February 22, 2024

nicoten เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ งานดี ดีกรีนายแบบสุดแซ่บ

nicoten ทีเด็ด Net idol สายเท่ ที่ดูดีมี Style และคมเข้ม เป็นหนึ่งในนายแบบและ creator ผลงานเด่น ที่มีผลงานที่ดูดีผ่านช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน ได้รับกระแสความ Popular สูงมาก เพราะการบอกเล่าเรื่องราวนำเสนอผลงาน ที่เป็นรูปแบบการนำเสนอการเดินทาง การใช้ชีวิต การทำงานและการท่องเที่ยว

เป็นรูปแบบชายหนุ่มวัยรุ่นวัยคะนอง ที่ทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับความ Cute เชิงขี้เล่น เป็นหนุ่มที่มี Content และเรื่องราวโดยรวมน่าสนใจน่า Follow เป็นอย่างมาก ประวัติของเขามีการนำเสนอเรื่องราวเหล่านี้บน Tiktok และ IG แบบเน้นๆ ถ้าหากใครที่ชื่นชอบผลงานของเขากันโดยตรง ขอแนะนำให้เข้าไป Follow กันได้เลย

มีผลงานบนโลก Online ที่โดดเด่น เกี่ยวกับการเล่าเรื่องราวทางด้าน Video และภาพถ่ายที่สุดยอด โดยเฉพาะ Content Story ที่น่ามองเกี่ยวกับการใช้ชีวิตการทำงานและการท่องเที่ยวที่เป็น Style และรูปแบบของตัวเอง Design ข้อมูลโดยรวมในการนำเสนอได้ดีมาก มีความเป็นผู้ชายสายขี้เล่นให้เห็น Character และบุคลิกที่หลากหลาย มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวบนโลก Online ดูพิเศษยิ่งกว่าใคร น่าสนใจมากๆ เลย

Review นายแบบหนุ่มหล่อ nicoten

มีจุดเด่นที่ไม่ธรรมดา ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบการถ่ายผลงานแบบเล่นๆ และมีบางภาพที่มี Sponsor ว่าจ้างให้ทำงานร่วมด้วย ในบางครั้งก็จะมีรูปแบบการถ่ายภาพแบบเดี่ยวๆ ที่ได้เห็นสัดส่วนหน้าตาและรูปร่างที่มีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร เป็นผู้ชายที่มีใบหน้าที่หล่อเหลา มีจมูกที่โด่งมาก คิ้วดำหนาและใบหน้าดูตึงกระชับ ทำให้ดูเด็กหน้าตาดูอ่อนกว่าวัย มีผิวพรรณที่เนียนละเอียดและลงตัว รูปร่างที่ออกแนวผู้ชายสายยั่ว มีเสน่ห์มากทำให้สาวๆ ร้องว้าวได้เลย

ส่วนผลงานท่าโพสก็จะมีอยู่ 2 รูปแบบ ก็จะมีทางด้านที่ช่างภาพสายอาชีพแนะนำท่าโพสให้ อีกแบบก็จะเป็นรูปแบบที่เน้นสไตล์เล่นสนุกและเป็นรูปแบบที่เขานั้นอยากที่จะทดลองทำ Content บนโลกออนไลน์ เป็น Style ที่มีเสน่ห์และน่าดึงดูดใจ ถือว่าเป็นหนุ่มสุด Hot ที่มี Character ที่หลากหลาย

เข้าสู่วงการนี้ผ่านการแนะนำและทาบทามจากรุ่นพี่ที่อยู่ในวงการของ Net idol และ Model ให้ช่างภาพมืออาชีพเป็นคนแนะนำ ในตอนแรกๆ ก็มีผลงานการถ่ายรูปส่วนตัวบ้าง แต่ก็ยังไม่ค่อยที่จะโดดเด่นสักเท่าไร แต่ก็มีรุ่นพี่เห็นแวว รุ่นพี่ที่เคยทำงานในรูปแบบการถ่ายแบบในฐานะ Net idol ที่ดูดีมี Style แนะนำ ในปัจจุบันเขาก็เลยได้กลายเป็นหนึ่งในนายแบบสุด Hot หน้าใหม่ เพิ่งเริ่มต้นได้ไม่นานไม่ถึง 1 ปี แต่ก็มีผู้ Follow ที่สนใจเพิ่มเติมเข้ามาเป็นจำนวนมาก คาดได้ว่าในอนาคตน่าจะมี Performance ที่อลังการมากกว่านี้ให้กับทุกคนได้ Follow รับชมบนโลก Online อย่างแน่นอน

ผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์มากในการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบัน เป็นผู้ชายที่มีความ Cute และหล่อเหลาที่ชื่นชอบการถ่ายรูปตัวเอง เป็นกิจกรรมยามว่างที่เขาชอบมาก นอกเหนือจากนี้ว่างเมื่อไหร่ก็ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ในยามราตรี อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบกินขนมมากๆ รวมไปถึงเครื่องดื่มด้วย ชอบมากๆ เลย สำหรับใครที่สนใจผลงานของเขาคนนี้และอยากจะเข้ามา Follow ผลงานกันโดยตรงแล้วล่ะก็ แนะนำให้เข้ามา Follow ในช่องทางออนไลน์โดยตรง ผ่านท้ายบทความนี้กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : nicoten.swk192

Tiktok : nicoten_swk

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram