May 9, 2024

Jiraphong หนุ่มหล่อมาดเข้ม หุ่นแซ่บ กล้ามเนื้อแน่นเกินห้ามใจ

Jiraphong หนุ่มหล่อชาวไทยเน็ตไอดอลนายแบบหน้าใหม่ กับเสน่ห์ที่เร้าใจน่าหลงใหลน่า Follow ด้วยกระแสการตอบรับโดยรวมที่ไม่ธรรมดา นั่นจึงทำให้ชื่อเสียงของหนุ่มหล่องานดีกับ Performance สายโชว์ของเขาได้รับการตอบรับสูงมากในการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบัน

Performance หนุ่มหล่อหุ่น Sexy เขานั้นนำเสนอผลงานในช่วงนี้ออกมาได้อย่างดูดีเร้าใจเวอร์ ในปัจจุบันจะเน้นไปทางด้านการโชว์ Content Story เรื่องราวส่วนตัวที่เด็ดโดนใจแน่นอนว่ากล้ามเนื้อของเขานั้นดูดีทรงเสน่ห์ Sexy มากและเขาก็ยังทำงาน Modeling และนำเสนอผลงานเรื่องราวต่างๆ ของเขาผ่านช่องทาง Facebook Story และในช่องทาง Instagram ส่วนสำหรับใครที่ Popular หนุ่มหล่อเขาได้นำ Link การเข้าถึงเนื้อหาโดยรวมเอาไว้เยอะมาก โดยเฉพาะการนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวการทำงานสาย Net idol และเรื่องราวสายท่องเที่ยวในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อคุณภาพ นอกเหนือจากทำงานเป็น Net idol และ Model ในวงการเขานั้นก็ยังทำงานอยู่ที่ Suvanphum International Airport สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย เขาจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่นานและตอนนี้พักอาศัยอยู่ใน Bangkok บ้านเกิดของเขาอยู่ที่ Muang Loei , Loei , Thailand นอกเหนือจากนี้ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อชาติ เขาเป็นชายหนุ่มสัญชาติ Thai นับถือศาสนาพุทธที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าในปัจจุบันนี้เขานั้นเป็นหนุ่ม Single ต้องขอบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ถือว่าเป็นเป้าหมายของหญิงสาวหลายๆ คนมีความโดดเด่นเร้าใจหน้าคมดูดีมีเสน่ห์เข้าตา

จุดเด่น ทางด้านหน้าตาให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไม่หักแม้แต่น้อย ด้วยความหล่อเหลาอยู่ที่น่ามอง ทำให้เหล่าบรรดาสาวแท้สาวเทียมต่างจับจ้องเข้ามากด Like กด Follow กันเป็นแถวบนโลก Online ส่วนลักษณะของมัดกล้ามก็ถือว่าดูดีมาก เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์แพรวพราวกับการโชว์มัดกล้ามที่ดู Sexy เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่น่ารักดูทรงเสน่ห์ เป็นผู้ชายหุ่นเก๋มีความโดดเด่นในการนำเสนอความเร้าใจบวกกับความ Sexy ในการ Post ท่าและการโชว์

บทสัมภาษณ์ของชายหนุ่มในการนำเสนอ Performance เขาเคยให้ข้อมูลเอาไว้ว่าปีนี้เขาตั้งเป้าหมายเกี่ยวกับการทำงานทางด้านการ Review สินค้าและงาน Sponsor เพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะว่าเขาอยากจะทำเป้าหมายของตัวเองให้ประสบความสำเร็จ ด้วยการเป็นหนึ่งใน Brand Ambassador ชื่อดังและได้รับการว่าจ้างจาก Brand ดังทั้งใน Thai และในต่างประเทศในอนาคตนั่นเอง ทำให้สิ่งนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมากในปีนี้ เขาตั้งใจให้ตัวเองนั้นมีโอกาสนำเสนองานอย่างเต็มที่ ในปัจจุบันก็มีหลายกลุ่มเริ่มที่จะนำ Performance ของเขาไปพิจารณา เนื่องจากเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์และดูดี เป็นผู้ชายที่โดนใจใครหลายๆ คนมากๆ เลย

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อ มีงานอดิเรกพี่ดูมีเสน่ห์น่ามอง นั่นก็คือการ Exercise เป็นประจำทุกวันอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมงประมาณนี้ ส่วนกิจกรรมรูปแบบอื่นๆ ก็จะมีเกี่ยวกับการท่องเที่ยวนี่แหละที่เขาชอบมากๆ เลย ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยของชายหนุ่ม เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานเป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายที่ตลกคุยสนุกและมีชีวิตชีวา เป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่เท่มากมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามสุดๆ เลย ส่วนอาหารการกินที่เขานิยมมาก จะเน้นไปทางด้านเมนู เพื่อสุขภาพเสียส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสลัดผักหรือว่าอกไก่ เขานั้นชอบรับประทานเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเป็นชายหนุ่มที่ชวนฝันใส่ใจสุขภาพของจริง

ช่องทางการติดตาม Jiraphong

Facebook : Jiraphong Butyochantho  (เฟสจริงตัวจริง)

Instagram : arm_jee95

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram