February 21, 2024

PeterPan Saksit หนุ่มหล่อเข้ม กล้ามแน่น สายเซ็กซี่

PeterPan Saksit หนุ่มหล่อดาวเด่น Instagram ที่ไม่ธรรมดา ผลงานของเขาดูดีมาก เป็นรูปแบบ Content Story ที่เท่ยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวในทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ดูดีและมีอารมณ์ขัน ใครที่ชื่นชอบผู้ชายสายดูดีน่ารักและมีเสน่ห์ในปัจจุบัน คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันโดยตรง

หนุ่มหล่อมากความสามารถ กับสไตล์การนำเสนอเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่มีอารมณ์ขันและมีรูปร่างที่ดีมากจากการออกกำลังกาย ที่เน้นกล้ามเนื้อช่วงหน้าท้องหน้าอกและต้นแขนโดยเฉพาะ ทำให้ในปัจจุบันเขามีรูปร่างที่ทรงเสน่ห์และมีสไตล์การโพสท่าเหมือนนักกีฬาเพาะกายมากพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ยังเป็นชายหนุ่มที่มีความเป็นหนุ่มขี้เล่นและยังไม่ได้ขึ้นเวทีการประกวดที่ไหนแต่อย่างใด แต่ก็มีคนที่ทาบทามเขามาเช่นเดียวกัน อยากที่จะให้เขานั้นขึ้นเวทีการประกวดและเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลด้วยการติดต่อสปอนเซอร์ต่างๆ ให้เข้ามาพูดคุยเพิ่มเติม อีกไม่นานอาจจะได้พบเจอผลงานใหม่ๆ ในสไตล์ของหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์อย่างแน่นอน

ทีเด็ดของผู้ชายสายเซ็กซี่ นั่นก็คือ ความดูดีของหน้าตาและทรงผมที่หล่อเหลา ต้องขอบอกเลยว่าเมื่อเขาแต่งตัวแต่งหน้าเพื่อทำงานหรือออกไปข้างนอก ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่ดูดีไม่ใช่เบา เป็นผู้ชายที่แต่งหน้าออกมาแล้วดูมีเสน่ห์เป็นผู้ชายหน้าสวยอีกคนหนึ่ง ส่วนรูปร่างของเขานั้นก็ไม่น้อยหน้า เป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อที่ฟิตมากสไตล์นักกีฬาที่ฟินเวอร์ มีรอยสักบริเวณหน้าอกที่เท่เป็นอย่างมาก ในการนำเสนอเรื่องราวที่ลงตัว หนุ่มสุดเท่สายยั่วที่คมเข้มดูดีมีเสน่ห์และมีสไตล์มากๆ เลย

มีประวัติการทำงานโดยรวมที่ดีและมีที่มาในการเข้าสู่วงการนี้ที่โดดเด่นมาก เขาก้าวเข้าสู่วงการนี้ด้วยความตั้งใจของตัวเองว่าในสักวันหนึ่งจะได้กลายเป็นนายแบบสายอาชีพในวงการ และนั่นก็เป็นสิ่งที่เขาพยายามมาตั้งแต่ 1 ปีที่แล้ว ที่ผ่านมาจนถึงในปัจจุบันและในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ก็มีช่างภาพติดต่อทาบทามให้ทำงานร่วมอยู่หลายครั้ง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการถ่ายแบบที่ดูดีเร้าใจออกแนวเซ็กซี่ ส่วนที่เหลือก็จะเป็นรูปแบบงานรีวิวสินค้ารีวิวร้านค้าให้ออกมาดูดี เป็นรูปแบบชายหนุ่มที่มีผลงานที่เซ็กซี่ตามการวาง Concept ของช่างภาพได้อย่างตรงปกมาก ถือว่าเป็นหนุ่มที่โดดเด่นและเร้าใจอีกคนหนึ่ง

เคยให้สัมภาษณ์ในช่องทาง Instagram เอาไว้ก่อนว่า เขานั้นอยากเป็นหนึ่งในนายแบบมากฝีมือที่มีคุณภาพและเป้าหมายสูงสุด นั่นก็คือ การเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลโดยตรง ไม่ก็ดารา ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากจะเป็นหนึ่งในผู้ชายที่เก่งและมากไปด้วยความสามารถ ที่ทำให้ครอบครัวนั้นสุขสบายในปัจจุบัน สิ่งที่เขาตั้งใจเอาไว้ในปัจจุบันก็ยังได้ดำเนินการอยู่และเป็นคนที่ตั้งใจขยันในการทำงานโดยรวมเป็นอย่างยิ่ง เขาหวังเอาไว้ว่าในอนาคตจะเป็นสิ่งที่เข้าข้างเขาในสักวันหนึ่ง เป็นหนุ่มที่ตั้งใจพยายามมากๆ เลยทีเดียว

หนุ่มหล่อสายขี้เล่นอีกคนหนึ่งที่มีกิจกรรมยามว่างที่โดดเด่น ด้วยการท่องเที่ยวในวันหยุดและอยู่กับบรรดาของเพื่อนและครอบครัว เวลาว่างนอกเหนือจากนี้ก็จะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการออกกำลังกาย รวมไปถึงมองหาข้อมูลเกี่ยวกับท่าโพสต่างๆ ที่โดดเด่นน่าสนใจ เพื่อที่จะเอาไว้ทำงานในช่วงเวลาที่มีโอกาสนั่นเอง

ช่องทางการติดตาม PeterPan Saksit

Instagram : ptp__peterpan

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram