August 4, 2022

เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ Topher DiMaggio หน้าหล่อ หุ่นปัง พกของใหญ่อลังการ

วันนี้เราขอเปลี่ยนแนวกันบ้าง ดาราพอร์นสตาร์ของเราที่จะมาแนะนำนี่ ต้องออกตัวก่อนเลยว่า เค้าเป็นดารานักแสดงเกย์ ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่หาได้ยากมาก แล้วบอกเลยว่า เล่นหนังเกย์ก็จริง แต่โคตรหล่อ ระดับพระเอกหนังกระแสหลักได้สบาย เราไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กัน Topher Di Maggio เรามีวาร์ปด้วยนะ

ก่อนอื่นเลย เราขอทำการปักวาร์ปแจกให้กับคนชื่นชอบหนังเกย์ผู้ใหญ่ มาติดตามเค้ากัน หรือใครอยากจะติดตามคนหล่อ ก็ไปตามนั้นได้เหมือนกัน บนโลกโซเชียลได้ตามได้ที่ Facebook:Topher DiMaggio , Twitter:@TopherDimaggioo , IG:thetopherdimaggio , onlyfans:@thetopherdimaggio กดเข้าไปได้เลยเข้าแน่นอน

หนุ่มคนนี้เป็นอีกหนึ่งดาราดังที่บอกเลยว่าหน้าตาหล่อมาก ความสะอาด ดูสดใส ร่าเริงของเค้าทำให้ใครต่อใครเห็นแล้วต้องหลงรักเค้าทันที โครงหน้าใหญ่ตามไซส์ฝรั่ง หน้าผากที่เปิดกว้าง เป็นสี่เหลี่ยมชัดเจน คิ้วเข้มที่กันเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาที่เต็มไปด้วยประกายแห่งความสุข ความร่าเริง หล่อ และมีออร่าเอามากๆ จมูกดั้งโด่งใหญ่แบบไม่ได้เสริมอะไรอีก ปากกว้างริมฝีปากบาง ฟันขาวเรียงเป็นระเบียบสวยงาม หุ่นลำตัวบอดี้ทุกอย่างดีหมดเลย ปีกหลังที่ใหญ่กำลังดี ไหล่ที่ไม่ใหญ่เกินไป แขนที่ดูล่ำแข็งแกร่งไปหมด กล้ามอกที่หนา แน่น แต่ไม่ฟูมากเกินไป กล้าท้องที่เค้าฟิตจนเป็น 8 pack น่ามองมากทีเดียว ส่วนเรื่องการแสดง หนุ่มคนนี้เป็นเกย์รุกที่เล่นได้ดีมาก การเล้าโลมของเค้าตั้งแต่หัวจรดเท้า จะทำให้เกย์รับทุกคนต้องรู้สึกขนลุกจนต้องลุกขึ้นมาจัดการตัวเองด้วยเหมือนกัน การเข้าบทกระแทกทำได้ดีมากมีการไล่ระดับความแรงจากนิ่มนวล จนถึงขั้นสุดแบบรุนแรงเล็กน้อยเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ของเค้าและของเราออกมาอย่างเต็มเหนี่ยว

ผลงาน

สำหรับเส้นทางการทำงานของ Topher Di Maggio นั้นไปเริ่มต้นจากการเป็นนายแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง Abercrombie and Fitch การทำงานของเค้าชิ้นนี้ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดเลย เพราะว่าเสื้อผ้าแบรนด์นี้ขายดี นั่นทำให้เค้าได้รับเสียงตอบรับ มีคนรู้จักมากขึ้นตามลำดับไปด้วย จนทำให้มีอีกหลายแบรนด์มาให้เค้าถ่ายสินค้าให้ในเวลาต่อมา ไม่ว่าจะเป็น Maserati , Nordstrom , Andrew Christian เป็นต้น

ทีนี้ชีวิตของเค้าหักเหอีกครั้ง คราวนี้เป็นการถูกชักชวนให้เข้าสู่วงการอุตสาหกรรมผู้ใหญ่ นั่นก็คือการเล่นหนังใต้ดิน เค้าโดนชักชวนจากการให้ช่วยตัวเอง ลงคลิปก่อน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับดี บวกกับทำให้มีรายได้ไปช่วยเหลือตัวเองทางด้านเรียนต่อได้อีก นั่นทำให้เค้าเลือกจะเข้าสู่วงการอุตสาหกรรมหนังเกย์ในเวลาต่อมา โดยการเล่นหนังเกย์ของเค้าจะเป็นบทบาทเกย์รุก ที่หน้าตาหล่อเหลามาก หนังที่เราแนะนำให้ติดตามกันก็จะเป็นหนังล้อเลียนหนังกระแสหลักชื่อหนังว่า Batman V Superman : A gay parody เรียกได้ว่าเรื่องนี้แจ้งเกิดให้กับเค้าเลยในวงการนี้ก่อนจะมีผลงานตามมาอีกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็น Tour of Duty , Naughty Pines 2 , Easy Inn , Uppercut , Top to Bottom 2 , Drill my Hole 8 , The Gay Office: Volume 5 นอกจากน้ยังมีผลงานอีกมากมาย ที่เป็นชื่นชอบของชาวหนังเกย์อย่างมากทีเดียว นอกจากนี้ยังมีผลงานการถ่ายแบบที่เค้ายังรับอยู่ ผลงานแต่ละชิ้นนี้ทำเอาน้ำลายเหนียวคอกันหมด ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบบิกินี่ตัวเดียวสีเขียวสะท้อนแสง ที่บอกตามตรงว่า ท่อนอาวุธที่ยาวจนเราสังเกตุได้ชัดมันตุงออกมาแบบนี้เรียกว่าทำเอาเราอยากเห็นของจริงเลยว่ามันจะยาวแค่ไหนกัน

ช่องทางติดตามหนุ่ม Topher DiMaggio

Facebook : Topher DiMaggio

Instagram : thetopherdimaggioo

Twitter : TopherDimaggioo

Onlyfans : thetopherdimaggio

ชมภาพสุดแซ่บ ขอดารา AV ยุโรป อย่าง Topher DiMaggio ด้านล่างนี้ได้เลย

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram