May 6, 2024

Poom ทหารหล่อ งานดีซิกแพคแน่น สายแซ่บขยี้ใจ

Poom หนุ่มหล่อราชการไทยที่ดูดีมีเสน่ห์เขาเป็นหนุ่มพอสสายนักกล้ามอีกที่มีความเท่ มีคาแรคเตอร์หล่อๆ มากในตอนนี้เขาได้เปิดเผยเรื่องราวของตัวเอง ผ่านช่องทาง Instagram ในการนำเสนอเรื่องราวกล้ามเนื้อล่ำ ถือว่าดูดีมากดูเซ็กซี่มีสไตล์และเร้าใจในสไตล์ของทหารไทยมากๆ เลย มีผลงานเป็นจำนวนมาก มีทั้งภาพถ่ายทั้งวิดีโอในการเปิดเผยความดูดีเร้าใจในการนำเสนอเรื่องราวในวงการ ใครที่ชื่นชอบผลงานสไตล์ของเขาก็อย่าลืมเข้ามาตามผลงานกันโดยตรง

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่นๆ เขาเป็นผู้ชายที่อยู่ในกองทัพไทยและในปัจจุบันก็ยังอยู่ใน Word หมู่ของกลุ่มนายทหารระดับนายร้อย จบการศึกษาเป็นรุ่น จปร.65 เป็นชายหนุ่มที่หุ่นดีมากมีสไตล์ที่โดดเด่น ในปัจจุบันทำงานอย่างอื่นเพิ่มเติมด้วยในฐานะของเน็ตไอดอลและนายแบบในวงการออนไลน์ที่ดูเท่ กระแสการตอบรับของเขาช่างดูดี เป็นผู้ชายที่มีความเร้าใจมากอีกคนหนึ่ง ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ในตอนนี้เขาแต่งงานแล้ว ใครที่เป็นสาวสวยที่กำลังมองหาหนุ่มหล่อสไตล์ราชการ ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย เพราะว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนที่งานดีโดดเด่นและเร้าใจ แต่แน่นอนเขามีข้อดีอย่างนึงที่น่าหลงใหล นั่นก็คือ เขารักแฟนมากเป็นคนที่น่ารักที่สุดเลย

ผลงานในช่วงนี้พี่กำลังได้รับกระแสการตอบรับที่สูงมาก ก็คงจะเป็นทางด้านการถ่ายภาพส่วนตัวสไตล์ Net Idol ที่นำเสนอเรื่องราวการรีวิวการทำงานการท่องเที่ยว เขานั้นได้นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ออกมาได้อย่างดูดี มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็เก็บข้อมูลส่วนตัวเอาไว้ในลักษณะของภาพถ่ายและวีดีโอหลากหลายสไตล์เอามาไว้ กับทุกคนที่เปลี่ยนแปลงกับของเขาได้ติดตามกัน

จุดเด่นของผลงานที่กำลังร้อนแรงอยู่ในช่วงนี้ กับช่องทางออนไลน์ เขาจะเน้นทางด้านเรื่องราวการใช้ชีวิตสไตล์ทหาร เป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่มีความอยู่ดีและมีสไตล์ในรูปแบบชายฉกรรจ์ที่อยู่รวมกัน มีคาแรคเตอร์ชวนฝันและมีความเป็นหนึ่งที่น่ารักมาก ในการนำเสนอเรื่องราวเสน่ห์ลีลาการนำเสนอท่าทางในการทำงานในแต่ละรูปแบบ เขาก็นำเสนอออกมาได้อย่างโดดเด่นในสไตล์ของนักกล้ามและความดูดีในฐานะของทหารประจำการ เป็นหนุ่มหล่อที่มากความสามารถและมีความน่าหลงใหลในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวสุดๆ เลย

บทสัมภาษณ์ เกี่ยวกับการทำงานในอนาคตของเขาหนุ่มคนนี้ ตั้งใจเอาไว้ว่าตัวเองนั้นจะเป็นทหารต่อไปและทำงานสาย Net idol เพิ่มเติมด้วย เพราะเขาคิดว่าการที่มีบุคลิกที่ดูดีโดดเด่นนั้นเป็นสิ่งที่สามารถทำให้การพูดคุยกับสังคมและการเปิดเผยตัวตนเป็นเรื่องที่ง่ายมากกว่าที่เคย นั่นทำให้ในตอนนี้เขาได้พยายามนำเสนอเรื่องราวของตัวเองอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะได้ทำให้คนส่วนใหญ่ต่างกล่าวถึงหนุ่มในกองทัพไทยที่ดูดียิ่งกว่าที่เคย นั่นก็เป็นสิ่งที่เขาตั้งใจเอาไว้และในปีนี้จะทำงานออกมาให้ดียิ่งกว่าที่เคยให้มากกว่านี้ เป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่มีลักษณะที่โดดเด่นและดูดีมีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเองสุดๆ เลย

รูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นชอบทำบ่อยในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นการท่องเที่ยวและการ Exercise นี่แหละที่เขาชอบมาก ส่วนที่เหลือรองลงมาก็คงจะเป็นการอยู่กับแฟนและการถ่ายรูปต่างๆ ในการทำงานเป็นผู้ชายที่ดูดีมาก มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวในแต่ละ Step ที่โดดเด่นน่าสนใจสุดๆ เลย

ช่องทางการติดตาม Poom

Instagram : thanawich_poom

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram