January 4, 2023

ส่องวาร์ป เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ หนุ่มหล่อ หุ่นล้ำ เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

ถือเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มดาวรุ่งมาแรงแห่งปี 2022 สำหรับ “เจ้านาย ปัญญานุวงศ์” โดยเขาเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมาย แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับแนวเซ็กซี่วาบหวิวอีกด้วย ทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว จึงไม่แปลกหากจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอยู่ด้านหลังเป็นจำนวนมาก

ทราบมาว่ามีค่ายต่าง ๆ  ส่งแมวมองมาติดต่อทาบทาม “เจ้านาย ปัญญานุวงศ์” ไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยค่อนข้างเยอะเหมือนกัน พร้อมกับหยิบยื่นข้อเสนอดี ๆ  ในการร่วมงานมาให้ลองพิจารณา แต่เจ้าตัวจะมีผลงานอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น คงต้องรอให้เขาเป็นคนออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองจะดีกว่า แต่ส่วนตัวเชื่อว่าในอีกไม่นานเกินรอก็คงจะได้เห็นถึงความชัดเจนกันเอง

สำหรับเพื่อน ๆ  คนไหนมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าหล่อเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “เจ้านาย ปัญญานุวงศ์” ด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากเขาจะมาพร้อมกับหุ่นเป๊ะปังไปหมดทุกสัดส่วนแล้ว ยังมีหน้าตาหล่อมาก ๆ  อีกด้วย จนทำเอาสาว ๆ  และชาว LGBTQ+ ทั้งหลาย ถึงกับเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว

ยิ่งหากช่วงไหนมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมา ขอบอกเลยว่ากระแสของ “เจ้านาย ปัญญานุวงศ์” จะยิ่งแรงกว่าเดิมขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานการถ่ายแบบมาบ้างเหมือนกัน ขอบอกเลยว่ามีความแซ่บเผ็ดร้อนเป็นอย่างมาก รับรองใครเห็นผลงานดังกล่าวเป็นครั้งแรก จะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์กันอย่างแน่นอน กระทั่งไม่สามารถถอนตัวออกจากเขาอีกต่อไป

ต้องยอมรับเลยว่าเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวเป็นคนที่ค่อนข้างชื่นชอบการใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เหมือนกัน เพราะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขามักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ โดยหากเขามีผลงานใหม่ ๆ  เมื่อไหร่ ก็มักจะมาอัปเดตลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ

เพื่อให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้รับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ ซึ่งหากใครมีความชื่นชอบต่อ “เจ้านาย ปัญญานุวงศ์” เป็นพิเศษ จนกระทั่งอยากเข้าไปพูดคุยทักทายกับเขาเพิ่มเติม จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ กันเอาไว้ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเองให้เสียเวลาทำมาหากิน เนื่องจากทางเราทำการรวบรวมวาร์ปมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้คุณตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย ดังนั้นเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาส่องวาร์ปของ “เจ้านาย ปัญญานุวงศ์” ไปด้วยกันเลยภายในบทความนี้

บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายคงจะอยากตามไปส่องวาร์ป “เจ้านาย ปัญญานุวงศ์” กันแทบใจจะขาดแล้ว ทางเราจึงอยากชวนมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ  กันสักหน่อย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ที่สำคัญคือมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย จากการเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด ปรากฏว่ามียอดฟอลโล่ผ่านทางบัญชี Facebook เป็นจำนวนกว่า 6.2 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่บัญชี Instagram มียอดฟอลโล่อยู่ทั้งหมด 1 แสนรายด้วยกัน

โดยทางด้าน “เจ้านาย ปัญญานุวงศ์” จะไม่ค่อยปล่อยให้แฟนคลับหงอยเหงานานจนเกินไป แต่มักจะเข้ามาอัพเดทผลงานใหม่ ๆ  อยู่เป็นระยะ รวมถึงอาจจะมีการเข้ามาพูดคุยทักทายกันบ้างในบางโอกาส เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อแฟนคลับให้มากยิ่งขึ้น จนตอนนี้เริ่มเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยกับแฟนคลับขึ้นเรื่อย ๆ  ฉะนั้นแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายถึงยังคงให้การสนับสนุนเหนียวแน่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ Jaonai Panyanouvong

Instagram : jaonai95 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram