January 6, 2023

เปิดวาร์ป เจได วรวีร์ หนุ่มหล่อยั่วเย พกของใหญ่สุดสยิว แซ่บสะท้านทวิตเตอร์

ถือเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มสุดแซ่บแห่งปี 2022 อย่างแท้จริง สำหรับ “เจได วรวีร์” เพราะหลังจากเข้ามาโลดแล่นภายในวงการเน็ตไอดอล ปรากฏว่ากระแสตอบรับร้อนแรงเกินคาดคิดเสียอีก ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใด ๆ  ก็ตาม ดูเหมือนจะถูกเฝ้าจับตามองไปเสียหมด เนื่องจากเขามาพร้อมกับหุ่นอันล่ำสัน และผิวพรรณเรียบเนียนทั่วเรือนร่าง ที่สำคัญคือมีหน้าตาหล่อเหลาเอาเรื่องอีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะสามารถครองใจของใครหลายคนได้อย่างอยู่หมัด ยิ่งหลังจากเขาย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans ด้วยแล้ว ดูเหมือนว่ากระแสจะร้อนแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จนปัจจุบันกลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มดาวรุ่งไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นใครชื่นชอบคอนเทนต์สาย 18+ ไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง

แรกเริ่มเดิมทีทางด้าน “เจได วรวีร์” อาจจะยังไม่ค่อยเป็นกระแสร้อนแรงสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเขาเริ่มมีผลงานการถ่ายแบบออกมาอย่างต่อเนื่อง เขาก็เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นเรื่อย ๆ  จนไต่ระดับขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มสุดฮอตในที่สุด โดยจุดเด่นหลัก ๆ  ของ “เจได วรวีร์” คงจะเป็นรูปร่าง และหน้าตาอันเพอร์เฟ็ค แถมยังมาพร้อมกับความกล้าในการถ่ายแบบอีกด้วย จึงทำให้ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่าง ๆ  ออกมาควรค่าแก่การรับชม แน่นอนว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจึงเกิดการเรียกร้องให้เขาเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans สักทีนึง เพราะอยากรับชมคอนเทนต์แนว 18+ แบบเต็มอิ่มจุใจกันไปเลย ซึ่งเขาเองก็คงจะได้ยินถึงกระแสเรียกร้องกันมาบ้างแล้ว ล่าสุดจึงมีการตัดสินใจเปิดแอคเคาท์ Onlyfans อย่างเป็นทางการ พร้อมกับอัปเดตคอนเทนต์แนว 18+ ออกมาให้ชมกันรัว ๆ  ไปเลย

ทราบมาว่ามีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน อยากเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans ของเน็ตไอดอลหนุ่มรายดังกล่าว แต่คนบางส่วนอาจจะยังค่อนข้างมีความกังวลเกี่ยวกับเรทราคาค่าติดตาม กลัวว่าเรทราคาจะแพงเกินกว่าที่จะจ่ายไหว ทางเราจึงไปทำการสืบเสาะหาเรทราคามาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าเรทราคาถูกเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก เพราะเขามีการกำหนดเรทราคาเอาไว้เพียงแค่เดือนละ 8.99 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้นเอง หรือหากนำมาคำนวณเป็นค่าเงินของประเทศไทยแล้ว จะตกอยู่เดือนละประมาณ 3 ร้อยกว่าบาทด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นเรทราคาที่ค่อนข้างย่อมเยาสบายกระเป๋าพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นใครอยากสัมผัสประสบการณ์เสียว ๆ  แบบจัดหนักจัดเต็ม ต้องรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans ที่กล่าวมากันด่วนเลย รับรองจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเขาเป็นแน่ เผลอ ๆ  อาจจะต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้งเสียด้วยซ้ำไป

ทางด้าน “เจได วรวีร์” มีการออกมาอัปเดตคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันอัปเดตรูปภาพไปแล้วกว่า 443 รูปภาพ และคลิปอีกราว 91 คลิปด้วยกัน ดังนั้นจึงมีความคุ้มค่าสำหรับการติดตามเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่อยากให้พลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans (@zyclonejd) เป็นอันขาด แต่หากใครไม่สะดวกติดตามช่องทาง Onlyfans ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “เจได วรวีร์” ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ  ทดแทนกันได้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Worawee Ngernrattharnapan (เจได’ไซโคลน) หรือจะเป็นช่องทาง Twitter (@ZcJaydai) และรวมไปถึงช่องทาง Instagram (jaydaizc) ด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดมียอดการติดตามผ่านช่องทาง Twitter เป็นจำนวนกว่า 1.5 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่น ๆ  ก็มียอดการติดตามลดหลั่นลงมาตามลำดับ ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่ายอดฟอลโล่น่าจะเพิ่มขึ้นไปอีกเยอะ ถ้าเกิดแฟนคลับทั้งหลายยังคงให้การสนับสนุนเสมอต้นเสมอปลายเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง กระทั่งไม่แน่ต่อไปอาจจะมียอดฟอลโล่ในจำนวนกว่าหลายแสนรายก็เป็นได้

ช่องทางติดตามหนุ่ม เจได วรวีร์

Facebook : Worawee Ngernrattharnapan (เจได’ไซโคลน)

Onlyfans : @zyclonejd

Instagram : jaydaizc

Twitter : @ZcJaydai

ชมภาพสุดแซ่บ ของหนุ่มหล่อดาวทวิต เจได วรวีร์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram