January 19, 2024

Walter Soh หนุ่มหล่อนายแบบชาวเกาหลี งานดี สายเซ็กซี่

Walter Soh หนุ่มหล่อสายนักกล้ามอีกคนหนึ่งที่ไม่ควรที่จะมองข้าม  เขาเป็นหนุ่มน้อยชาว Korea ที่มีหุ่นจัดจ้านและ Six pack แน่นมาก อยู่ในชั้นแนวหน้าของเด็ก Idol ด้วยกล้ามเนื้อที่หล่อเหลาคมเข้ม และหน้าเด็กอยู่ใน Style หมวดที่เร้าใจน่ามอง เป็นผู้ชายที่ดูแพรวพราว ทางด้านการนำเสนอเรื่องราวที่จัดจ้านจัดเต็มของจริง

จุดเด่นของเขาก็ คือ ความดูอ่อนกว่าวัยและความหล่อเหลา รวมไปถึงสัดส่วนของกล้ามเนื้อที่ที่ไม่เบา ดูเข้มข้นในการ Exercise เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อต้นแขนหน้าท้องหน้าอกแน่นมากของจริง เป็นหนุ่ม Hot พราวเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ที่ทำให้สาวๆ หลายๆ คนต่างชื่นชอบ click และกด Like กันเป็นแถวเลยทีเดียว

ประวัติของเขาคนนี้ก็ถือว่าโดดเด่น เป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์สูง Spec ตรงปกกับการนำเสนอเรื่องราวจากเด็กที่เขาเข้าสู่วงการของการเพาะกล้ามเนื้อที่ดูดี ตั้งแต่ช่วงปี 2021 ที่ผ่านมานี้ 2 ปี ที่มีผลงานโดดเด่นแบบอลังการ ในปัจจุบันเขาก็ได้รับความนิยมในหลากหลายประเทศ โดยเฉพาะ Thailand ถือว่าเป็นหนึ่งในนายแบบและกำลังเป็นที่พูดถึงในกระแสแง่มุม ทำให้บรรดาสาวๆ นักเรียน นักศึกษาหลายๆ คนตามคลั่งไคล้และชื่นชอบในผลงานของเขาแบบจัดเต็ม  แน่นอนว่าความหน้าเด็กของเขานั้นไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าถูกใจแบบสุดๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบเขาเป็นคนพิเศษ คุณก็ควรที่จะรู้จากนิสัยของเขาเพิ่มเติมบ้าง นอกเหนือจากประวัติส่วนตัวอย่ารอช้ารับรู้จักกันเลย

นิสัยของเขาเป็นชายหนุ่มที่ Cute ชื่นชอบการพูดคุยการดูแลสุขภาพ และการฟังเรื่องตลก เขานั้นเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการรับฟังผู้อื่น และการสนทนา เป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ ถือว่าเป็นข้อดีของเขาอย่างหนึ่งนอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนอยู่ห้อง ไม่ก็ออกกำลังกายบ้างอะไรประมาณนี้ เป็นกิจกรรมที่ดูดี ทำกับข้าวเป็น ดูแลบ้านได้ หล่อเข้มนิสัยสุด Hot ขนาดนี้ ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมจึงเป็นขวัญใจของสาวๆ ในปัจจุบัน

รูปแบบงานในปัจจุบันที่โดดเด่นและได้รับความ Popular สูง ก็คงจะเป็นงานทางด้าน Content creator งานนายแบบ และ งานทางด้านการ Review สินค้า นี่แหละ ที่ได้รับความนิยมสูงมาก แล้วในอนาคตคาดว่าจะมีงานอย่างอื่นเพิ่มเติมเข้ามามากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย แน่นอนว่าถ้าหากคุณเป็น Fan club แล้วก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามา Follow รับชม

อดิเรกที่นอกเหนือจากการ Exercise และ อยู่ห้อง เขานั้นชื่นชอบการไปมองหาวัตถุดิบใน Supermarket ในการทำอาหารที่ชอบ แล้วยังชอบไปร้านอาหารอร่อยๆ ชื่อดัง เพื่อไปดูสูตรการทำอาหารและลองลิ้ม ชิมรส จัดได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อ Korean style คนนี้ มีงานอดิเรกที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Walter Soh

Instagram : walter_soh

Twitter : WalterSoh

Onlyfans : Walter

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram