April 29, 2024

Tanyaphong Wichaisri นายแบบกล้ามแน่น สายเซ็กซี่ร้อนแรง

Tanyaphong Wichaisri หนุ่มหล่อผลงานเด่นกับรูปแบบการนำเสนอผลงานสายนายแบบชายงามและเน็ตไอดอล Concept character ของเขานั้นชัดเจน เป็นผู้ชายงานดีที่ทรงเสน่ห์แพรวพราวยิ่งกว่าใคร ในปัจจุบันคุณสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเขาได้ผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัวอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Facebook หรือช่องทาง Instagram ก็ล้วนแล้วแต่เข้าไปใช้บริการง่ายมากและมีผลงานที่ดูดี มีผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 100,000 คนแล้วในตอนนี้ เป็นผู้ชายที่ดูดีและมีเสน่ห์เร้าใจมากๆ เลย

หนุ่มสุดหล่อคนนี้ก็มีผลงานที่ดูดีและโดดเด่นเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าการประกวดในหลากหลายรายการในช่วงนี้ เขาก็ได้เข้าร่วมและคว้าเงินรางวัล รวมไปถึงตำแหน่งให้กับตัวเองได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประกวดในรูปแบบของชายงามหรือการนำเสนอผลงานในสายอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน นี่ก็คือผลงานที่โดดเด่นของเขา Winner Mister Nakhonratchasima Thailand 2023 และ Top5 Mister Supranational Thailand 2022 เป็นสิ่งที่เขานั้นภูมิใจเป็นอย่างมากและในปีนี้น่าจะมีการประกวดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานอื่นๆ ที่เพิ่มเข้ามา เพราะฉะนั้นคุณรอติดตามรอรับชมผลงานของเขาได้เลย

ในช่วงนี้มีผลงานที่โดดเด่นและมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก นั่นก็คือการทำ Content Story และการนำเสนอเรื่องราวออนไลน์ในการเปิดเผยผลงานเขา เป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่มีความเทพมากๆ และในปัจจุบันก็ยังได้รับกระแสการตอบรับที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวที่ดูดี

มีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าสนใจและมีสไตล์เป็นอย่างมาก เริ่มต้นจากหน้าตาที่ดูคมเข้ม ที่มาพร้อมกับกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ที่แน่นมาก ดูเป็นคนตัวสูงใหญ่เซ็กซี่เร้าใจสุดๆ เลย ส่วนลีลาท่าโพสต์โดยรวมนั้นก็ถือว่าพิเศษมาก มีการโพสต์ท่าที่มีการวางตัวได้ดูดีทุกมุมมองกับมุมกล้อง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะรูปแบบการนำเสนอท่าทางรูปแบบไหนก็ออกมาดูดีและน่ามอง ถือว่าเป็นจุดเด่นจุดขายอีกอย่างหนึ่งของหนุ่มคนนี้ที่ดูร้อนแรง มีเสน่ห์มากๆ เลยทีเดียว

มีสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่ทราบ นั่นก็คือ เขานั้นชื่นชอบผู้หญิง แต่สิ่งที่เขาหลงรักมากที่สุดนั่นก็คือคนที่มีความจริงใจ ไม่ว่าจะเป็นคนสไตล์แบบไหนถ้าหากจริงใจ เขายอมเป็นเพื่อนด้วยหมดเลย โดยเฉพาะเป็นผู้หญิงที่เขานั้นหมายปองและหวังเอาไว้ ถ้าหากเจอคนที่น่ารักเช่นเดียวกัน เขาก็อยากจะสานสัมพันธ์ด้วย เพราะในปัจจุบันเขาเจอแต่คนที่เข้ามาพูดคุยและหลอกลวงไม่ให้ความไว้วางใจกัน ส่วนใหญ่จะเจอแบบนี้บ่อยมากเลยทีเดียว

สิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ นั่นก็คือ ชอบออกกำลังกายมากๆ นอกเหนือจากนี้เขายังมีกิจกรรมยามว่างไปท่องเที่ยวและการถ่ายรูป เก็บช่วงเวลาที่สวยงามเอาไว้ให้แฟนคลับได้ติดตามรับชมเพิ่มเติมกันบนโลกออนไลน์ ส่วนนิสัยเป็นคนที่พูดโผงผาง แต่เป็นคนที่จริงใจและเป็นคนที่รักจริงเป็นอย่างมาก เพื่อนๆ ก็จะรู้ดีว่าเขานั้นเป็นสไตล์หนุ่มสายปาร์ตี้และสายเฮฮา นอกเหนือจากการทำงานสายนายแบบและเน็ตไอดอล เขาก็จะใช้เวลาในการท่องเที่ยวและงานปาร์ตี้นั่นเอง

ช่องทางการติดตาม Tanyaphong Wichaisri

Facebook : Toto Tanyaphong  (タンヤポン トトー)

Instagram : toto_typ

Tiktok : Toto Tanyaphong

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram