาผู้นี้จัดเต็มในทุกองศาการแสดงแท้จริง เรียกว่าเล่นจริงเจ็บจริงและอินไปกับทุกฉาก จึงสามารถรองรับกับบทบาทในทุกๆ Shot ของ Series และการแสดงในทุกเรื่องราวของจริง ด้วยความหล่อเหลาและ Madman ของเขานั้นยังกระชากใจสาวๆ หลายๆ คนไปครองแล้วแบบนับไม่ถ้วน ซึ่งเราจะชวนทุกคนมาพบเจอกันเลยการันตีจากความ Hot ที่มีผู้ Follow ใน Instagram สูงถึง…

Kaven John Singh หนุ่มหล่อ หน้าหวาน ซิกแพคแน่น สายเซ็กซี่ขยี้ใจ

Kaven John Singh เขาคนนี้เป็นที่สุดแห่งนายแบบที่มีผลงานของการนำเสนอกล้ามหล่อๆ และหน้าตาหล่อๆ ให้แก่โลก Online ได้ Follow ชมกันอย่างเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว โดยต้องขอบอกก่อนเลยว่านี่คือหนุ่มน้อยที่ไม่ธรรมดา ซึ่งจะเป็นหนึ่งในความหล่อที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาจาก Singapore มาโชว์ Step ในการทำให้ทุกท่านที่อยู่ใน Thailand นั้นขนลุกขนชันกันไปเป็นแถบๆ เลยทีเดียว เพราะเขาคนนี้ยังเป็นหนึ่งในเจ้าชายสาย Way ที่จะทำให้หลายๆ คนนั้นอยากจะเข้ามาใกล้เป็นที่สุด เนื่องจากเต็มเปี่ยมไปด้วยความพร้อมทางด้านบุคลิกภาพหน้าตาและผิวพรรณที่มีความขาวใสแบบสุดๆ อีกด้วย…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram