May 21, 2024

Ricky Mendoza นายแบบ หนุ่มงานดี กล้ามเริส สายเซ็กซี่ถึงใจ

Ricky Mendoza คมเข้มหล่อเหลาแบบสุดๆ ผู้ชายงานดีชาวสหรัฐอเมริกามากความสามารถ เป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อนายแบบที่ดูดีที่มีเสน่ห์เกินต้านใน Step การนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์แบบเน็ตไอดอลอย่างแท้จริง กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก ในตอนนี้มีผู้ติดตามเข้ามาติดตามเพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยหน้าใสหรือว่าวัยเจ๊หุ่นสวยก็ตามชื่นชอบในสไตล์ของหนุ่มหล่อคนนี้ในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ขอแนะนำให้ลองเข้ามาติดตามในช่องทาง Facebook และ Instagram

ผลงานในช่วงนี้ที่โดดเด่นเร้าใจทางด้านการถ่ายแบบและการโชว์ผลงานส่วนตัวผ่านทาง Instagram, Facebook ในช่วงนี้บนโลกออนไลน์ ผลงานของเขาลุกเป็นไฟ เพราะว่าความโดดเด่นเร้าใจที่ดูดีเป็นหนุ่มหล่อที่มีผลงานเสน่ห์เหลือล้นเกินต้านทานโดนใจสุดๆ เลย

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์คุณภาพ เขาเป็นผู้ชายที่ยิ้มหวานมีใบหน้าที่คมเข้ม แลดูเป็นหนุ่มหล่อดูละมุนดูแมนมาก สำหรับรูปร่างเป็นหนุ่มฮอตสายนักกล้ามที่โดดเด่นไม่ธรรมดาแลดูเร้าใจ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินต้าน มีคาแรคเตอร์ในรูปแบบของชายงามในสไตล์ของหนุ่มฮอตที่ดูเร้าใจตัวจริง ส่วนทางด้านท่าโพสสำหรับการถ่ายแบบ ก็เป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่มีความสามารถทางด้านนี้เป็นอย่างมาก ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไม่มีหัก โดยเฉพาะการเปิดเผยความเท่ในการโชว์ความแมนในการเปิดเผยตัวตนในชุดว่ายน้ำโดดเด่นดูดีมาก โดนใจเกินต้านทาน

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดี เป็นชายหนุ่มวัยรุ่นที่มากความสามารถ ในปัจจุบันเป็นนายแบบเป็น Content creator ในการนำเสนอผลงานและนอกจากนี้ก็ยังทำงานที่ Confidential เป็นหนุ่มฮอตมากๆ เลย เพราะจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาและในปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่ Cebu City ส่วนบ้านเกิดของเขาอยู่ที่ วีกัน, ประเทศฟิลิปปินส์ สถานภาพโดยรวมของชายคนนี้ในปัจจุบันโสด 100%

บทสัมภาษณ์จากแฟนคลับที่ได้เขียน comment เข้ามาในช่องทางออนไลน์ของเขา ส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษและเราก็แปลเป็นภาษาไทยให้กับทุกคนได้รับทราบเกี่ยวกับการทำงานและการเล่าเรื่องราวของเขาถือว่าโดดเด่นและมีสไตล์ แต่หลายๆ คนก็อยากให้เขานั้นเพิ่มเติมผลงานวีดีโอเข้ามาในช่องทาง Instagram และช่องทาง Facebook ด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหลังบ้านหรือว่าการพักผ่อนหย่อนใจก็ได้ เพราะหลายๆ คนก็อยากจะเห็นผลงานของชายคนนี้ในรูปแบบวีดีโอด้วยกันทั้งนั้น เป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์ที่น่ามองโดดเด่นสุดๆ ในการนำเสนอเรื่องราวของตัวเอง

จุดเริ่มต้นของการเข้าวงการในช่วงแรกที่ตัดสินใจเข้าวงการนี้เองด้วยความสมัครใจในการทำงานประมาณนี้ ตอนเริ่มต้นก็เป็นเพียงแค่หนุ่มหล่อได้งานรีวิวสินค้าหลังจากนั้นเขาก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นนายแบบเจ้าเสน่ห์ แน่นอนว่าเขาทำสายงานนี้มาแล้ว 3 ปีในฐานะของเน็ตไอดอลและนายแบบออนไลน์ ในปัจจุบันก็มีชื่อเสียงสูงมากและยังได้รับกระแสการตอบรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวการทำงาน ที่เรียกได้เลยว่าหนุ่มคนนี้มีคาแรคเตอร์ดูดีมีเสน่ห์น่าติดตามเลยทีเดียว กับความสามารถและความหล่อเหลา

เขานั้นชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมากและยังเป็นคนที่นิยมกันไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวในเวลาว่างๆ ก็จะเป็นการซื้อของช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป สำหรับการไปพักผ่อนจะชอบการเดินทางไปยังที่ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ทะเล ว่างเมื่อไหร่เขาก็จะไปทันที

ช่องทางการติดตาม  Ricky Mendoza

Instagram : rikthestick020      

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram