June 11, 2024

ENZO หนุ่มหล่อตี๋ สูงยาว เข่าดี ผิวใสมีออร่า สเปคสาวๆ

ENZO หนุ่มน้อยหน้าตี๋ ขยี้ใจสาวๆ ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม ต่างก็หลงรักหนุ่มน้อยหน้ามนต์คนนี้ ด้วยความเป็นหนุ่มหล่อ ละอ่อนมันทำให้เห็นแล้วน่ารักสดใสโลกสดใสไปหมด เขาคนนี้มีความหล่อใสสายตี๋ หน้าตาออกแนวตี๋อินเตอร์ หุ่นดีสมส่วน คารมดีอีกต่างหาก บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขานั้นมีทีเด็ดมาก มีคารมเป็นต่อแถมรูปหล่ออีกด้วย แบบนี้สาวๆ ไม่รักยังไงไหว สำหรับใครอยากจะแอบส่องความแซ่บ ความหล่อ ความเท่ ความเซ็กซี่ของเขาคนนี้ สามารถเข้าไปส่องกันได้ที่ Instagram @enzo_enzio_ ปัจจุบันมี  30K followers , Facebook : เอน โซ ปัจจุบันมี 15,571 followers สำหรับสองแพลตฟอร์มนี้ระดับความแซ่บแค่ใบเบิกทาง และหากใครอยากดูความแซ่บแบบพริกยกสวนก็ต้อง Onlyfans จะแซ่บแบบไหนก็ต้องไปดูด้วยตาตัวเองแล้วกัน

ในด้านประวัติส่วนตัวของเขานั้น เขามีชื่อว่า Saksit Chinsalut  ชื่อเล่นโซล เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน ปี 1999 ปัจจุบัน อายุ 25 ปี ปัจจุบันอยู่จังหวัดพิษณุโลก เขานั้นไม่ได้มีแค่ความหล่อ ไม่ได้มีแค่ความสามารถทำงานเก่งเท่านั้น เขายังมีดีกรีจบการศึกษาระดับปริญญา เพิ่งเรียนจบปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสารปีเมื่อ ปี 2023 นี่เอง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ทำงาน และเรียนไปด้วยในเวลาพร้อมๆ กัน สำหรับเขานั้นมีหน้าตาตี๋อินเตอร์ที่จัดได้ว่าตรงสเปคสาวไทยทั้งสาวแท้ สาวเทียมเลยแหละ หน้าตาตี๋ไม่พอ รูปร่างยังดูดี สูงโปร่งหุ่นดี ผิวพรรณขาวสว่างใส ออร่าทั่วทั้งตัว เรียกได้ว่าใครบ้างเห็นแบบนี้แล้วจะไม่ชอบ

ลุคการแต่งตัวของเขาที่ขยันอัพเดทลงโซเชียลมีเดียทั้ง Instagram  , Facebook ส่วนใหญ่ก็จะเป็นลุคที่เน้นใส่เฉพาะกางเกงสั้น กางเกงขายาว กางเกงกีฬา กางเกงยีนส์ และเพราะอากาศประเทศที่ร้อนมากๆ ทำให้เขานั้นไม่ค่อยจะชอบใส่เสื้อเท่าไร ก็เลยได้มีโอกาสโชว์เนื้อแน่นๆ เนียนๆ มีกล้ามพองาม ให้สาวๆ ทั้งหลายได้ใจสั่นกันเล่น ๆ พร้อมกับแคปชั่นอ้อนๆ คำคมแนวกวนๆ อ่านแล้วก็เรียกได้ว่าเขาคนนี้ทั้งหล่อทั้งคารมดีครบเครื่อง เจอลูกอ้อนหวานๆ แบบนี้เข้าไป สาวที่ไหนจะใจร้ายไม่รักไม่เอ็นดูกันหล่ะ และในลุคอื่นๆ ที่ไม่ใช่การถอดเสื้อ เป็นลุคปกติดใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว , เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ก็เป็นลุคที่น่ารัก หล่อเท่ไปอีกแบบ และไม่ว่าจะเป็นลุคไหนเขาก็หล่อเท่ได้ใจสาวๆ ทั่วประเทศอยู่ดี

และสำหรับดีกรีความแซ่บของเขาคนนี้บอกเลยว่าเกินต้าน เพราะแค่เขานั้นนั่งโพสท่าธรรมดาเฉยๆ นั่งๆ พร้อมทั้งทำสายตาอ้อน ยั่วยวน โชว์กล้าม ไม่ใส่เสื้อ ใส่กางเกงแค่ตัวเดียว เพียงเท่านี้สาวๆ ก็มากดไลค์รัวๆ กันจนปุ่มไลค์ถล่มกันเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าคนหน้าตาดีหล่อตี๋สไตล์อินเตอร์ มีบุคลิกที่เท่ ทรงแบดเท่ๆ ขนาดนี้ อยู่ในช่วงวัยที่กระดูกกำลังกรุบกรุบกำลังดี แค่ยืนเฉยๆ นั่งเฉยๆ รอให้สาวๆ ใจสั่นเล่นๆ และเขาคนนี้ก็จัดได้ว่าเป็นคนมีของดี ของเด็ดในตัวเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีไหวพริบ มีลูกเล่นแพรวพราว ในการโปรยเสน่ห์ให้น่ารัก น่าเอ็นดูมากมายเหลือล้นอีกด้วย

หน้าตาที่มีความหล่อตี๋บวกกับความอินเตอร์ เป็นความหล่อใสละมุน หน้าตาของเขาเรียวเล็ก ดวงตาสวย ฟันสวย รวมๆ แล้วจัดได้ว่างานดีสุดๆ อีกทั้งรูปร่างสูงโปร่ง สมส่วน ผิวพรรณนั้นขาวฉ่ำ สว่างใสมีออร่ามาก เป็นจุดเด่นให้เขานั้นมีเสน่ห์มากทีเดียว ผลงาน เน็ตไอดอล รีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ,นายแบบแนวเซ็กซี่ , มีผลงานทาง Onlyfans

ช่องทางการติดตาม ENZO

Instagram : enzo_enzio_ 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram