April 22, 2024

Peerawat Wichianrak นายแบบหนุ่มหล่อ กล้ามเนื้อแน่น หุ่นเฟิร์มฟินเวอร์ 

Peerawat Wichianrak ที่สุดของหนุ่มหล่องานดีที่เก่งและมีความสามารถ เรียกได้เลยว่าเป็นนายแบบและเป็นครูสอนฟิตเนสในวงการเกี่ยวกับการเพาะกล้ามการดูแลกล้ามเนื้อโดยตรงหลายคนคิดว่า เขาเป็นหนุ่มหล่อชาวต่างชาติ แต่ต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มไทยนี่แหละ แต่รูปร่างเกินร้อย ในปัจจุบันกล้ามเนื้อของเขาแน่นมากจนถึงขั้นสามารถลงประกวดในรายการต่างๆได้เลย เป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อที่ดูดีมากในปัจจุบัน

เป็นชายหนุ่มที่มีผลงานดี ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบและการโฆษณา รวมไปถึงครูสอนการออกกำลังกายนั่นเอง แน่นอนว่าส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบการนำเสนอที่อยู่ใน Concept ของหนุ่มนักกล้าม ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผลงานของเขาก็สามารถเข้ามาติดตามบนช่องทางโลกออนไลน์ได้ บอกเลยว่าผลงานในช่องทาง Instagram ของเขานั้นมีเสน่ห์ดูดีร้อนแรงยิ่งกว่าใคร Concept ของหนุ่มคนนี้ ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในสไตล์ที่ดูดีมากโดดเด่นสุดๆ ในการนำเสนอผลงาน

ต้องขออธิบายก่อนเลยว่าหนุ่มคนนี้ เป็นคนที่นิยมการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้เขานั้นมีรูปร่างที่โดดเด่นตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการ ก่อนที่จะเป็นหนึ่งในดาวเด่นเน็ตไอดอล เขาเป็นครูสอนฟิตเนสและเป็นผู้ที่อยู่ในวงการเพาะกายอยู่แล้ว นั่นคือ Concept ของเขาโดยตรง เพราะฉะนั้นกล้ามเนื้อของเขานั้นจึงดูดีเป็นพิเศษ มีความเท่ห์ความเข้มและเสน่ห์ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผู้ชายสไตล์นี้ ในรูปแบบการโชว์ความหล่อกับกล้ามเนื้อที่น่าชม เขานั้นก็น่าจะเป็นอีกคนหนึ่งที่อยู่ในสายตาของคุณอย่างแน่นอน

สำหรับข้อมูลในอนาคต เขาเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เขานั้นอยากที่จะทำงานเกี่ยวกับการสอนออกกำลังกายออนไลน์และการเป็นนายแบบสายอาชีพ ทั้งสองสิ่งนี้เขาคิดว่าเป็นสิ่งที่สามารถทำให้เขามีชื่อเสียงและมีความเป็นอยู่ที่เหมาะสมและดูดี ถ้าหากให้ไปสายโป๊เปลือย เขาคงบอกว่าจะไม่ถนัดทางด้านนี้มากนัก เพราะเขาเป็นผู้ชายที่ขี้อายและอยากจะเก็บสิ่งดีๆ ของตัวเองเอาไว้ให้กับคนที่เขารักในอนาคตนั่นเอง

หนุ่มหล่องานดีสายนักกีฬาเพาะกล้ามเนื้อตั้งแต่เริ่มแรกในช่วงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เขาเพิ่งพี่จะรู้จักกับวงการของ Content สายนายแบบตั้งแต่ตอนนั้น เขาพยายามศึกษาข้อมูลและลงผลงานตัวเองเข้าสู่ระบบออนไลน์ ผ่านช่องทาง Instagram เป็นประจำ เพราะหวังเอาไว้ว่าอยากจะให้มีลูกศิษย์เพิ่มเติมในการสอนฟิตเนสและออกกำลังกาย เพราะกล้ามเนื้อเกี่ยวกับโรงยิมเพิ่มเติมอีกสักคนสองคนก็ยังดี แต่ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาขาขึ้นของเขากับทำให้ทุกคนอยากที่จะรู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น ในตอนนั้นมีผู้ติดตามเพิ่มเติมเข้ามาหลักหมื่นคนเขาดีใจมาก กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการกลายเป็นเน็ตไอดอลจนถึงตอนนี้ ที่มีผู้ติดตามมากกว่าหลักแสนคนในปัจจุบัน

มีความหลงใหลในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ถ้าหากคนปกติออกกำลังกายวันละ 1-2 ชั่วโมงเพื่อดูแลสุขภาพ อีกทั้งยังออกกำลังกายอย่างน้อย 4 – 5 ชั่วโมงต่อวันเพื่อดูแลกล้ามเนื้อ นอกเหนือจากนี้จะใช้เวลาประมาณช่วงกลางคืนในการออกกำลังกาย เพื่อให้กล้ามเนื้อนั้นดูดี เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่คลั่งไคล้การออกกำลังกายมากๆ และชื่นชอบการดูแลสุขภาพของจริง

ช่องทางการติดตาม Peerawat Wichianrak

Instagram : mr.pure_classic

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram