May 28, 2024

Wanchaloem Parichatboriboon หนุ่มหล่อสายนายแบบ กล้ามแน่น งานดี

Wanchaloem Parichatboriboon หนุ่มฮอตงานดีที่มีเสน่ห์ในสไตล์เก๋ไก เขาเป็นผู้ชายที่ได้รับความ Popular สูงมากในการถ่ายแบบและการนำเสนอเรื่องราวสายนายแบบและ Net idol โดยเฉพาะการนำเสนอความเท่ของกล้ามเนื้อและหน้าตาที่ชวนมอง เป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองในการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบัน กระแสตามตอบรับช่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะการถ่ายแบบและการ Review สินค้า เขาเป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่มีลีลาโดดเด่นไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นชาวไทยที่มีความโดดเด่นมากในการนำเสนอเรื่องราวการทำงานในปัจจุบัน สำหรับช่องทางการ Follow ผลงานของหนุ่มคนนี้ คุณสามารถเข้ามา Follow ผลงานส่วนตัวของเขาได้ผ่านช่องทาง Instagram บนโลก Online ที่มีผลงานเยอะมาก คุณสามารถเข้ามารับชมผลงานที่โดดเด่นเขาได้ทั้งภาพถ่ายและ Videoโดยตรง

ผลงานในช่วงนี้ของหนุ่มหล่อที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง ก็คงจะเป็นทางด้านการพาเที่ยวพาชมและพาทัวร์ในฐานะ Net idol สายเฮฮาส่วนตัวบนโลก Online ผลการตอบรับโดยรวมทั้งยอดเยี่ยมและมีเหล่าบรรดา Fan club กด Like กด Share กันอย่างเต็มที่ เพราะว่าเขานั้นนำเสนอความน่ารักโดดเด่นและดูดีมี Style เป็นของตัวเองยิ่งกว่าใครรองลงมาก็จะเป็นทางด้านการ Modeling ผลงานของเขาก็ดูดีไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะการเปิดเผยความเท่ใน Style ของหนุ่ม Bad Boy ทำให้หลายๆ ท่านที่ได้เห็นผลงานของเขาต่างตกหลุมรักและเข้ามาเป็น Fan club ตัวจริงในปัจจุบัน

นิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อ เขานับเป็นคนจริงใจคุยตลกสนุกสนาน ชอบในการหยอกผู้อื่นให้มีความบันเทิงในการทำงาน พยายามให้คนอื่นไม่เครียดเวลาได้ร่วมงานกัน ไม่ว่าจะเป็นในวงการของช่างภาพสายอาชีพหรือแม้กระทั่งวงการ Promote สินค้าโดยรวม นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นคนที่มีน้ำใจมาก ใส่ใจผู้อื่นเป็นอย่างดี ทำให้หนุ่มคนนี้ได้รับความ Popular สูงมากด้วยบุคลิกที่ดูดีและมีเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาในการพูดคุยและการทำงาน

เป็นหนุ่มหล่อที่ทำงานสายงานนายแบบ คุณครูสอนฟิตเนสและ Net idol ด้วยผลงานหลากหลายรูปแบบ จึงทำให้เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นหนุ่ม Hot หน้าเด็ก ที่มี Fan club แบบเน้นๆ ในปัจจุบันจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญา ส่วนสถานภาพทางด้านความรักตอนนี้ยังไม่มีแฟนเป็นหนุ่ม Single เป็นผู้ชายที่มุ่งมั่นในการทำงานเป็นอย่างมาก สัญชาติ Thai นับถือศาสนาพุทธนั่นเอง

จุดเด่นของชายหนุ่มงานดีคุณภาพ เขาเป็นผู้ชายหน้าหล่อดูเท่ ด้วย Character การวางท่าทางการ Modeling การถ่าย Video ที่ลงตัว นั่นจึงทำให้หนุ่มคนนี้ได้รับกระแสการตอบรับจากบรรดา Fan club หลากหลายกลุ่มอย่างมากมาย สำหรับรูปร่างและสัดส่วน ก็นับได้ว่าดูดีมาก เพราะเป็นครูสอน Exercise สาย Fitness ที่มีคุณภาพและยังเป็นหนุ่มหล่อสายชายงามที่มีรูปร่าง Perfect ดีงามเวอร์ นั่นจึงทำให้ในตอนนี้มีเหล่าบรรดากลุ่มผู้ Support ทั้ง Sponsor และผู้ที่ต้องการเขาไปทำงานร่วมในฐานะ Brand Ambassador ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมากในการพูดคุยเรื่องราวราคาค่าใช้จ่ายส่วนตัว นับว่าเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในการนำเสนอผลงานของตัวเองในปัจจุบัน

จุดเริ่มต้นในการเข้าสู่วงการของชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เขาเป็นผู้ชายหุ่นดี ที่เริ่มต้นการเข้าสู่วงการนี้ในรูปแบบของการออกกำลังกายและเป็นหนึ่งในผู้ที่โฆษณาสินค้าและ Review หลายๆ อย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ช่วงหลังๆ ก็ได้มีผู้ที่ติดต่อทาบทามเข้ามา จึงทำให้เขานั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการของนายแบบในปัจจุบัน นับว่าเป็นผู้ชายงานดี ที่ได้พยายามให้ตัวเองก้าวผ่านอุปสรรคจนมาถึงตอนนี้ เขาใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 3 ปี เป็นคนที่เก่งมาก มีผลงานที่โดดเด่นน่าจับตามอง

ช่องทางการติดตาม Wanchaloem Parichatboriboon

Instagram : toonwcl

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram