April 26, 2024

Jeerawat Vatchasakol นายแบบหนุ่มฮอต ผลงานเร้าใจ เซ็กซี่ขยี้ใจ  

Jeerawat Vatchasakol หนุ่มฮอตสุดดูดีกับ Character ที่ลงตัว เขาเป็นผู้ชายหนุ่มหล่อชายงามอีกหนึ่งคนที่เป็นนายแบบ เน็ตไอดอลและ Superstar ในวงการ ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับที่สูงมาก ผ่านช่องทาง Facebook Story และช่องทาง Instagram เป็นการนำเสนอผลงานความสามารถและเสน่ห์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายหนุ่มหุ่นดีผลงานแน่นอีกคนหนึ่ง ที่ได้รับกระแสความนิยมสูงมากบนโลกออนไลน์

แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ผลงาน Model เน็ตไอดอลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้าง Content Story ที่เล่าเรื่องผ่านภาพที่ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีผลงานสายโชว์ที่เร้าใจเร้าอารมณ์ ประวัติการทำงานและการขึ้นเวทีของหนุ่มคนนี้ เขานั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการชายงามและวงการเกี่ยวกับการประกวดที่โดดเด่นและดูดี เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตที่คว้ารางวัลมาอย่างมากมาย น่าสนใจสุดๆ เลยไม่ว่าจะเป็น  Mister global Thailand 2019201 ST @mister_international_thailand’19 . 2nd @supranationalthailand’23 เป็นผู้ชายที่มีผลงานโดดเด่นและเร้าใจ ในปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งบนโลกออนไลน์ที่น่าจับตามอง แน่นอนว่าการตอบรับจากผู้ Follow  แสดงให้เห็นว่าเขานั้นคือดาวเด่นในวงการนายแบบและเน็ตไอดอลนั่งเอง

เป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่ได้รับกระแสความนิยมจากกลุ่มบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมากและมีการ Request comment ทางด้านการนำเสนอเรื่องราวของเขาเข้ามาในโลก Online อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะผลงานวีดีโอ มีหลายคนอยากที่จะให้เขาเพิ่มเติมเรื่องราว Style นี้เพิ่มขึ้นมาให้มากยิ่งกว่าที่เคย เพราะว่าส่วนใหญ่ประมาณ 90% จะมีแต่ผลงานสายภาพถ่ายสุดเท่และงาน Content เพียงเท่านั้น จึงมีหลายคนอยากให้เขาเพิ่มเติมสายนี้เพิ่มเติมเข้ามา

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ เขานั้นในตอนนี้เป็นทั้งนายแบบในไอดอล ชายงามที่มีผลงานสาย Review คุณภาพสูงมากที่น่าสนใจสุดๆ ในขณะนี้ ในปัจจุบันจบวุฒิการศึกษาปริญญาตรีและมีที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในดาวเด่นของวงการและยังขึ้นสถานภาพในปัจจุบัน Single เขาเป็นคนโสดที่มุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเองในหลายๆ ด้าน เป็นผู้ชายที่งานดีมีความน่ารักโดดเด่นเร้าใจมากๆ เลย

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ นั่นก็คือ หน้าตาที่คมเข้มดูร้อนแรงแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีรูปร่างที่ดูดีมีเสน่ห์ มีกล้ามเนื้อแน่นกระชับดูเท่มี Style เป็นของตัวเอง จัดได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับความนิยมในการเปิดเผยความเร้าใจมากๆ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผลงานของเขาในการนำเสนอเรื่องราวผลงานการโชว์ ก็ต้องขอบอกเลยว่าหนึ่งคนนี้นั้นไม่ธรรมดา เขานั้นสามารถทำให้คุณรู้สึกเร่าร้อนได้ เพียงแค่สบตางานดีอย่าบอกใคร

อัธยาศัยดีมาก มี Style การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สบายๆ ในการทำงาน อีกทั้งยังชอบแต่งตัวออกแนว Style คมเข้มดูแมนมาก มีความโดดเด่นเร้าใจพอสมควร ส่วนงานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบทำอยู่บ่อยครั้ง นั่นก็คือ การออกกำลังกายเป็นประจำ นี่แหละเขาชอบมากๆ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนที่มีนิสัยออกแนวสไตล์จิตอาสา ชอบตระเวนไปยังที่ต่างๆ ช่วยเหลือคนอื่น มีทั้งถ่ายเก็บเอาไว้บ้างไม่ถ่ายเอาไว้บ้าง เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มสายเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม Jeerawat Vatchasakol 

Facebook : Jeerawat Vatchasakol  (Kingbomb)

Instagram : kingbombx    

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram