March 7, 2024

Mark reimystic9 ดาวทวิตเตอร์ สาย18+ งานฉ่ำ เป้งตุง

Mark reimystic9 หนุ่มชาวไทยที่มี Style มีเสน่ห์ในการโชว์ เขาเป็นผู้ชายลำกล้องใหญ่น่าดูและมีความหล่อเหลาหน้าหวาน เป็นบุคลิกที่โดดเด่นและเร้าใจ ใครที่นิยมผลงานของผู้ชายสายยั่วและงานโชว์สายอลังการ 18+ และมีการเปิดเผยทุกมุมมองแบบไม่ Sensor คุณก็ต้องชื่นชอบ Performance ของเขาคนนี้อย่างแน่นอน รับประกันได้เลยว่าเด็ดโดนใจทุกคน 1 ล้าน Percent

Mark reimystic9

โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบหนุ่มหน้าหวานพราวเสน่ห์อลังการในตอนนี้ สิ่งที่ทำให้หนุ่มคนนี้นั้นดูดี ด้วยความเท่ในการถ่ายทำผลงานใน Thailand ข้อมูลส่วนตัวโดยตรง เขาเป็นผู้ชายไทย เพื่อถ่ายทำเรื่องราวของตัวเองออกแนว Style ที่ดูดี ในปัจจุบันเขาอายุ 21 ปี เป็นอะไรที่อยู่ในวัยกำลังหวานกรุบกรอบมากเลย ผลงานสายโชว์ของเขาช่างโดดเด่นมาก วันเกิดวันที่ 3 May เป็นชายหนุ่มสุดร้อนแรงที่สถานภาพในปัจจุบันยัง Single ยังไม่มีแฟนในการใช้ชีวิตคู่หรือเป็นคู่รักในดวงใจ นี่ก็คือข้อมูลบนโลก Online ที่นำมาฝากทุกคน

Mark reimystic9

รีวิวหนุ่มสายแซ่บ 18+ Mark reimystic9

มีผลงานส่วนใหญ่สุดจัดจ้าน ผ่านช่องทาง Online อย่างเช่น ช่องทาง Twitter นอกเหนือจากนี้ยังมีช่องทางการจ่ายเงินบนโลก Online อีก 1 ช่องทางที่ไม่ควรพลาด ในการเข้ามารับชมโดยตรง top4fans เป็นช่องทางสุดพิเศษเด็ดโดนใจอย่างแน่นอน นอกเหนือจากนี้ ผลงานส่วนใหญ่ก็จะเน้นโชว์เป้าอันหล่อเหลาและการเปิดเผยเรื่องราวต่างๆโดยไม่ปกปิดและ Sensor เป็นการเปิดเผยของชายหนุ่มหน้าหวานชาว Thai ที่ทำให้สาวๆ นั้นหลงละเมอ รวมไปถึงคุณผู้ชายที่ชอบผู้ชายหวาน เขาคนนี้น่าจะโดนใจคุณอย่างแน่นอน

Mark reimystic9

เป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีน่าดึงดูดใจ เรียกได้ว่าเป็นตัวพ่อของวงการก็ว่าได้ ในตอนนี้เขานั้นได้นำเสนอเรื่องราวในช่องทางต่างๆ เอาไว้มากมาย โดยเฉพาะการอวดใบหน้าที่หล่อเหลาคมเข้มแบบจัดเต็ม เป็นผู้ชายที่มีคิ้วดก จมูกโด่ง ริมฝีปากสวย แล้วตาดูมีเสน่ห์เคลิบเคลิ้มดูยั่วมาก รูปร่างโดยรวมก็จัดได้ว่า เป็นผู้ชายหุ่นดีที่มีกล้ามเนื้อเหมือน Sportsperson มีสัดส่วนรูปร่างที่ดูดีมากเป็น Style รูปแบบที่เร้าอารมณ์ในปัจจุบัน เขาเป็นหนุ่มที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมาก ด้วยความสูง 175 เซนติเมตร และน้ำหนักตัว 58 กิโลกรัม ถือว่าเป็นหนุ่มหุ่นดี Zab เวอร์ อีกทั้งยังมีผลงานทางด้านการเปิดเผยการ Post ท่าและการโชว์ทุกท่วงท่าทุก Style เร้าใจเร้าอารมย์มากๆเลยทีเดียว

N' Mark reimystic9

ขาเป็นผู้ชายที่มีจุดเริ่มต้นและประวัติที่น่าสนใจมาก นั่นก็คือ การเป็นหนึ่งในนักศึกษาที่ชื่นชอบการถ่ายภาพสาย Show และทำงานสาย Net idol เรียกได้เลยว่าผลงานของเขานั้นดูดีมาตั้งแต่สมัยก่อน ปัจจุบันก็ได้รับกระแสการตอบรับจากฝั่งต่างๆ เพิ่มเติมในกลุ่มชายรักชาย จนถึงในช่วงนี้ผ่านมาได้ 2 ปีแล้ว หนุ่มสุด Hot คนนี้ก็ได้เปิดเผยผลงานออกมาเป็นจำนวนมากในปัจจุบันมีกระแสการตอบรับทางด้านการนำเสนอเรื่องราวสาย Hot ร้อนฉ่าเพิ่มเข้ามาจนทำงานที่ Thailand ด้วยเดินสายงานการโชว์ในต่างประเทศ

N' Mark reimystic9

งานอดิเรกที่หนุ่ม Hot สายร้อนนั้นชื่น ชอบและคลั่งไคล้การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะว่าชื่นชอบการเดินทางใน Thailand แบบสุดๆ แถมยังเป็นหนุ่มที่ Popular ในการพักผ่อนหย่อนใจในสถานที่ท่องเที่ยวที่ติดกับริมทะเล นับได้ว่าเป็นหนุ่มร้อนแรง ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว Style ไทยๆ มากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม

Twitter : N’Mark

Top4fans : Darkzone9 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram