September 1, 2021

เปิดวาร์ป แม็ก ณัฐกิต หนุ่มหล่อตี๋สุดแซ่บ ขาวออร่าเด้ง หุ่นแน่นฟิต ยั่วน้ำลายมาก

มาดามบอยส์ วันนี้จะพาทุกท่านมารู้จักกับ “แม็ก ณัฐกิต ปัญญะธารา” (Max Nattakit panyatara) หนุ่มหล่อตี๋ดีกรีแซ่บจนต้องนำมา เปิดวาร์ป ให้ทุกคนได้ฟินกันทั่วหน้า ด้วยความหล่อผิวขาวใสประกอบกับหุ่นล่ำแน่นของเขาทำเอาหญิงแท้ชายเทียมทั้งหลายถึงกับต้องน้ำลายไหลเมื่อได้เห็น นอกจากนี้เขายังเป็นลูกเจ้าของธุรกิจร้านแก๊สที่เปิดมานานมากกว่า 40 ปี ซึ่งเขาก็กำลังดูแลต่อจากครอบครัวและส่วนตัวเขาเองก็มีธุรกิจนำเข้าอุปกรณ์กีฬาและรับดูแลสุขหากใครอยากลดน้ำหนักก็สามารถปรึกษาได้เลย หล่อหุ่นแน่นแซ่บและเก่งขนาดนี้ไม่บอกต่อก็คงไม่ได้แล้วจริงมั้ย?

แม็ก ณัฐกิต” เป็นคนเข้ากับคนได้ง่ายมากๆ นิสัยดี ตลก อัธยาศัยดีและเป็นกันเองมากจนหน้าตกใจ อีกทั้งเขายังมีช่อง Youtube ให้ทุกคนได้ไปติดตามรับชมในอีกมุมของเขา ซึ่งบอกได้เลยว่าคุณจะต้องร้องกรี๊ดออกมาและบอกว่าฉันรักเค้าอย่างแน่นอน เพราะเขาจะพาคุณไปซิ่งไปเที่ยวและดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนที่ชอบเล่นอะไรแบบ Adventure อีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่เขาจะมีรูปร่างแน่นกำยำได้ขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่าเขานั้นแซ่บมากยิ่งกว่าพริกทั้งสวน หากใครได้ลองเข้ามาติดตามรับชมแล้วละก็ระวังจะหาทางออกไม่เจอเหมือนดิฉันนะคะ

สำหรับ “แม็ก ณัฐกิต” (Max Nattakit panyatara) ต้องยอมรับเลยว่าเขาเป็นหนุ่มตี๋สุดหล่อที่เก่งและมากประสบการณ์ชีวิตอย่างมาก ซึ่งเขาได้ทำมาแล้วหลากหลายอาชีพมากเรียกได้ว่าประสบณ์การณ์แน่นเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เขายังมีหุ่นสุดแซ่บที่ไม่ว่าสาวคนไหนได้เห็นก็ต้องอยากลูบอยากสัมผัส และต้องบอกเลยว่ารวมๆแล้วเขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากจนอยากได้มาครอบครอง สุดท้ายนี้หากใครไม่อยากพลาดความเผ็ดแซ่บของเขาก็สามารถไปกดติดตามได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ ส่วนใครที่กำลังมองหาโปรแกรมการลดน้ำหนักหรืออยากจะปรึกษาก็สามารถทักไปหาเขาได้เลย

[คลิกเพื่อรับชมภาพเต็ม]

สามารถติดตามหนุ่มหล่อได้ที่

IG : max_nattakit.p

FB : Max Nattakit panyatara

Fanpage : Max Nattakit

Youtube : Max’s Polar Bear

สามารถติดตามเนื้อหาอีกมากมายของเดี๊ยนได้ที่ >>>>> Madamboys

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram