August 31, 2021

ส่องประวัติ อั๋น ณภัทร นักแสดงหนุ่มหล่อ ขาวใสออร่าเด้ง หวานใจแฟนคลับซีรี่ส์วาย

มาดามบอยส์ วันนี้เราจะมาเปิดประวัติหนุ่มหล่อหน้าใสเขาคนนั้นก็คือ “อั๋น ณภัทร” หนุ่มหล่อนักแสดงหน้าใหม่ของวงการทำงานอยู่สังกัด GMM เป็นหนุ่มที่ดูโดดเด่นจากใบหน้าของเขาที่มีความหวานดูแล้วเหมือนผู้หญิงเลยก็ว่าได้แม้จะทำหน้าดุก็ยังดูน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ เลยทีเดียว ใครได้เห็นก็จะต้องละมุนตาในความน่ารักของเขาอย่างแน่นอน วันนี้เราลองมาทำความรู้จักหนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้กันเลยดีกว่าว่าเขานั้นจะถูกใจหรือตรงสเปคของเพื่อนๆ กันบ้างหรือเปล่าเราไปดูกันเลยดีกว่า

อั๋น ชื่อเต็มของเขาก็คือ “ณภัทร พัชรชวลิต” หนุ่มหน้าหวานคนนี้มีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น เขามีวันเกิดวันที่ 6 เดือนมกราคม 2003 มีส่วนสูงอยู่ที่ 183 เซนติเมตรและน้ำหนัก 65 กิโลกรัม เป็นหนุ่มที่มีความน่าสนใจไม่น้อยคนเลยทีเดียวเขาได้มีผลงานเป็นซีรีย์กับทาง Gmm เรื่องเกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น โดยเรื่องนี้จะเป็นซีรีย์วายที่รวมหนุ่มๆ ที่มีความสามารถและหน้าใหม่มาไว้ด้วยกันในเรื่องราวของซีรีย์นั้นจะพูดถึง นักศึกษาแพทย์ที่มีชื่อว่า หมอไป๋ ที่รับบทโดย ภวิน หมอไป๋คนนี้เป็นคนฉลาด เพราะเคยได้รับเลือกเป็นหัวหน้าชมรมฝ่ายวิชาการในช่วงตอนที่เรียนในระดับมัธยมศึกษา โดยบุคลิกในตอนนั้นหมอไป๋จะเป็นเด็กที่ตั้งใจเรียนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในตอนนั้นก็คงจะเป็นการใส่แว่นที่หนาเตอะ ตัวเขานั้นเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยสักนิดเดียว แต่เมื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยเขากลับได้รับเลือกเป็นถึงเดือนของคณะแพทย์ จนมาพบรักกับตัวละครที่ชื่อ อิฐ รับบทโดย มาร์ค ในเรื่องเขานั้นเป็นนักศึกษาวิศวะที่มีความฮอตและหน้าตาหล่อสุดๆ โดยซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้ฉายไปแล้วเมื่อเดือนกันยา 2563 เพื่อนๆ คนไหนอยากดูก็สามารถเข้าไปชมย้อนหลังกันได้ ในซีรีย์เรื่องนี้ทำให้หนุ่ม “อั๋น ณภัทร” กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะเขานั้นรับบทเป็นหนุ่มโฟล์ค ผู้ที่มีรอยยิ้มที่ดูแล้วก็สดใจทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตกหลุมรักกันเลยทีเดียว

อั๋น ณภัทร” หนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้เขาก็มีดาราในดวงใจอยู่เหมือนกัน ดาราในดวงใจของเขาก็คือสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ดาราสาวมากความสามารถที่มีผลงานมากมาย โดยเขาได้บอกว่าที่ชื่นชอบสาว ญาญ่าเพราะเธอนั้นเป็นสาวที่ร้องเพลงก็เพราะแถมยังเป็นสาวใจดีอีกด้วย ทำเอาหนุ่มอั๋นหลงไปเลยก็ว่าได้ หนุ่มอั๋นคนนี้เป็นหนุ่มที่มีอารมณ์ดีเฟรนลี่ใครได้อยู่ใกล้จะต้องตกหลุมรักเขากันอย่างแน่นอน ถ้าเริ่มชื่นชอบตัวของเขาขึ้นมากันแล้วก็สามารถไปติดตามเขาบนอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า napat_un อินสตาแกรมส่วนตัวของเขาอันนี้ก็จะมีผลงานของเขาอยู่เป็นจำนวนมาก และภาพส่วนตัวของเขาที่ตั้งใจนำมาให้แฟนคลับได้ชมกันให้หายคิดถึงกันอีกด้วย โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขานี้มีผู้ติดตามมากว่าหนึ่งแสนหกหมื่นคนเลยทีเดียว แต่ถ้ายังไม่จุให้ก็สามารถไปติดตามเขาบนแอป Tiktok กันได้เพราะจะเห็นหนุ่มอั๋นโชว์สเต็ปการเต้น ให้ได้ดูกันแบบเพลินตาเลยทีเดียว โดยติ๊กต๊อกของเขาใช้ชื่อว่า napat_un ในปัจจุบันติ๊กต๊อกของหนุ่มอั๋นก็เริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นกว่าสามหมื่นคนเลยทีเดียว ถึงแม้จะพึ่งเปิดได้ไม่นานก็มีแฟนคลับให้ความสนใจเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อนๆ อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้หนุ่มอั๋นกันด้วยละ

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : napat_un

FB : Aun Napat Patcharachavalit

Fanpage : ณภัทร พัชรชวลิต

Tiktok : napat_un

Twitter : @napat_un

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

แนะนำสำหรับคุณ

เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ Topher DiMaggio หน้าหล่อ หุ่นปัง พกของใหญ่อลังการ

วันนี้เราขอเปลี่ยนแนวกันบ้าง ดาราพอร์นสตาร์ของเราที่จะมาแนะนำนี่ ต้องออกตัวก่อนเลยว่า เค้าเป็นดารานักแสดงเกย์ ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่หาได้ยากมาก แล้วบอกเลยว่า เล่นหนังเกย์ก็จริง แต่โคตรหล่อ ระดับพระเอกหนังกระแสหลักได้สบาย เราไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กัน Topher Di Maggio เรามีวาร์ปด้วยนะ ก่อนอื่นเลย เราขอทำการปักวาร์ปแจกให้กับคนชื่นชอบหนังเกย์ผู้ใหญ่ มาติดตามเค้ากัน หรือใครอยากจะติดตามคนหล่อ ก็ไปตามนั้นได้เหมือนกัน บนโลกโซเชียลได้ตามได้ที่ Facebook:Topher DiMaggio , Twitter:@TopherDimaggioo ,…

ต๋อง ชัยธวัช นายแบบนักแสดงหนุ่ม หล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำ กล้ามโต หุ่นแซ่บ

วันนี้ madamboys จะพาทุกคนมาพบกับหนุ่มหล่อดีกรีแซ่บอย่าง ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ นายแบบนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำ กล้ามโต ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องร้องว้าวออกมา ซึ่งความหล่อที่ไม่ธรรมดาของเขาจึงทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมาก หากพูดถึงชื่อเขาก็ต้องนึกถึงผลงานถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บสุดเร่าร้อนขึ้นมาทัน และแน่นอนว่าวันนี้จะพาไปเปิดวาร์ปกับแบบจุกๆ เอาให้อกแตกตายกันไปข้างนึงเลยก็ว่าได้ หากพูดถึงผลงานที่ร้อนแรงจนกลายเป็นที่รู้จักก็คงหนีไม่พ้นผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง ATTITUDE และต้องบอกเลยว่าการได้ขึ้นหน้าปกครั้งนี้ทำให้เขาเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ไม่ว่าจะหญิงแท้หรือชายเทียมต่างก็ต้องร้องซี๊ดออกมาให้กับผลงานถ่ายแบบของเขา นอกจากการถ่ายแบบ “ ต๋อง ชัยธวัช ” ก็ยังมีผลงานละครเรื่องสั้นให้เราได้ชม โดยมีชื่อเรื่องว่า…

ดิว-ธีรภัทร-เวชกามา

ดิว ธีรภัทร เวชกามา นายแบบหนุ่มหล่อ หน้าใส หุ่นแซ่บ กล้ามแน่น ซิกแพคสวย

madamboys พาท่านมาพบกับหนุ่มนายแบบสุดแซ่บเขามีชื่อว่า ดิว ธีรภัทร หนุ่มนายแบบที่มีความแซ่บแบบที่สาวใดได้เห็นจะต้องหลงไหลในตัวเขาเพราะยิ่งมองยิ่งตกหลุมรักเขาถือเป็นหนุ่มที่มาพร้อมในทุกด้านทั้งหน้าตาทั้งหุ่นที่แซ่บทำเอาเพื่อนๆ นายแบบมีอิจฉากันอย่างแน่นอน ดิว นอกจากความหล่อแล้วยังเป็นหนุ่มจิตใจดีมีน้ำใจช่วยเหลือคนที่กำลังลำบากประวัติของหนุ่มดิว ธีรภัทร นั้นเป็นที่น่าสนใจอย่างมากในหมู่สาวแท้สาวเทียมที่หลงรักในความเพียบพร้อมและมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมสังคมจัดว่าเป็นหนุ่มที่น่ายกย่องและเอาเป็นไอดอลสุด ๆ อย่ารอช้าเราไปดูประวัติของหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บคนนี้กันเลยประวัตินายแบบหนุ่มหล่องานดี ดิว หุ่นแซ่บ กล้ามแน่นน่าสัมผัส   ดิว หรือ นายธีรภัทร เวชกามา มีบ้านเกิดที่จังหวัดร้อยเอ็ด วันเกิดของเขาคือวันที่ 5 มกราคม สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนหนองผึ้งวิทยาคาร…

เปิดวาร์ป “เก้า ฐานชนม์” หนุ่มตี๋สุดหล่อ ดีกรีนายแบบแซ่บ ออร่าความขาวพุ่งโดนใจ

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมา เปิดวาร์ป “เก้า ฐานชนม์ ยาวิละ” นายแบบตี๋หนุ่มหล่อใสออร่าความขาวของเขานั้นเป็นประกายเป็นกลายเป็นที่จับจ้องของทุกสายตา ด้วยดีกรีความหล่อแซ่บที่ไม่ธรรมดาจึงทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจอย่างมากในตอนนี้ ยิ่งผลงานถ่ายแบบล่าสุดของเขาที่เพิ่งปล่อยออกมาไม่นานมานี้ ต้องบอกเลยว่าแซ่บโดนใจทุกเพศทุกวัยมาก ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับต้องตามคอมเม้นต์กันว่า “โอ้มายก๊อด” กันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้เขามีชื่อเสียงมาจากการเป็นหนึ่งใน 13 หนุ่มหล่อน่ารักในรายการ “CUTEBOY THAILAND” ส่วนเขาจะหล่อแซ่บขนาดไหนนั้นก็ต้องไปติดตามชมและตัดสินใจกันเอาเอง “เก้า ฐานชนม์” หนุ่มตี๋สุดหล่อใส ดีกรีนายแบบสุดแซ่บกระแทกใจสาว เขาจบการศึกษาจาก คณะนิเทศศาสตร์…

ส่องนายแบบแซ่บ “เจ ชลัช” หนุ่มหล่องานดี หุ่นล่ำ กล้ามแน่น ยั่วยวนชวนให้หลง

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกคนมาส่องความแซ่บของ “เจ ชลัช ตันติจิบูรณ์” นายแบบหนุ่มหล่อหุ่นแน่นแซ่บโดนใจ ดีกรีความแซ่บของเขานั้นไม่ธรรมดา เพราะเขาเป็นถึงรองแชมป์ Manhunt Thailand 2019 ซึ่งการประกวดครั้งทำให้เขาได้รางวัลการันตีความหล่อแซ่บมาถึงสามรางวัล และแน่นอนว่าหลังจากการประกวดจบลงเขาก็กลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนขึ้นมาทันที ซึ่งก่อนหน้าการประกวดเขาก็มีผู้ติดตามจำนวนมากอยู่แล้ว แต่การประกวดก็ยิ่งชวนผลักดันให้เขากลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น ด้วยดีกรีความแซ่บที่มีรางวัลบนเวทีเป็นเครื่องรองรับจึงทำให้เขามีงานถ่ายแบบเข้ามามากขึ้น อาทิเช่น ผลงานถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นชายชื่อดัง OMG Boys Vol.6 และการถ่ายแบบครั้งนี้ก็ทำให้เขากลายเป็นกระแสอย่างมากบนโลกออนไลน์ “เจ ชลัช” นอกจากการประกวดและการถ่ายแบบแล้วเขายังเคยออกรายการชื่อดังอย่าง…

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

RSS
Follow by Email
Instagram