October 28, 2021

ต๋อง ชัยธวัช นายแบบนักแสดงหนุ่ม หล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำ กล้ามโต หุ่นแซ่บ

วันนี้ madamboys จะพาทุกคนมาพบกับหนุ่มหล่อดีกรีแซ่บอย่าง ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ นายแบบนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำ กล้ามโต ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องร้องว้าวออกมา ซึ่งความหล่อที่ไม่ธรรมดาของเขาจึงทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมาก หากพูดถึงชื่อเขาก็ต้องนึกถึงผลงานถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บสุดเร่าร้อนขึ้นมาทัน และแน่นอนว่าวันนี้จะพาไปเปิดวาร์ปกับแบบจุกๆ เอาให้อกแตกตายกันไปข้างนึงเลยก็ว่าได้ หากพูดถึงผลงานที่ร้อนแรงจนกลายเป็นที่รู้จักก็คงหนีไม่พ้นผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง ATTITUDE และต้องบอกเลยว่าการได้ขึ้นหน้าปกครั้งนี้ทำให้เขาเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ไม่ว่าจะหญิงแท้หรือชายเทียมต่างก็ต้องร้องซี๊ดออกมาให้กับผลงานถ่ายแบบของเขา

ต๋อง-ชัยธวัช ยิ้ม

นอกจากการถ่ายแบบ “ ต๋อง ชัยธวัช ” ก็ยังมีผลงานละครเรื่องสั้นให้เราได้ชม โดยมีชื่อเรื่องว่า “Love story” ซึ่งหากใครทันก็คงได้ชมความหล่อในแบบฉบับของ ด.ช.ต๋อง ซึ่งต้องบอกเลยว่าความหล่อของเขานั้นเป็นที่ต้องการอย่างมากในหมู่สาวๆ และไม่ว่าใครได้เห็นหรือรู้จักเขามากขึ้นก็จะต้องหลงจนโงหัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งความฮอตของเขานั้นทำให้เขามียอดผู้ติดตามบนโซเชียลสูงมาก โดยเฉพาะในไอจีส่วนตัวของเขาที่มีผู้ติดตามมากถึง 130K ( Tong_chaitawat ) ซึ่งถือว่าเป็นยอดผู้ติดตามที่เยอะมากเลยทีเดียว และก็เป็นเครื่องการันตีว่าเขานั้นแซ่บเกินต้านทานมากขนาดไหน ซึ่งออร่าความหล่อของเขานั้นต่อให้ผ่านมากี่ปีก็ไม่เคยลดลงเลยมีแต่แซ่บขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเขาเป็นคนรักสุขภาพและหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอจึงทำให้มีกล้ามและซิกแพคแน่นอยู่เสมอ ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหลในเรือนร่างของเขาทั้งนั้น ด้วยความแซ่บที่เกินใครจึงทำให้ไม่แปลกใจเลยที่เขาจะมีผู้ติดตามมากมายขนาดนี้

ต๋อง-ชัยธวัช นายแบบ

ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ ” หนุ่มหล่อหน้าตาดีที่มาพร้อมกับความหล่อชวนให้หลง แถมยังมีรูปร่างที่ฟิตแน่นกำยำที่ไม่ว่าสายตาไหนได้จับจ้องเข้ามาเป็นต้องตาลุกวาวให้กับหุ่นสุดยั่วน้ำลายของเขา โดยลักษณะนิสัยของเขาเป็นคนยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง เป็นมิตร หรือจะต้องบอกว่าเฟรนลี่เลยก็ได้ ซึ่งไม่ว่าใครอยู่กับของก็มักจะมีความสุขเสมอเพราะเขานั้นเปรียบเสมือนสีสันของเหล่าคนรอบข้างเลยก็ว่าได้ และนี้ก็เป็นเอกลักษณ์ที่ถือว่าเป็นเสน่ห์โดดเด่นของเขาเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครอยากรู้จักเขามากขึ้นก็ต้องไปรับชมผ่านทาง Tiktok ( Tong_chaitawat ) ซึ่งจะทำให้คุณได้เห็นอีกมุมนึงของเขาและเชื่อว่าคุณจะหลงรักเขามากขึ้นแน่นอน

หากใครชื่นชอบหรือไม่อยากพลาดผลงานความเคลื่อนไหวของ ต๋อง ชัยธวัช ก็สามารถไปกดติดตามชมที่วาร์ปได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ ซึ่งเชื่อว่าเมื่อคุณได้กดติดตามและรับชมความแซ่บของเขาแล้วคุณจะต้องหลงรักและชื่นชมในความหล่อที่ไม่ธรรมดาของเขา แน่นอนว่าความแซ่บของเขานั้นไม่ได้เป็นสองรองจากใครเลย ซึ่งผลงานของเขาก็ถือว่าเด็ดโดนใจชาวโซเชียลจนทำให้เขามีกระแสมากจนมีผู้ติดตามอย่างมากมาจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เขาถ่ายรูปอวดหุ่นแน่นแซ่บชวนฟินแล้วล่ะก็ มักจะมีสาวๆ และเหล่าเก้งกวางไปตามคอมเม้นอ่อยอยู่เสมอ ด้วยซิกแพคที่น่าลูบน่าคลำไม่ว่าใครก็อดใจไว้ไม่อยู่ ส่วนความหล่อแซ่บของเขานั้นจะชวนยั่วน้ำลายขนาดไหนก็ต้องลองไปติดตามเพิ่มเติมตั้งแต่ตอนนี้ขอรับรองว่าเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน (facebook : Tongchaitawat Paisalsiri)

@tongmahachai

คลิปนี้ไม่เหมือนคลิปก่อนน้าาา 5555

♬ original sound – Tong_chaitawat – Tong_chaitawat

@tongmahachai

ซ้อมมวยๆหน่อย #อยู่บ้านอย่าหยุดburn

♬ Exercise – Latin Aerobics

@tongmahachai

วิ่ง วิ่ง วิ่ง วิ่ง

♬ Give Up – Russ

ช่องทางติดตามหนุ่ม ต๋อง ชัยธวัช

instagram : tong_chaitawat

facebook : Tongchaitawat Paisalsiri

Tiktok : Tong_chaitawat

ท่านสามารถรับชมภาพสุดแซ่บของหนุ่ม แบบเต็ม ๆ ด้านล่างได้ทันที

นิว ฐิติภูมิ นักแสดงหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ขวัญใจมหาชน

นิว ฐิติภูมิ จัดได้ว่าเป็นดาราวัยรุ่นที่มีความหล่อเหลาและความ Perfect ทางด้านหน้าตาน่าดูชมเลยทีเดียวและถ้าอยากจะรู้เรื่องราวที่ลึกลงไปจากความมีเสน่ห์ในด้านรอยยิ้มและหน้าตาที่ขาวใสราวคนนี้แล้วละก็ เราจะพาเพื่อนๆ ทุกคนมารู้จักกันเลยดีกว่ากับประวัติความเป็นมาของหนุ่มน้อยที่มีความ Sexy อยู่ภายในตัวอย่างเต็มคาริเบล และมีดีกรีประวัติที่ไม่ธรรมดาเรียกว่าสาวๆ ที่ไหนเห็นต่างร้อง Wow กันเป็นแถบๆ เลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้มีชื่อเล่นว่า New เป็นคนที่เกิดวันที่ 30 มกราคม 2536 เป็นคน Bangkok โดยกำเนิด และจบการศึกษาล่าสุดในระดับปริญญาโท คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี…

โฟร์ท ณัฐวรรธน์ นักแสดงน้องใหม่ หนุ่มหล่อหน้าใส สไตส์โอปป้า

โฟร์ท ณัฐวรรธน์ ทำความรู้จักกันเลยกับน้องใหม่หน้าละอ่อนเด็กหนุ่มไฟแรงที่มี Fan club Follow อย่างมากมายมหาศาล เพราะเขามีความสามารถสูงเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น Song หรือ Dance เรียกได้ว่าจัดจ้านกันทุกกระแส ซึ่งถ้าจะบวกด้วยหน้าตาที่มีความหล่อเหลาส่วนสูงสุด Smart และความขาวที่มีออร่ากระจ่างแล้วละก็ ไม่ว่าใครเห็นก็ต่างบอกได้เลยว่า Wow แบบสุดๆ ในสายตาคู่นั้นที่อาจจะทำให้ทุกคนนั้นหลงใหลตั้งแต่ครั้งแรกที่สบตาก็เป็นได้ นี่คือหนุ่มคนหนึ่งที่บรรดาสาวแท้สาวเทียมสาวประเภทสองต่างหมายปอง นั้นก็นับว่าไม่ธรรมดา ซึ่งเด็กหนุ่มไฟแรงกว่านี้ เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม…

เจมีไนน์ นรวิชญ์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต นัยน์ตาเซ็กซี่ กล้ามโต

เจมีไนน์ นรวิชญ์ หนุ่มหล่อเสน่ห์แรงขวัญใจสาวๆ ที่มากด้วยความสามารถ  มีเสน่ห์แรงและโดนใจสาวๆ เป็นอย่างมาก และยังมี Fan club ที่ Follow เสน่ห์อันร้อนแรงของเขาสูงถึง 1.6 ล้าน Follow ใน Instagram ซึ่งจะเป็นทั้งช่องทาง Contact และช่องทางสอดส่องเรื่องราวความสามารถของนายแบบและนักแสดงที่มากความสามารถคนนี้ที่มีความหล่อล่ำ Handsome ทำให้สาวๆ หลายๆ คนได้กรี๊ดกันแบบไม่มีพัก ใช่แล้วเรากำลังพูดถึงความร้อนแรงและความหล่อเหลาที่กระชากใจใครหลายๆ…

เป็นต่อ จีรภัทร หนุ่มหน้าหวาน ออาร่าจับ ดีกรีนักร้องสุดฮอตวง LA Z1 

เป็นต่อ จีรภัทร ที่สุดของชายหนุ่มนักแสดง Singer ที่มากด้วยความสามารถของจริง ด้วยเขาคนนี้นั้นแน่นอนจะมีความหล่อที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยใบหน้าที่งดงามราวกับผู้หญิงกันเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มน้อยคนนี้ยังเป็นสมาชิก ที่ร้อนแรงอีกคนของวง LA Z1 ที่จะทำให้เหล่าสาวๆ ในนาทีนี้จะต้องใจละลายและคลั่งไคล้ในมนต์เสน่ห์ของเขาได้อย่างแน่นอน โดยนอกจากจะมีความสามารถทางด้าน Singer หรือการแสดงของเขาก็ไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าทุกบทบาทจะต้องมีคนตามกรี๊ดในทุกช่วงเวลากันเลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านยังสามารถที่จะ Follow ความ Hot ของเขาได้ผ่าน Instagram ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้อย่างช่องทางหลักทางนี้กันได้เลยนะ สำหรับเขาคนนี้นั้นต้องยอมรับเรื่องความหล่อและความงดงามในใบหน้าที่มีความดีงามตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าราวกับภาพวาดที่ถูกแต่งแต้มไว้ ซึ่งนอกจากจะมี Performance…

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ ประวัติหนุ่มหล่อ หน้าใส กล้ามแน่น ดีกรีนักแสดงสุดฮอต

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ หน้าใส กล้ามแน่น ดีกรีนักแสดงสุดฮอต อย่าง “อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์” ต้องขอบอกเลยว่าชั่วโมงนี้ไม่มีใครจะเด็ดโดนใจไปกว่าเขาอีกแล้ว ผู้ที่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ต้องใจละลายเป็นว่าเล่น โผล่มาบนหน้าจอโทรทัศน์หรือสื่อโซเชียลเมื่อไหร่ บรรดาแฟนคลับต่างพากันเฝ้าชิดติดจอไม่ห่าง ด้วยความหล่อเกินห้ามใจ บวกกับการมีซิกเเพคสุดแน่น แถมยังเป็นคนนิสัยดี ไม่หยิ่ง เข้าถึงง่าย เขาผู้นี้จึงกลายเป็นที่รัก ที่ชื่นชอบของสาว ๆ  อย่างรวดเร็ว บางคนคลั่งไคล้ชนิดหัวปักหัวปำกันเลยทีเดียว ซึ่งเขากำลังมาแรงอย่างมาก เป็นนักแสดงน่าจับมองคนหนึ่งของวงการบันเทิงในขณะนี้ เคยมีผลงานออกมาให้ชมไปแล้วมากมาย ในส่วนของฝีมือการแสดงการันตีว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน…

ต๋อง ชัยธวัช นายแบบนักแสดงหนุ่ม หล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำ กล้ามโต หุ่นแซ่บ

วันนี้ madamboys จะพาทุกคนมาพบกับหนุ่มหล่อดีกรีแซ่บอย่าง ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ นายแบบนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำ กล้ามโต ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องร้องว้าวออกมา ซึ่งความหล่อที่ไม่ธรรมดาของเขาจึงทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมาก หากพูดถึงชื่อเขาก็ต้องนึกถึงผลงานถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บสุดเร่าร้อนขึ้นมาทัน และแน่นอนว่าวันนี้จะพาไปเปิดวาร์ปกับแบบจุกๆ เอาให้อกแตกตายกันไปข้างนึงเลยก็ว่าได้ หากพูดถึงผลงานที่ร้อนแรงจนกลายเป็นที่รู้จักก็คงหนีไม่พ้นผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง ATTITUDE และต้องบอกเลยว่าการได้ขึ้นหน้าปกครั้งนี้ทำให้เขาเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ไม่ว่าจะหญิงแท้หรือชายเทียมต่างก็ต้องร้องซี๊ดออกมาให้กับผลงานถ่ายแบบของเขา นอกจากการถ่ายแบบ “ ต๋อง ชัยธวัช ” ก็ยังมีผลงานละครเรื่องสั้นให้เราได้ชม โดยมีชื่อเรื่องว่า…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram