June 5, 2024

Natchanon Apasrirat หนุ่มหล่อหน้าหวาน งานดี ดีกรี CEO สุดฮอต

Natchanon Apasrirat เขาเป็นนายแบบ เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อมากความสามารถ หน้าตาดี รูปร่างสูงโปร่ง มีกล้ามเนื้อหน้าท้องแน่นๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่พกพาความสามารถมารอบตัวทีเดียว สำหรับคนที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์วันว่างวันสบายๆไลฟ์สไตล์การทำงาน เขาคนนี้สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ที่ Instagram ซึ่งเขาคนนี้นั้นนอกจากเป็นนายแบบ เป็นเน็ตไอดอลที่มีคนรู้จักแล้ว เขายังมีมีธุรกิจ มีตำแหน่ง Co-Founder Owner ที่ Seoul Brows Studio สักคิ้ว ฝังสีปาก อีกด้วย

และนอกเหนือจากเรื่องของการทำงานแล้ว จากการที่เข้าไปส่องใน Instagram ของเขานั้น เขามีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะรูปร่างที่สูงโปร่ง มีกล้ามกำลังดีของเขา และรวมไปถึงไลฟ์สไตล์การแต่งตัว ลุคของเขาในวันสบายๆ วันไปเที่ยว เขานั้นเป็นคนที่มีผิวขาว ชอบแต่งตัวในลุคที่มีความหลากหลาย สำหรับการออกกำลังกายนั้นเขาจะอยู่ในลุคแต่ละวันไม่เหมือนกัน บางวันจะออกกำลังกายในลุคกางเกงขาสั้นตัวเดียว , บางวันจะเป็นกางเกงกีฬากีฬาขายาว , บางวันจะเป็นลุคเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น ลำหรับไลฟ์สไตล์วันว่างของเขานั้น เขาเที่ยวทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่างทะเล ป่าเขา , และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ และนอกเหนือจากนั้นเขายังชื่นชอบการท่องเที่ยวต่างประเทศอีกด้วย อาทิเช่นประเทศไอซ์แลนด์ เรียกได้ว่าเมื่อถึงเวลาทำงานเขาก็ทำอย่างเต็มที่ และเมื่อถึงเวลาพักผ่อนเขาก็พักผ่อนอย่างเต็มที่เช่นกัน

เขามีชื่อว่า ณัชชานนท์ อาภาศรีรัตน์ ชื่อเล่น Nat  มีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดสงขลา ปัจจุบันทำงานจังหวัดกรุงเทพมหานคร และเขาไม่ได้มีแค่ความหล่อล่ำกล้ามใหญ่เท่านั้น เข้ายังมีดีกรีจบระดับปริญญาโท จากมหาวิยาลัยกรุงเทพฯ มีธุรกิจ Co-Founder Owner ที่ Seoul Brows Studio สักคิ้ว ฝังสีปาก และนอกเหนือจากความเก่งในการทำงานของเขาแล้ว เขายังมีความหล่อที่โดดเด่นอีกด้วย เขามีใบหน้าที่ค่อนข้างจัดว่าหล่อเหลาทีเดียว มีใบหน้ารูปไข่ หน้าได้รูป ใบหน้ามีความเป็นอินเตอร์ มีความเป็นหนุ่มตี๋ ผสมความคมนิดหน่อย ตาเฉี่ยว คิ้วดกดำ จมูกโง ฟันสวย เรียกได้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่มีใบหน้าลูกรักพระเจ้าเลยก็ว่าได้

นอกจากนั้นผิวพรรณของเขายังมีความขาวเนียน ไม่หมองคล้ำ มีความผ่อง ผิวไม่มีรอยจุดด่างดำ สำหรับคุณผู้ชายแล้วน้อยมากที่จะหาคนที่สุขภาพผิวดีเช่นนี้ นอกจากผิวแล้วหุ่นที่แข็งแรง รูปร่างสูงยาวเข่าดี สเปคสาวๆ เห็นแล้วถึงกับใจสั่นทีเดียว และสำหรับรูปร่างของเขาที่มีความฟิต เฟิร์มนั้นก็มาจากการที่เขามีวินัยใส่ใจตัวเองในการออกกำลังกาย เพื่อที่สร้างกล้าม แม้ว่าเขาจะไม่ค่อยมีเวลาก็ตาม แต่เขาก็สามารถที่จะจัดสรรเวลามาออกกำลังกาย เรียกได้ว่ากิจกรรมที่ทำบ่อยรองลงมาจากการทำงานก็เป็นการฟิตหุ่นเข้ายิม ดูแลรูปร่างนี่แหละ

 

 

จุดเด่นของเขาคือรูปร่างที่ดีมาก เมื่อหลับตาแล้วนึกถึงเขาจะมีภาพของผู้ชายรูปร่างดีลอยมา เขามีรูปร่างที่สูงโปร่งพอดีกับสัดส่วนของเขา และเขาไม่ใช่คนที่กล้ามใหญ่ขนาดนักกล้าม แต่กล้ามของเขากำลังพอเหมาะพอดี และโดยเฉพาะลอนที่หน้าท้องของเขานั้นมีวีไลน์ที่สวยมาก เรียกได้ว่านี่คือจุดเด่นของเขา ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเขาได้มากทีเดียว ผลงานของหนุ่มหล่อ เน็ตไอดอล นายแบบ , มีธุรกิจ เป็นตำแหน่ง Co-Founder Owner ที่ Seoul Brows Studio สักคิ้ว ฝังสีปาก หากชื่นชอบในความหล่อเหลา และรูปร่างที่กระชากใจ รวมถึงความสามารถในด้านต่างๆ ของเขา สามารถติดตามเขาได้ที่ Instagram ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 26.8K followers

ช่องทางในการติดตาม Natchanon Apasrirat

Facebook : NatchanonApasrirat

Instagram : nnatchnonn

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram