April 10, 2024

Manatsawee Pakiriyo หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น งานดีสายออกกำลังกาย

Manatsawee Pakiriyo หนุ่มหล่องานดีกล้ามเนื้อแน่น ครูสอนฟิตเนสผลงานโดดเด่นมีเสน่ห์มาก ด้วยคาแรคเตอร์ที่ดูมีความเท่ในสไตล์ผู้ชายสายหวานเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่กำลังได้รับชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการของเน็ตไอดอลในปัจจุบัน ทำให้ในวงการของหนุ่มนักกล้ามนั้นสั่นสะเทือนมากๆ ด้วยการเปิดเผยความที่เร้าใจกับลีลาการโพสต์ท่าที่สุดยอดเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสายนักกล้ามที่ดูดีมีสไตล์และน่ามอง ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาก็อย่าพลาดในช่องทาง Instagram

ลักษณะผลงานของหนุ่มหล่อสุดฟินมากความสามารถ เขานั้นมีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่อผลงานดีและมีกล้ามเนื้อที่คมเข้ม โดยเฉพาะการออกกำลังกายช่วงช่วงหัวไหล่และกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบเน้นๆ เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายผิวขาวที่น่ารักและดูหล่อเหลามากที่สุด ที่ทำให้หลายๆ คนต่างชื่นชอบ นั่นก็คือ การทำ Content Story เรื่องราวส่วนตัวของเขาจะได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีเรื่องราวการเดินทางเข้าสู่วงการสายเน็ตไอดอลในปัจจุบัน ที่เท่มีความเป็นหนุ่มที่มีเป้าหมายตั้งแต่วัยเรียน จนได้กลายเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่ได้เป็นครูสอนฟิตเนสออนไลน์ในปัจจุบัน

ขนาดจุดเด่นของชายหนุ่มงานดีกล้ามเนื้อแน่น นั่นก็คือ ความเท่ของหน้าตาที่ดูหล่อเหลาดูฟินเวอร์ ถ้าหากคุณมองหาผู้ชายวัยรุ่นวัยใสที่หน้าเด็กดูดีเร้าใจทรงเสน่ห์ในการโชว์ คุณก็น่าจะชื่นชอบผลงานของเขาคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเขานั้นตรงล็อคตรงสเปคของคนที่ชอบสไตล์นี้ สำหรับทางด้านรูปร่างโดยรวมก็ถือว่างานดีไม่มี 2 เป็นคนที่โดดเด่นเร้าใจทางด้านกล้ามเนื้อและความขาวของวัยรุ่น บอกเลยว่าฟินมากสาวๆ หลายๆ ท่านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแซ่บมากจนกรี๊ดกร๊าด กับผลงานสายโชว์มัดกล้ามที่จัดเต็มของหนุ่มคนนี้งานดีไม่ธรรมดา

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อในการลงข้อมูลเอาไว้ในช่องทางออนไลน์ในขณะนี้ เขานั้นมีข้อมูลที่น้อยมาก แต่เราก็ไปเสาะหามาได้ตอนนี้ เขาเป็นนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมหาลัยและทำงานสายเน็ตไอดอลรวมไปถึงครูสอนฟิตเนสออนไลน์ด้วย เป็นอะไรที่น่าชื่นชมมากๆ เลย พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร สถานภาพทางด้านความรักของหนุ่มหล่อคนนี้ในตอนนี้ยังโสด เป็นผู้ชายสัญชาติไทยแท้ นับถือศาสนาคริสต์ แต่มีความโดดเด่นเร้าใจที่น่ามอง เรียกได้เลยว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ดูดีมีเสน่ห์มากเร้าใจสุดๆเลย

ประวัติและจุดเริ่มต้นในการเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่องานดีพราวเสน่ห์ เขานั้นเป็นหนุ่มหุ่นดีรูปร่างสมส่วน ที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจเป็นอย่างมาก ในตอนแรกๆ เขาก็เป็นเพียงแค่นักศึกษาที่อยู่ในระดับชั้น ม. ปลายที่สนใจในการดูแลสุขภาพและเพาะกล้าม แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็มีหลายๆ คน เขาลองถ่ายแบบหนุ่มหล่อเพิ่มเติมในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเขาเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว ในปัจจุบันเขาก็ได้ทำงานสายนี้เพิ่มเติมมาเรื่อยๆ และได้เป็นครูสอนฟิตเนสออนไลน์ที่มีเสน่ห์และลงตัวอีกคนหนึ่งในการนำเสนอผลงานโดยรวมบนโลกออนไลน์ เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นเร้าใจครบครัน ถ้าหากคุณชอบผู้ชายในสไตล์แบบนี้ ก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเขากันโดยตรง

 

เป็นชายหนุ่มที่มีงานอดิเรกที่ดูดีเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากการออกกำลังกายแบบจริงจัง เขาก็ยังมีงานอดิเรกรูปแบบอื่นอีก นั่นก็คือ การไปเที่ยว ไม่ว่าจะไปตลาดนัดสวนสาธารณะหรือแม้กระทั่งไปเที่ยวห้าง เขานั้นชื่นชอบการเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เหล่านี้มากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม Manatsawee Pakiriyo

Instagram : pugun_manatsawee

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram