May 17, 2024

Yuttakiat Wongsit หนุ่มหล่อแซ่บ กล้ามแน่น เร้าใจสุดๆ

Yuttakiat Wongsit เป็นผู้ชายที่มีความเร้าใจในการเปิดเผยผลงาน มีความเท่มากทรงเสน่ห์เซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร ถ้าหากคุณต้องการติดตามผู้ชายที่ดูดีและหล่อเหลา เขาน่าจะเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้คุณร้องว้าวเมื่อได้เห็นผลงานของเขาช่างโดดเด่นและมีเสน่ห์ ในการโชว์สัดส่วนแบบเน้นๆเป็นผู้ชายที่มีความเป็นชายสมบูรณ์แบบมากๆ เลย

เป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่มีเสน่ห์และมีสไตล์ที่เท่ไม่เบา ข้อมูลส่วนตัวของเขานั้นนับว่าสุดยอดมาก เริ่มต้นจากอาชีพที่เป็นหนึ่งในนายแบบและนักออกกำลังกายในวงการเขาเกิดปี 1996 ในปัจจุบันอายุ 27 ปี ความสูงของเขาอยู่ที่ 190 เซนติเมตร เป็นหนุ่มหล่อสัญชาติไทยแท้  ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แล้วเดินทางไปกลับที่บ้านเกิดที่จังหวัดขอนแก่น เป็นประจำ สถานภาพโดยรวมและเป็นหนุ่มโสด ที่นับถือศาสนาพุทธ สัญชาติไทยแท้ เป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่มีความเร้าใจไม่ธรรมดา ใครที่ชอบสไตล์ของหนุ่มคนนี้ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันโดยตรง

เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกิจกรรมที่เขาทำว่า เขานั้นอยากที่จะทำงานสาย Fitness และนักกล้าม ในปัจจุบันเขาก็ได้อยู่ในเส้นทางเหล่านั้นเพิ่มเติมเรื่อยมาและในอนาคตคาดเอาไว้ได้เลยว่าจะมีการว่าจ้างงานให้เป็นครูสอนฟิตเนสในโรงยิมและในบ้านเพิ่มเติมอย่างแน่นอน ส่วนกิจกรรมที่เขาอยากจะทำเพิ่มเติมให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น นั่นก็คงจะเป็นการรับงาน Entertain นี่แหละเป็นสิ่งที่เขาตั้งใจเอาไว้ใน ปีนี้น่าจะมีผลงานที่เด็ดดวงมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ให้กับทุกคนได้รับชมผ่านทางนิตยสารและโลกออนไลน์ เพราะฉะนั้นแล้วแฟนคลับทุกท่านไม่ควรที่จะพลาด ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานในช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Facebook หรือช่องทาง Instagram ก็ได้สามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ผลงานที่โดดเด่นและได้รับกระแสการตอบรับบนโลกออนไลน์ จะเน้นไปทางด้านการโชว์กล้ามเนื้อและความเท่ห์ เสน่ห์ของเขามีทั้งผลงานวีดีโอ รวมไปถึงภาพถ่ายสายเซ็กซี่และเท่ห์ไม่เบา มีงานทางด้านการขับรถโชว์และออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบชายหนุ่มที่มีมัดกล้ามและรถมอเตอร์ไซค์เท่ๆ คุณก็จะต้องถูกใจกับการเปิดเผยเรื่องราวของหนุ่มหล่องานดีคนนี้อย่างแน่นอน

ผู้ชายคนนี้มีความเป็นชายงานดีที่เซ็กซี่ไม่เบา เพราะมีจุดเด่นที่น่ารักมากทางด้านลีลาท่าโพสที่เด็ดดวง ใบหน้าของเขานั้นดูฟินมากๆ โดยเฉพาะการยิ้ม ทำให้ดวงตาเขามีเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่มีจมูกโด่ง หน้าตาสมชาย ดูเก๋เหลืออีกนิดเดียวเท่านั้นก็จะเป็นออกสไตล์พระเอกหนังไทยของจริง ด้วยความหล่อระดับวัวตายควายล้ม เป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มีความเร้าใจกับความหล่อหน้าคมที่ดูมีเสน่ห์มาก เป็นหนุ่มฮอตที่มีใบหน้าและกล้ามเนื้อของความเท่และความดูดีมีสไตล์ในรูปแบบผสมผสาน เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ไม่ธรรมดาดูแล้วเร้าใจสุดๆ เลย

มีงานอดิเรกที่สุดยอดมากเกี่ยวกับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นคนคลั่งไคล้รถมอเตอร์ไซค์และชื่นชอบในการถ่ายภาพ เป็นหนุ่มที่นิยมในการใช้ชีวิต slow Life และการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการขับรถและออกกำลังกายมากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม Yuttakiat Wongsit

Facebook : YuttakiatWongsit  (Imp Mossy)

Instagram : imp_mossy

Tiktok : imp_mossy

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email
Instagram