January 22, 2024

Ninegawky Jindarat หนุ่มเข้ม ซิกแพคแน่น เป้าตุงโดนใจ

Ninegawky Jindarat ต้องขอบอกเลยว่าเชิญทุกท่านเข้ามาพบกับหนุ่มหล่อที่มีความไม่ธรรมดารวมอยู่ภายในอย่างครบครัน ซึ่งเขาคนนี้ยังมีประสบการณ์ในการถ่ายแบบผ่านมาแล้วอย่างโชกโชน ซึ่งยังเป็นหนึ่งในนายแบบที่มีความหล่อมาดเข้มเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังมี Moment ที่โดนใจสาวๆ ในเรื่องราวต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นความสูงยาวเข่าดีที่มาในแบบ Smart สุดๆ และยังมีหุ่นที่ดี ที่สามารถสวมชุดไหนก็เก๋ยิ่งถ้าหากเป็นชุดว่ายน้ำเขาคนนี้นั้นทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าความหล่อนั้นเป็นสิ่งหนึ่งซึ่งพระเจ้าสร้างให้มาเพื่อให้ทุกคนได้ชวนชมกันเลยในตอนนี้นั่นเอง

นี่คือหนึ่งในหนุ่มที่มีความเข้มหล่อเหลาและมีความ Sexy เป็นจุดขายและเป็นจุดเด่นกันแบบเด่นชัดเลยทีเดียว ซึ่งเป็นหนึ่งในชายที่รูปร่างใหญ่เป็นที่ต้องการของสาวๆ เป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สายเทียมต่างก็ต้องปรารถนาที่จะได้เข้าไปควงแขนสักครั้งในชีวิตกันเป็นแน่ ซึ่งเขาคนนี้นั้นยังมีเสน่ห์เป็นของตัวเองที่เป็นจุดเด่นนั่นก็คือความอบอุ่นในรูปแบบ Family แบบสุดๆ  พร้อมทั้งจะออกแนวสุด Strong ที่สามารถครอบครองใจและปกป้องผู้หญิงที่เขารักได้อย่างชัวร์ๆ นี่คือหนึ่งในชายไทยที่ถ้าใครได้เป็นแฟนไม่ต้องกลัวจะโดนใครทำร้ายเลย

ในตอนนี้ก็บอกแล้วว่าสำหรับความหล่อในเลเวลนี้เขายังมีการนำเสนอ Content ต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมา แน่นอนว่าโดนใจใครหลายๆ คนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นหนึ่งในความสามารถในการถ่ายทำส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น Collection ภาพถ่าย หรือจะเป็นภาพนิ่งที่จะเป็นการนำเสนอ Six pack ที่หล่อเหลาหน้าตาที่เย้ายวนใจบวกกับรูปร่างที่โดนใจใครหลายๆ คนได้อย่างครบครัน นี่เป็นหนึ่งในศิลปะชั้นสูงที่ทุกคนจะสามารถพบกันได้อย่างถึงใจผ่าน Twitter platform และ Instagram  ที่นี่กันได้เลย โดยถ้าใครอยากจะ Pay เพื่อให้กำลังใจก็ยังสามารถทำได้นะ กับการ Contact โดยตรงที่นี่

ยังไงก็ต้องยอมรับเลยว่าเขาคนนี้นั้นเป็นหนึ่งใน Family Man ที่มีนิสัย Cute และค่อนข้างที่จะ Take care คนอื่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากความหล่อเหล่านั้นยังเป็นหนึ่งในหนุ่มที่มีจิตใจดีอารมณ์ดียิ้มง่ายและต้อนรับขับสู้กับทุกปัญหาที่เข้ามาอย่างสบายๆ  โดย Menu ที่เขาโปรดปรานนั้นต้องบอกเลยว่าขอเป็นเมนูอาหารประเภทปลา เพราะเขาจะรู้สึก Fin และ Lalla กับการทานสิ่งนี้อยู่เสมอ พร้อมกันนั้นถ้าหากคุณอยากจะพบเจอเขาในสถานที่ที่ท่องเที่ยวสักแห่งแล้วละก็สามารถเป็นไปได้ เพราะนี่ถูกจัดเลยว่าเป็นชายหนุ่มยอดนักเดินทางยิ่งสถานการณ์ Adventure ในพื้นที่ต่างๆ เขาจะปรากฏตัวอย่างเหลือเชื่อเลย ในตอนนี้ต้องบอกก่อนว่าทุกท่านสามารถที่จะพบเจอกับตัวเขาได้อย่างใกล้ชิดผ่าน Platform ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้นี้กันแล้วเป็นที่เรียบร้อย อย่าช้าเพียงแค่มาก็พอ

ช่องทางการติดตาม Ninegawky Jindarat

Instagram : nine9awky

Twitter : Nine9awky

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram