December 16, 2022

เปิดวาร์ป โย ฉัตรดนัย เน็ตไอดอลงานดีย์ หุ่นปัง สุดฮอต

หากใครกำลังมองหาเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อแซ่บ เอาไว้สำหรับติดตามความเคลื่อนไหว ทางเราอยากชวนมาทำความรู้จักกับ “โย ฉัตรดนัย” กันสักหน่อย เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อมาแรงแห่งปี 2022 ซึ่งปัจจุบันมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควรเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนคลับภายในประเทศไทย หรือแม้กระทั่งฐานแฟนคลับจากต่างประเทศก็ตาม โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขามีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาฝากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ผลงานการถ่ายแบบทั่วๆ ไป จนถึงผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวในเรท 18+ แน่นอนว่าย่อมต้องโดนใจใครหลายคนเป็นธรรมดา เพราะยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขาพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ จนล่าสุดมียอดฟอลโล่แตะหลักหมื่นได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าหนุ่มหล่อสุดฮอต อย่าง “โย ฉัตรดนัย” คือหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มวัยรุ่นไฟแรง ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายส่วนด้วยกัน โดยหาใช่ว่าจะมีความโดดเด่นเฉพาะทางด้านรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่เขายังมีความสามารถทางด้านการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน สังเกตได้จากผลงานการถ่ายแบบในเซตก่อนๆ ซึ่งจัดหนักใส่เต็มแบบไม่มีกั๊กเลยแม้แต่นิดเดียว

จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จึงเป็นเรื่องธรรมดาหาก “โย ฉัตรดนัย” จะถูกจับจ้องมองแบบไม่วางตา เพราะทุกค่ายต่างมีความต้องการอยากชักชวนไปร่วมงานด้วย แต่จะมีผลงานออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป เชื่อเหลือเกินว่าในอีกไม่นานเกินรอก็คงจะได้เห็นถึงความชัดเจนกันเอง

ด้วยความที่ “โย ฉัตรดนัย” เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ จึงทำให้เขาพยายามครีเอทคอนเทนต์แนวแปลกใหม่อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เนื่องจากไม่ต้องการให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความเบื่อหน่ายกับคอนเทนต์แนวซ้ำซากจำเจ ล่าสุดจึงเริ่มเห็น “โย ฉัตรดนัย” หันมาเอาดีทางด้านการแต่งตัวคอสเพลย์ด้วยเช่นกัน

โดยหากใครเข้าไปส่องวาร์ปช่องทาง Instagram ของเขากันมาบ้างแล้ว ก็คงจะเห็นรูปภาพที่เขาสวมชุดสไปเดอร์แมน ซึ่งต้องขอบอกเลยว่ามันช่างกร้าวใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่มีการโพสท่วงท่าอันดุเด็ดเผ็ดแซ่บเท่านั้น แต่ชุดสไปเดอร์แมนยังรัดไปทุกสัดส่วนของร่างกายอีกด้วย จึงไม่แปลกหากหลายคนจะเกิดอาการหนาวๆ ร้อนๆ กันถ้วนหน้า แต่นอกเหนือจากผลงานที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่าเขายังมีผลงานอื่นที่มีความน่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น งานโปรโมท หรืองานรีวิวก็ตาม ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเขา อย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย

ปัจจุบันเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวยังคงมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการถ่ายแบบ หรือผลงานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจก็ตาม โดยหากมีการหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ เจ้าตัวมักจะไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้เสมอ พร้อมกับตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ผลงานออกมายอดเยี่ยมที่สุด เอาเป็นว่าหากใครหลงใหลคลั่งไคล้เป็นพิเศษ อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียกันเอาไว้ด้วย

ทั้งช่องทาง Facebook (Yoshi Asawamethakul) และรวมไปถึงช่องทาง Instagram (jasmine._.xs) ด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดในส่วนของช่องทาง Instagram มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 1.8 หมื่นรายแล้ว ซึ่งคงจะมุ่งหน้าไปถึงหลัก 2 หมื่นรายได้สำเร็จในอีกไม่นานเกินรอ เพียงแต่คงต้องพึ่งพาแรงสนับสนุนจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายกันสักหน่อย ด้วยการไปชักชวนเพื่อนๆ มาช่วยกันติดตามไปด้วยกัน เพื่อเป็นกำลังใจให้เขาสร้างสรรค์ผลงานใหม่ต่อไป

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Yoshi Asawamethakul

Instagram : jasmine._.xs

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram