December 22, 2022

ส่องวาร์ป Athippatai Chiangthongtakun เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อสุดฮอต สูงยาว ผิวขาวออร่าพุ่ง

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด อาจจะเคยเห็นเน็ตไอดอลหนุ่มน้องใหม่ อย่าง “Athippatai Chiangthongtakun” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเขาไม่เพียงมีหน้าตาอันหล่อเหลาเท่านั้น แต่มีซิคแพคให้เห็นแบบเด่นชัดอีกด้วย ดังนั้นเขาจึงฮอตปรอทแตกสุดๆ โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าเจ้าตัวจะหันไปหยิบจับสิ่งไหน ดูเหมือนจะกลายเป็นประเด็นกล่าวถึงไปเสียหมด ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมอีกสักหน่อย โดยอยากให้ทุกคนลองเปิดใจรับชมผลงานของเขา ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงาน จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขาเป็นแน่ เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับระดับตัวยงเสียด้วยซ้ำไป

ต้องยอมรับเลยว่าหลังจาก “Athippatai Chiangthongtakun” เริ่มย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอล เขากลายมาเป็นที่กล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้าง แถมยังถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ค่อนข้างเยอะอีกด้วย ที่สำคัญคือมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามเป็นจำนวนมาก ทั้งฐานแฟนคลับชาวไทย และรวมไปถึงฐานแฟนคลับชาวต่างชาติด้วยเช่นกัน สังเกตได้จากยอดคอมเมนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขา ที่เริ่มเห็นคอมเมนต์ภาษาต่างประเทศเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้ปัจจุบันอาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก แต่ก็นับว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรงเลย

หากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายร่วมแรงร่วมใจกันช่วยสนับสนุนผลงานของ “Athippatai Chiangthongtakun” เชื่อเหลือเกินว่าจะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลอย่างแน่นอน ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเขาเป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย เพื่อให้เขาเกิดแรงผลักดันในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

 

 

คนบางส่วนอาจจะเกิดความสงสัยว่า “Athippatai Chiangthongtakun” เพิ่งเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลมาเป็นระยะเวลาไม่นานมากนัก แต่ทำไมหลายๆ คนถึงเริ่มหันมาให้ความสนใจในตัวเขาเป็นพิเศษ ส่วนตัวคิดว่าสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ “Athippatai Chiangthongtakun” กลายมาเป็นที่จับตามอง ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามาพร้อมกับใบหน้าอันงดงาม เพียงแค่เจ้าตัวยิ้มนิดหน่อย ก็ทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันแล้ว รวมถึงเขาเป็นคนที่ค่อนข้างชื่นชอบการออกกำลังกาย จึงทำให้หุ่นเป๊ะปังอยู่เสมอ

ที่สำคัญคือเขาเป็นชาวจังหวัดแพร่ ซึ่งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย น่าจะมีส่วนให้ผิวพรรณเนียนใส ชนิดที่ว่าเหล่าแฟนคลับอยากลองเอามือมาลูบไล้ผิวพรรณเลยด้วยซ้ำไป แต่นอกเหนือจากที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เมื่อก่อนเคยเป็นอย่างไร ปัจจุบันก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม ไม่เคยแสดงอาการเย่อหยิ่งออกมาเลยสักครั้ง นั่นจึงทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความประทับใจเป็นเรื่องธรรมดา

ทางด้านของ “Athippatai Chiangthongtakun” มักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ รวมถึงมีการอัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ให้ทราบกันเป็นระยะ ทางเราจึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเขาเป็นอันขาด จึงอยากชวนให้ตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Facebook กันเอาไว้ จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดฟอลโล่มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ปัจจุบันมียอดฟอลโล่สูงถึง 6.4 พันรายเรียบร้อยแล้ว

โดยหากยังคงมีการปล่อยผลงานใหม่ๆ ออกมาฝากแฟนคลับ เชื่อว่าในอีกไม่นานเกินรอก็คงจะมุ่งหน้าไปถึงหลัก 1 หมื่นรายได้สำเร็จ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของ “Athippatai Chiangthongtakun” อยากฝากให้ลองไปบอกต่อเพื่อนๆ กันสักหน่อย พร้อมกับชักชวนเพื่อนมากดฟอลโล่เน็ตไอดอลหนุ่มรายดังกล่าวไปด้วยกัน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Athippatai Chiangthongtakun

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram